Máy bơm nước Tsuurmi có chỉ số lCC lớn không?

ngày nay, người hưởng dụng bơm chìm công nghiệp, đặc biệt là các nhà máy đang ngày dần để mắt tới đến kinh phí vòng đời loại máy móc(LCC-Life cycle cost) của bơm công nghiệp. Một nhà máy với một phòng mua hàng pro sẽ không chọn lựa mua bơm khi chỉ dựa vào giá trị bán và kinh phí cài đặt đặt ban đầu. Thay vào đó, họ tập trung vào tiêu chí tổng chi phí vòng đời của một bơm, kinh phí này thường lớn hơn 5 lần so với kinh phí ban đầu mua bơm Tsurumi.

>> Giá máy bơm chìm tsurumi https://goo.gl/RM47Am

Việc phân tách chi phí vòng đời của bơm có mục tiêu là để giảm tối đa tổng kinh phí. đánh giá là dụng cụ để biết xem kinh phí mua bơm ban đầu có đáng để cân nhắc cho là yếu tố tiên quyết không, khi so sánh với các chi phí khác Sau thời điểm mua như kinh phí bảo dưỡng, chi phí tiêu hao điện năng hay kinh phí do phải ngừng máy.

Vậy kinh phí vòng đời loại máy (LCC) của một máy bơm nước thải tsurumi là gì?

LCC được hiểu là tổng chi phí tạo ra trong vòng đời vận hành của một bơm chìm tính từ thời điểm mua bơm đến thời khắc tháo và hãng bơm ra khỏi qui trình sản xuất. phân tích LCC cũng là một dụng cụ trọng điểm giúp người quản lý nhà máy chọn lựa xem nên đầu tư vào việc sửa một bơm cũ hay mua một bơm mới thay thế.

>> Máy bơm nước thải thả chìm  http://giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-thai-tsurumi.html

Bảng phân tách sau đây thể hiện những kinh phí tạo ra trong vòng đời của một bơm, với giả thuyết là bơm làm việc trong 20 năm. Trong số 8 chi phí chính trong vòng đời của bơm, kinh phí về năng lượng tiêu hao, kinh phí bảo dưỡng và kinh phí sửa chữa chiếm khoảng nữa tổng chi phí của vòng đời bơm. những kinh phí này có giải pháp phân thành 3 nhóm chính, dựa trên khả năng kiểm soát chi phí của người sử dụng bơm:

Các kinh phí ít có khả năng kiểm soát: chi phí môi trường, chi phí thải dòng bơm

Các kinh phícó thể kiểm soát tương đối: kinh phí giá cả mua ban đầu, kinh phí cài đặt đặt và vận hành

>> Máy bơm hố móng tsurumi http://bit.ly/2fDmYvw

Các chi phícó thể kiểm soát cao: kinh phí bảo dưỡng, sữa chữa, chi phí năng lượng, chi phí ngừng máy.
( những loại chi phí trong tổng chi phí vòng đời bơm)

Tại sao người sử dụng bơm lại nên để mắt tới đến LCC

Bơm chiếm một phần chi phí lớn trong tổng kinh phí của nhiều nhà máy công nghiệp. Bơm có biện pháp chiếm khoảng 20-25% tổng chi phí của nhà máy. giá thành mua bơm bơm chỉ là một phần nhỏ trong tổng chi phí vòng đời sản phẩm của bơm (như phân tích ở trên, giá trị mua bơm chỉ chiếm khoảng 10% của LCC). Trong khi các chi phí như kinh phí làm việc gồm bảo dưỡng, sửa chữa và năng lượng chiếm gần 50% LCC. Tuy nhiên, người mua hàng thường có tâm lý lựa chọn dựa trên kinh phí đầu tư ban đầu khi chọn hãng có chi phí thấp, thay vì phải đánh giá tổng chi phí vận hành của bơm.

>> máy bơm chìm 3 pha https://goo.gl/8UQ2HU

Người sử dụng máy bơm chìm có ít khả năng kiểm soát các chi phí không tránh khỏi như kinh phí môi trường, kinh phí thải loại bơm, kinh phí cài đặt đặt. Nhưng các chi phí bảo dưỡng, năng lượng hay chi phí ngừng máy có khả năng được kiểm soát tiềm năng, giúp hạn chế được chi phí cho nhà máy.

Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: Kinhdoanh8@csvietnam.com