Máy bơm nước thải Matra và các thông số cần biết

loại máy bơm nước thải Matra tóm lại và sản phẩm máy máy bơm nước thải Matra model DX nói riêng là sản phẩm được Công ty cổ phần Matra Quốc Tế nhập khẩu và phân phối trực tiếp trên toàn phân khúc Việt Nam.

>> Máy bơm bùn thải 

Thiết bị này được sản xuất khắt khe, cao cấp theo đúng qui định Châu Âu, thời gian bảo hành chính hãng lên tới 12 tháng. Khi khách mua sản phẩm tại công ty công ty chúng tôi sẽ được cam đoan chính hãng và nhận đầy đủ các giấy tờ chứng nhận chất lượng,nguyên nhân xuất xứ (CO, CQ) để đối chứng.

Trong thực tế thời điểm hiện tại việc hưởng dụng những máy bơm nước chuyên dụng vào công việc máy bơm nước thải được quan tâm rộng rãi. Trên thị trường cũng có đa dạng những dòng sản phẩm máy bơm chìm. Việc lựa chọn một sản phẩm hợp lý Hiện nay đã không có gì thiếu thốn khi Matra đã đối với sinh ra loại sản phẩm DX.

Đối với loại máy máy bơm nước thải Matra model DX thì có một vài thông số sau:

hãng sản phẩm máy bơm nước thải Matra loại DX sử dụng thông dụng nhất vẫn là Model: DX100/2G được hưởng dụng cho bơm chìm nước thải, bơm hố móng vì qui hoạch toàn thân bằng inox nên khả năng chống lại sự ăn mòn trong môi trường nước rất cao đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho sản phẩm làm việc trong môi trường khắc nghiệt

>> máy bơm nước thả chìm tại đây

máy bơm bùn thải

Thông số kỹ thuật máy bơm chìm nước thải

+ Model: DX 100/2G

+ Công suất: 1300W = 1.3kW

+ Điện áp: 1 pha/ 220V

+ Lưu lượng tối đa: 300 lít/ min

+ Cột áp tối đa: 9.8m

+ Họng xả: 50mm

+ Vật liệu máy bơm: thân, cánh, trục bằng inox

Với hãng DX của máy bơm chìm nước thải rất tương thích đối với hưởng dụng hộ gia đình khi gặp phải những rắc rỗi của nguồn nước thải nhà mình, công suất vừa phải, qui hoạch thông minh, chắc chắn máy máy bơm nước thải Matra sẽ làm hài lòng.

Để đảm bảo khách hàng mua đúng sản phẩm của hãng Matra

Công ty Matra quốc tế có những chính sách để khẳng định thương hiệu của mình là chính hãng với một vài giấy tờ di chuyển kèm khi chúng mình mua hàng như: CO, CQ của sản phẩm, Test Report, Packing list, Tờ khai hải quan và đặc biệt là tem chống hàng giả của sản phẩm.

>> Xem thêm máy bơm chìm tsurumi https://goo.gl/RM47Am

thông tin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

phone: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com