Millennium Masteri quận 4 sở hữu tầm nhìn triệu đô hiếm thấy

Masteri là một thương hiệu bất động sản hạng sang của tập đoàn Thảo Điền Investment. Tập đoàn này mới cho ra mắt thị trường sản phẩm căn hộ cao cấp tại quận 4 với tên gọi Millennium Masteri. Dự án được thiết kế sang trọng, hiện đại, tạo một không gian riêng tư bậc nhất cho cuộc sống bền vững của khách hàng ngay tại thành phố Sài thành đông đúc và ồn ào. Dự án là sự kết hợp tinh tế giữa nét đặc trưng của văn hóa Việt Nam với giá trị kiến trúc của quốc tế.

căn hộ Millennium

Sở hữu vị trí đắt giá tại trung tâm Hồ Chí Minh với tầm nhìn triệu đô xứng tầm thế giới. Căn hộ Millennium chính là biểu tượng mới của cuộc sống đô thị đẳng cấp, được tạo ra xứng tầm với bạn.

Thông tin chi tiết dự án:

Dự án căn hộ Millennium Masteri Quận 4 được xây dựng trên diện đất 7302,6m2 : Với qui mô Tòa tháp đôi cao 34 tầng với 3 tầng hầm; diện tích sàn xây dựng lên tới 87,630m2. Ngoài ra dự án dành 60% diện tích dự án xây dựng không gian đường đi dạo cho cư dân.

Khi ra mắt thị trường, dự án sẽ cung cấp các sản phẩm cao cấp như: căn hộ hạng sang, văn phòng cho thuê, căn hộ thương mại, penthouse… Với tổng số 650 căn trong đó shophouse khoảng 20 căn.

Dự án căn hộ Millennium Masteri với thời gian xây dựng bắt đầu từ quí 2/2016 dự kiến sẽ hoàn thành vào quí 2/2018.

Căn hộ Millennium Master tọa lạc tại số 132 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh. Dự án Millennium sở hữu vị trí đắc địa thuận lợi thu hút nhiều khách hàng đến tìm thuê, điển hình như các chuyên gia nước ngoài, các doanh nhân thành đạt…

Ngoài ra Millennium còn nằm trên giao điểm các tuyến đường huyết mạch: Bến Vân Đồn, Võ Văn Kiệt, Trần Hưng Đạo, Hoàng Diệu,…kết nối giao thông của quận 4 và thành phố.

Không gian sống xanh bao trùm quanh dự án, với những công viên rộng lớn và bể bơi ngoài trời hiện đại đã tạo cho căn hộ của bạn sự thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên, mang lại không khí trong lành mát mẻ.