Một số tính năng của bình tích áp varem và các áp lực hay sử dụng

Được áp dụng nhiều trong nông nghiệp và công nghiệp, bình tích áp Varem là thiết bị mang lại khá nhiều lợi ích. Để cung ứng được quan tâm của khách hàng, bình tích áp Varem đã bổ sung cho quý khách nhiều hãng bình với mức sức ép khác nhau, phong phú từ 2 -4-6-8-10-16 bar.Tuy nhiên hãng thông dụng nhất giai đoạn này được dùng nhiều nhất vẫn là hãng 10 bar.
Một số loại bình tích áp Varem áp lực 10 bar này có xuất xứ từ Italia Techonology, vật liệu ruột bình là EPDM và có chứng chỉ PD 97/23/CE,… chúng chỉ khác nhau về thể tích và kiểu dáng

>> http://maybomnuoccongnghiep.org/may-bom-cong-nghiep-matra.html
Bình tích áp là hãng bình chứa làm việc trên nguyên tắc nén áp suất, còn được liên lạc là bình điều áp hay bình áp lực. Bình điều áp là cơ cấu dùng hệ truyền dẫn thủy lực điều hòa toàn bộ năng lượng thông qua áp suất. Nó hữu ích làm đối với máy bơm không bị khô khi cạn nước.
Bình tích áp thường gặp có 2 loại tính năng chính:
+ Tích lượng nước dư: dòng này có cấu tạo dạng túi cao su chứa trong vổ bình. Tích lượng khí dư ra trong chu trình chạy của máy để vận hành khi cần.
+ Tích áp suất loại này thường được dùng trong hệ thống thủy lực, có cấu tạo vỏ kim loại. Bên trong chia làm hai phần: một phần nạp đầy khí Ni-tơ và được bịt kín, một phần liên thông với cửa ra/vào thủy lực. Loai này có biện pháp gọi là bình tích năng.
nói chung, bình tích áp có một số ít chức năng căn bản sau: Nguồn bồi dưỡng áp suất và chắc chắn hoạt động của hệ thống thủy lực khi có sự cố;Tăng tuổi thọ máy bơm; Giảm lượng tạo bọt tạo ra bởi máy bơm; cung cấp lượng nước chất lỏng; ngăn ngừa va chạm thủy lực; cung cấp rò rỉ.
Người sử dụng có nhu cầu tìm mua bình tích áp có khả năng biên soạn một số ít thông tin về bình tích áp Vrem theo thể tích được bổ sung và phân phối tại công ty đối tác CP Matra Quốc Tế dưới đây:

>> http://maybomnuoccongnghiep.org/binh-tich-ap-varem-500-lit.html
Bình tích áp Varem 300 lít
+ hình dạng: Bình đứng
+ sức ép tối đa: 10 Bar
+ Dung tích: 100 lít
+ Dải nhiệt độ cho phép: 0° – 99°C
+ Vật liệu vỏ bình: Sắt
Bình tích áp Varem 50 lít
+ hình ảnh dạng: bình tọa lạc
+ sức ép tối đa: 10 bar
+ Vật liệu vỏ bình: Inox
+ Dung tích: 50 lít
+ Dải nhiệt độ đối với phép: 0° – 99°C
Bình tích áp Varem 100 lít
+ Dung tích: 100 lít
+ hình ảnh dạng: Bình đứng
+ Dải nhiệt độ đối với phép: 0° – 99°C
+ áp lực tối đa: 10 bar
+ Vật liệu vỏ bình: Sắt
Tại công ty CP Matra Quốc Tế hiện còn rất nhiều hãng loại máy nữa được công ty chúng tôi nhập khẩu, phân phối độc quyền, tốt tốt thị trường, đơn giá canh tranh. Để biết thêm thông tin, quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Hotline: 0983.480.878
Email: kinhdoanh9@csvietnam.com

>> Nguồn: http://maybomnuoccongnghiep.org/