Máy bơm nước Tsurumi của thiết bị nào để chống cháy nổ

Là một sản phẩm luôn lưu thông đầu về chất lượng, giá cả cả, đã không ngừng khẳng định vị thế của người dùng trên thị trường máy máy bơm nước thải trên toàn toàn cầu. Thương hiệu này ở Việt Nam có các dòng máy máy bơm nước thải phong phú, phong phú. Ứng dụng trong nhiều mụa đích như: xử lý nước thải sinh hoạt; nước thải công nghiệp; bơm hố móng; bơm nước hầm lò…

>> Máy bơm nước thải Tsurumi:https://goo.gl/RM47Am

Với mục tiêu nhằm khẳng định vị thế, đem lại những sản phẩm ngày một chất lượng hơn thì Tsurumi đã cải tiến, tối ưu loại máy móc của người dùng nó. Thương hiệu đã đối vớira đời hãng sản phẩm bơm nước thải sử dụng động cơ chống nổ với 3 series, tương đương 11 model sản phẩm: BX; CX; UX. các dòng này được cấp giấy chứng nhận ATEX (EU) của một sản phẩm đạt chất lượng,hoạt động trong môi trường dễ cháy nổ.

1. CX – Series

Là loại sản phẩm quan trọng trong hệ thống máy bơm nước chống cháy nổ Tsurumi. Sản phẩm được trang bị cơ chế cắt, giúp máy bơm vận hành dễ dàng, ổn định hơn. Thiết bị Sử dụng bơm cả nước thải lẫn rác thải hoặc các chất lỏng có chứa chất thải và cả chất rắn.

máy bơm nước thải tsurumi
máy bơm nước thải tsurumi

2. UX – Series

dòng này bao gồm có 4 model, có sử dụng một bánh công tắc xoắn giúp làm giảm tắc nghẽn gây ra bởi chất rắn lớn, rác thải có lẫn trong nước thải. hãng UX có cách hút được chất lỏng một biện pháp mạnh mẽ, nước thải có mẹo hayđi trơn tru từ đầu hút tới đầu xả.

>> Máy bơm nước thải thả chìm https://goo.gl/7pZb9N

hãng UX – series được bán kèm theo các phụ kiện qui định và lưu thông kèm với 1 xen đôi đặc biệt có trong mặt bích có sẵn các khớp nối nhanh theo tùy chọn. hãng máy bơm nước thải Tsurumi có động cơ đầu ra dao động từ 1.6 – 4.9 KW, cùng với họng xả đạt tới khoảng 50 – 80 mm.

3. BX – Series

BX- series có trang bị cánh quạt với một rãnh rộng, đầu vào giúp phòng ngừa tắc nghẽn bên trong do chất rắn hút được hút vào qua cửa nạp. Các model của loại này bao gồm: 80BX21.6; 100BX42.3; 100BX43.8; 100BX43.8H. Trang bị động cơ đầu ra đạt từ 1.6 – 3.8 KW, kích thước họng xả đạt 80 – 100mm.

Máy máy bơm nước thải Tsurumi có động cơ phòng cháy nổ được ứng dụng trong hầm; lò; khu vực khai thác dầu mỏ; vùng chữa khí dễ cháy… Trong các quá trình chạy thì quý khách cần phải có các biện pháp an toàn, thực hiện đúng khuyến cáo, hướng dẫn của nhà sản xuất.

>> Máy bơm nước hố móng Tsurumi

Mọi thắc mắc về sản phẩm và tư vấn kỹ thuật, quý khách vui lòng liên lạc với công ty chúng tôi theo số thông tin liên lạc sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

phone: 0124.761.8888