Millennium Quận 4 dự án “khủng” của ông lớn Thảo Điền Inventments

dự án Millennium Quận 4 được xây dựng với tổng diện tích hơn 7.302,6m² và được xây dựng theo lối kiến trúc Singapore tạo nên một không gian sống tân tiến và độc đáo. Chung cư được xây dựng khép kín và biệt lập cùng với sự kết hợp xuất sắc của những tiện ích xung quanh căn hộ giúp tạo nên một cuộc sống đầy đủ tiện nghi và sang trọng cho cư dân sống tại đây.

Millennium

Khu chung cư Millennium lãi suất hấp dẫn

Chủ đầu tư Thảo Điền Inventments là các tên không còn quá xa lạ đối với cư dân Tp. Hồ Chí Minh nói riêng cũng như khu vực Nam Bộ nói chung. Thương hiệu Thảo Điền Inventments không chỉ nổi tiếng ở những sản phẩm hạng sang cao cấp, mà chủ đầu tư còn phát triển cả phân khúc tầm trung. Một trong số những dự án nhà ở vượt trội ở phân khúc tầm trung này là khu chung cư Millennium tọa lạc đắc địa tại bên đường Bến Vân Đồn, thuộc địa phận Phường 6, quận 4, Tp. Hồ Chí Minh. Dự án tọa lạc tại liên kết vùng. Từ dự án chung cư Millennium, cư dân có thể mau chóng kết nối đến các trung tâm kinh tế – văn hóa lớn của Tp. Hồ Chí Minh như: trung tâm hành chính quận 4, siêu thị Metro,… Hệ thống giao thông của dự án nhà ở cũng rất thuận tiện, nhất là khi hệ thống đường tàu điện trên cao, đường xe buýt được đưa vào hoạt động.

Dù là một KĐT khép kín nhưng Millennium Quận 4 luôn đáp ứng được nhân tố gần với các trung tâm sầm uất.Điều này vừa mang đến sự yên tĩnh, tách biệt của một không gian sống trong lành, vừa có những khu trung tâm sầm uất, tiện nghi phục vụ cho nhu cầu sống, vui chơi, giải trí cơ bản của các cư dân trong xã hội hiện đại. Đưa Millennium Quận 4 trở thành không gian sống trong mơ xuất sắc nhất của toàn bộ những người ưa thích sự yên bình, nhẹ nhàng và thanh tĩnh. Môi trường học tập là nơi rất quan trọng của trẻ nhỏ, được sống và học tập trong môi trường thông minh, tân tiến và văn minh, trong lành là niềm mơ ước của các bậc phụ huynh. Để có thể tìm kiếm được cho con mình có một môi trường học tập thì các bậc phụ huynh phải cho con đi du học hay đi di cư cực kỳ là vất vả. Ngay bây giờ, khu chung cư Millennium sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thực mà không cần phải đi đâu xa. Vậy tiện ích trường học liên cấp tại Millennium Quận 4 mang đến cho con chúng ta những trải nghiệm nào thì hãy cùng chúng tôi nghiên cứu bài viết dưới đây nhé.

Khu căn hộ Millennium khu biệt lập

Từ sự sáng suốt của Thảo Điền Inventments khi chọn vị trí, quy hoạch – thiết kế tiện ích nội khu và tận dụng lợi thế thiên nhiên là dòng sông Sài Gòn; Millennium Quận 4 là nơi không chỉ thích hợp để định cư lập nghiệp mà còn là nơi nghỉ dưỡng xuất sắc cho mọi người. Millennium Quận 4 sẽ là tòa căn hộ có quy mô lớn nhất quận 4 hiện tại chắc chắn nhiều dịch vụ tiện ích tốt nhất tại quận 4 và khu căn hộ hạng sang độc đáo cho hướng view 360 độ. Tương lai đây sẽ là một trong những biểu tượng mới của quận 4, thiết kế mới theo phong cách Singapore. Millennium Quận 4 được hỗ trợ thiết kế kĩ lưỡng, tận dụng tối đa không gian phục vụ sinh hoạt, chan hòa với thiên nhiên cho các căn hộ cao cấp từ một – 3PN các hộ gia đình sẽ có thêm chọn lọc thêm căn hộ Duplex nhằm tận dụng tối đa từng mét vuông trong căn hộ cao cấp của mình, đó là chưa kể đến các căn hộ cao cấp đều có hướng view thoáng mát trải dài trên sông Cần Giuộc, mang trọn thiên nhiên vào không gian nhà.

Bạn đang xem thêm thông tin Millennium Quận 4 tại: https://canhomillennium.edu.vn/ban-can-ho-1-phong-ngu-millennium/

Đặc biệt CSBH tại dự án nhà ở rất hấp dẫn, chỉ với 300 triệu đồng là các KH đã thuận tiện sở hữu Millennium Quận 4 xuất sắc về chất lượng và không gian sống xuất sắc với các tiện ích hoàn chỉnh, khép kín. Thảo Điền Inventments tiến hành chương trình ưu đãi hấp dẫn cho KH đăng ký thành công chung cư tại Millennium Quận 4 như: Hỗ trợ lãi suất 0% khi KH đăng ký đặt mua thành công và đang quan tâm vay tài chính. Những KH không sử dụng gói vay tài chính sẽ được chiết khấu 1,5% giá trị căn hộ chung cư hạng sang. Millennium Quận 4 đang thu hút nhiều sự chú ý không chỉ của giới đầu tư bất động sản và cả những người đang đang quan tâm tìm một chốn định cư lí tưởng tại chốn Tp. Hồ Chí Minh. Hãy nhanh tay đặt cho mình một căn hộ cao cấp thích hợp nhất để tự mình trải nghiệm không gian sống hiện đại, đẳng cấp và không gian sống thông thoáng, mát mẻ, có nhiều quyền lợi cho sức khỏe cư dân.