Millennium Thảo Điền Inventments đẹp và vững trãi giữa trung tâm Tp. Hồ Chí Minh

Millennium Thảo Điền Inventments là một trong những dự án được mong chờ nhất năm 2019 bởi kinh phí rẻ, chất lượng tốt và khả năng sinh lời cao. Nếu bạn đang đang tìm hiểu đầu tư vào lĩnh vực BĐS hay tìm kiếm một vị trí tuyệt vời để sinh sống, làm việc, học tập năm 2019 thì dự án Millennium là một trong những dự án bạn khó lòng bỏ qua.

Millennium

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Millennium tiện ích hạng sang

Điểm nhấn lớn nhất của dự án là ngay trạm dừng chân ga metro Metro Bến Thành – Suối tiên, khi hình thành xong thì việc kết nối từ dự án đến các khu vực trong Tp chỉ trong nháy mắt. Và khi đó giá trị và giá dự án sẽ tang ít nhất gấp đôi bay giờ, đầy là lý do mà những khách hàng có hướng view chọn mua khu Millennium. Từ vị trí này có thể thuận lợi kết nối với các con đường huyết mạch khác như đường Bến Vân Đồn, Khánh Hội, Nguyễn Tất Thành …, quốc lộ , …. Bởi thế, dự án Millennium trở thành “điểm vàng” được hưởng lợi từ hạ tầng hoàn chỉnh bật nhất và những khu dân cư đông đúc như: Khu thành thị Phú Mỹ Hưng, Cầu Bình Tiên, Phú Định, đường Vành Đai 2…Hệ thống tiện ích hoàn hảo, đẳng cấp.

Millennium Thảo Điền Inventments không chỉ là để ở mà còn là nơi để hưởng thụ cuộc sống. Tại nơi đây cư dân không chỉ hiểu khái niệm là ở mà là nơi định cư lập nghiệp cân bằng cuộc sống hiện đại với một môi trường xanh sạch đẹp, văn minh lịch sự. Một môi trường phát triển cho con em chúng ta, tại đây CĐT là Thảo Điền Inventments đã tỉ mỉ từng chi tiết về tiện ích dịch vụ như nhà trẻ, khu vui chơi cho trẻ em, nhà sách, hồ bơi, … Với hệ thống tiện ích năm sao, cơ sở hạ tầng đồng bộ CĐT chọn lựa những nhà thầu hàng đầu nhất để thiết kế không gian sống tiên tiến cao cấp nhất cho cư dân.Sống tại đây cư dân được hưởng trọn vẹn tiện ích nội khu và ngoại khu, tầng một – hai là trung tâm thương mại, tập Gym, Spa mang lại cuộc sống hiện đại tốt nhất cho cư dân.

Căn hộ chung cư hạng sang Millennium giá hợp lí

Với sự phát triển của xã hội, nhu cầu của người dân về nhà ở cũng ngày càng tăng lên. Đặc biệt họ rất chú trọng đến không gian sống và các dịch vụ thiết yếu đáp ứng nhu cầu sống hàng ngày. Khi mua căn hộ cao cấp của Millennium Thảo Điền Inventments khách hàng không chỉ có được một căn nhà trong mơ với những thiết kế tuyệt vời mà còn được sử dụng những tiện ích mang cao cấp thượng lưu. Điển hình như Millennium Thảo Điền Inventments có nhiều thiết kế căn hộ cao cấp có diện tích lớn như (căn hộ 2PN + phòng đa năng, 3PN + phòng đa năng) đã được nhiều gia đình ba thế hệ lựa chọn. Lợi thế vượt trội nhất trong thiết kế, đó là nhà bếp và phòng đa năng. Khu bếp được thiết kế đặc trưng theo phong cách của người Á Đông, là một không gian riêng, có thể chế biến thực phẩm tươi sống và thoát khí tự nhiên. Nhà bếp được kết nối trực tiếp với lôgia; có ống hút khí và thuận lợi bố trí cửa lùa, tạo nên không gian tách biệt giúp ngăn ngừa mùi thức ăn để không ảnh hưởng đến không gian khác bên trong căn hộ hạng sang. Riêng phòng đa năng, tùy theo nhu cầu sử dụng mà chủ nhân có thể sử dụng cho nhiều mục đích: phòng làm việc, phòng đọc sách hoặc phòng vui chơi cho trẻ em.

Đọc thêm Millennium Thảo Điền Inventments tại: https://canhomillennium.edu.vn/cho-thue-can-ho-1-phong-ngu-millennium/

Millennium Thảo Điền Inventments thuộc dòng phân khúc BĐS bình dân 60 tr/m2 do Thảo Điền Inventments là chủ đầu tư, nằm trong tổ hợp phức hợp của khu dân cư phát triển bậc nhất tại phía Nam Tp. Hồ Chí Minh. Đây là một trong những địa bàn nhận được sự quan tâm lớn của ủy ban thành phố nên không tưởng gì khó hiểu khi dự án lại hot đến như vậy. Dự án nhà ở được triển khai vào đầu năm 2019 với 2 Block chung cư cao 34 Tầng. Tính đến lúc hiện tại tại công trường thi công dự án. Hiện tại Millennium Thảo Điền Inventments đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và đặt mua vì tiện ích lớn và kinh phí phù hợp. Hãy chọn lựa nhanh chóng để có thể sở hữu căn hộ cao cấp thích hợp và đẹp nhất. Millennium Thảo Điền Inventments kiến tạo cuộc sống hiện đại tiện nghi nhất cho toàn bộ cư dân thông thái.