Máy thối khí Tsurumi giúp tăng sự oxy sinh hóa cần thiết trong nước thải

Máy thổi khí còn có tên gọi khác là máy bơm khí, đây là một thiết bị quan trọng của hệ thống xử lý nước thải của các khi nhà máy sản xuất, khu công nghiệp. Sản phẩm có chức năng thổi và sự khí nhằm mục đích phân tán khí.

>> máy thổi khí tsurumi http://bit.ly/2xs4R5e

dòng máy này được hưởng dụng để bơm thổi không khí vào trong các đường ống giúp tạo oxy và các bọt khí trong hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, nuôi trồng thuỷ sản, bể cá, ao tôm,…

hiện tại, ngoài phân khúc có nhiều dòng máy thổi khí được làm ra từ nhiều nước khác nhau, mỗi thương hiệu đều có ưu điểm riêng. Máy thổi khí là thiết bị được tích hợp từ thời phong kiến từ quá trình cài đặt ráp, cài đặt hệ thống xử lý nước thải giúp cải thiện tỷ lệ oxy trong nước, tăng hiệu suất BOD ( quan tâm oxy sinh hoá). Máy thổi khí là thiết bị có hệ thống giảm thanh đặc biệt giúp hạn chế tiếng ồn khi làm việc, sản phẩm có chi phí lắp đặt và bảo trì thấp, là thiết bị không thể thiếu trong các ngành công nghiệp.

>> Tham khảo máy bơm chìm tsurumi

Thiết bị thổi khí được qui hoạch đặc biệt với buồng tạo khí đặc trưng xuất hiện lực hút khí mạnh, từ đó tạo ra nhiều bọt khí cho việc sục khí đạt kết quả cao. qui hoạch không khó, dễ hưởng dụng và cài đặt đặt.

Phân loại máy thổi khí: Trên phân khúcngày nay, máy thổi khí có nhiều loại khác nhau tuỳ vào đích hưởng dụng. Máy thổi khí có giải pháp phân ra 3 hãng chính như sau:

+ Máy thổi khí con sò:hoạt động nhờ cấu tạo cánh quạt, có cách đáp ứng các yêu cầu của loại khí nhỏ nhưng sức ép thấp (cột áp từ 3m trờ xuống). Máy thổi khí con sò nhỏ gọn, nhẹ, độ ồn thấp, dễ bị hao hụt khí.

>> Máy bơm hố móng Tsurumi

+ Máy sục khí chìm: Có chức năng giống máy thổi khí trên cạn nhưng có cơ hội tiết kiệm được không gian và chi phí lắp đặt đặt.

+ Máy thổi khí kiểu root (thuỳ): có 2 thuỳ trở lên, công suất máy cao (cột áp có cách lên tới 6-7m), sức ép khí thổi ra lớn.

Ngoài ra, khi muốn tìm hiểu về thông số kỹ thuật, công suất hoạt động bạn có biện pháp biên soạn ở các bảng báo giá thành máy thổi khí tại các nhà cung cấp, sẽ cho chúng mình biết chuẩn xác và nhanh nhất những thông báo căn bản về một máy thổi khí.

Ứng dụng của máy thổi khí tsurumi  https://goo.gl/8MLSPg  trong mọi chuyên ngành như: hệ thống xử lý nước thải; nuôi trồng thủy sản; khuấy trộn điều hòa không khí trong bể xử lý nước thải hoặc bể nuôi trồng thủy sản.

Việc ứng dụng máy thổi khí oxy trong nông nghiệp, công nghiệp luôn là một điều hữu ích nhất. Để có thể lựa chọnsở hữu thiết bị máy thổi khí chi phí thấp, chất lượng. Quý khách vui lòng liên lạc với hotline của công ty chúng tôi để nhận thông tin tư vấn chi tiết nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com

điện thoại: 0124.761.8888