Máy bơm nước thải kTZ có những cách bảo hành thế nào

Để máy bơm hoạt động hiệu quả tốt thì chúng ta cần chọn được loại bơm phù hợp và các cách bảo dưỡng Sau thời điểm hoạt động tốt thì sẽ đảm bảo hạn chế những trường hợp hỏng hóc máy bơm.

>> Bơm nước thải  tsurumi tại đây 

Để lựa chọn được sản phẩm máy bơm tsurumi phù hợp thì các bạn cần biết:

– máy bơm nước thải cầm tay chìm: sử dụng điện 1 pha, ưu điểm nổi bật là có mẹo hay hoạt động ở mực nước thấp trong thời gian dài liên tiếp. độ bền tương đương với các dòng máy ba pha.

– máy bơm nước thải thả chìm KTZ sử dụng điện ba pha, cánh bơm bằng gang nên chịu được các điều kiện trong ngành xây dựng, thiết kế mỏng cho phép máy bơm đặt được trong không gian nhỏ, đảm bảo động cơ hoạt động hiệu quả.

– bơm nước thải KRS Tsurumi hưởng dụng điện bap ha cánh bơm có lượng gang cao hơn, nó tiêu thụ năng lượng ít hơn so với qui định, độ bền cao, chịu được điều kiện vận hành khắt khe nhất.

 

– bơm nước thải LH: điện 3 pha, bơm đầu sắt, trụ bơm mỏng, nó được sử dụng trong giếng sâu, thiết kế với loại nước chảy qua làm mát động cơ cho phép bơm có cơ hội hoặt động liên tục ở mực nước thâp

Nhưng đi lại kèm với lợi ích thì máy bơm luôn cần được bảo quản đúng cách. Trong quá trình làm việc luôn làm cho chiếc máy bị hao mòn xảy ra những hỏng hóc làm giảm hiệu suất chạy của máy bơm.

– Trước tiên, khi mua một chiếc máy bơm chúng mình cần quan tâm đến quá trình lắp ráp nó sao cho đúng cách. Trước khi cài đặt đặt cần đọc kỹ hướng dẫn đi kèm bên trong máy. Nên cài đặt máy bơm gần vị trí có nguồn nước, cố định máy bơm và kiểm tra các đường ống.

– Ống xả: lắp đặt van tiết lưu và van kiểm tra, đồng hồ đo áp suất ống xả. Mỗi thiết bị đều có công năng riêng giúp chúng ta kiểm tra quá trình chạy nguồn nước có bị tắc nghẽn hay không, ngăn nước chảy ngược lại vào cánh bơm và điều tiết loại chảy, đo áp suất ở máy bơm.

– Đầu hút: không bị gấp khúc hay sửa đổi hướng đột ngột, cần lắp đặt thêm vành đệm để tránh trình trạng nước bị rò rỉ do không chịu được áp lực.

>> Máy thổi khí  tsurumi 

– Mối nối điện: mối nối điện phải chắc chắn không bị tuột ra trong quá trình hoạt động, ngăn chặn tối đa các mối nối, kiểm tra hệ thống dây dẫn điện để chắc chắn không bị hở điện, trước khi sửa chữa bảo hành máy cần ngắt nguồn điện để chắc chắn an toàn.

Bảo dưỡng bơm chìm nước thải Tsurumi đúng chuẩn

Đối với các công trình xử lý nước thải, máy bơm chìm nước thải là thiết bị được CDT chú trọng nhất, sản phẩm thường được lựa chọn nhập khẩu từ Châu âu, đất nước mặt trời mọc hay các nước khác trên toàn cầu nên tốn khá nhiều chi phí. Chính vì vậy, để hạn chế chi phí và nâng cao tuổi thọ cho thiết bị, tránh một vài thiệt hại về người và của thì việc lập kế hoạch để bảo dưỡng càng ngày càng quan trọng.

Bài viết này công ty chúng tôi sẽ nêu ra cho các chúng ta phương pháp bảo dưỡng bơm chìm nước thải Tsurumi – loại sản phẩm đến từ đất nước mặt trời mọc với chất lượng được người tiêu dùng đánh giá trị cao.

>> máy bơm hố móng tsurumi bấm vào đây

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com