Máy cắt nhôm đa năng Makita giá bao nhiêu?

Máy cắt nhôm đa năng Makita LS1040 cho khả năng cắt cực kỳ mạnh mẽ:
Máy cắt nhôm đa năng Makita LS1040 được ứng dụng phổ biến trong chuyên ngành xây và đặc biệt là ngành nghề khung nhôm cửa kính.
Loại máy cắt nhôm hệ Việt Pháp
Makita LS1040 được làm từ chất liệu cấp cao, có độ rắn chắc và độ chắc chắn tuyệt đối. Với chất liệu thép chuyên dụng trong ngành cắt giúp cho bề mặt lưỡi cắt luôn sắc bén, sáng bóng, không bị trầy xước, tăng độ chắc chắn, chắc chắn trong suốt quá trình hưởng dụng.
Máy có hình dáng sang trọng, tiện dụng với trọng lượng khá lý tưởng để người vận hành có mẹo hay di chuyển và đặt máy cắt góc ở bất kỳ vị trí nào tương thích để làm việc, đồng thời giữ được sự thăng bằng cũng như sự vững chắc trong suốt quá trình hưởng dụng.
Máy cắt nhôm 1 đầu có giá bao nhiêu?
Máy hoạt động với công suất vừa phải, giảm lượng điện năng tiêu thụ trong quá trình làm việc liên tiếp, hạn chế gấp nhiều lần so với máy cắt góc cùng hãng khác. hơn nữa, máy cắt còn hưởng dụng hệ thống cách điện tiên tiến nên an toàn hoàn toàn, giảm bớt sự cố khi lao động đến mức thấp nhất.
Máy cắt góc đa năng Makita LS1040
hình ảnh ảnh máy cắt nhôm đa năng Makita LS1040
Thông số kỹ thuật của máy cắt góc đa năng Makita LS1040:

máy cắt nhôm makita
máy cắt nhôm makita

Lượng điện tiêu thụ khi máy hoạt động liên tiếp (W): 1.650
Đường kính lưỡi cưa (cm): 25.5 – 26
Khả năng cắt tối đa với lưỡi (cm): 25.5
Tại góc 90º (mm): 90.5 x 95
Tại góc 45º (mm): 90.5 x 67
Tốc độ không tải: 4.600 vòng/phút
Dây dẫn điện (m): 2.5.
Máy cắt góc đa năng Makita LS1040 được làm từ nguyên liệu cấp cao, có độ rắn chắc và độ bền tuyệt đối

Ngoài hãng máy cắt nhôm này ra còn có hãng máy cắt nhôm 2 đầu với giá thành không chênh nhau là nhiều nhưng lại hiều quả gấp bội trong công việc