Nhà mẫu Dự án Millennium sắp được “trình làng”

Millennium Mai Chi Thọ nằm giữa lòng Sài Gòn với kiểu dáng sang trọng kiêu kì, sở hữu vị trí độc tôn nơi hoàn thành đầy đủ các tiện nghi hàng đầu,sen lẫn giữa cái đẹp thuần túy của kiến và nội thất.Tạo ra một không gian sống tuyệt vời chắc chắn đầy đủ các nhân tố trong lành, xanh mát, thoáng đãng, bình yên và chắc chắn tính riêng tư.

Millennium

Millennium diện tích phù hợp

So với nhiều dự án nhà ở khác thì vị trí cũng như thời điểm gần đây nhất thu hút và tạo được nhiều ấn tượng với KH bởi tiện ích đẳng cấp tại Căn hộ Millennium mang lại. Chủ đầu tư, luôn mong muốn sẽ đem đến cho mỗi người dân sinh sống tại dự án nhà ở có được sức khỏe và một cuộc sống hiện đại tròn vẹn.Hệ thống giao thông tại Dự án Millennium rất thuận tiện, giao lộ lớn giúp cho bạn thuận tiện đi lại và nhanh chóng đến trung tâm thành phố. Nếu bạn đi lại bằng xe máy dưới thời tiết nóng bức tại Sài Gòn là một gặp khó lớn với bạn. Thay bằng đi xe máy thì bạn có thể đến dự án nhà ở bằng ô tô vì ở đây có chỗ để xe rất rộng. Bạn tha hồ tha hồ bơi lội và trải nghiệm những tiện ích hồ bơi tại đây đem đến bởi ở đây có camera rất tốt. Ngoài ra, từ Căn hộ Millennium chúng ta có thể đi lại các quận 1, Quận 9, Quận 7, quận 2, quận 5 và Quận 8 bằng đường Bến Vân Đồn, Nguyễn Tất Thành, Khánh Hội … rất nhanh chóng. Đến năm 2020, khi tuyến Metro Metro Bến Thành – Suối tiên đi vào hoạt động sẽ càng rút ngắn thêm thời gian đi lại từ dự án nhà ở đến các khu vực trung tâm của thành phố.

Là một dự án nhà ở tiềm năng và được nhiều người mong chờ, Dự án Millennium chắc chắn sẽ là một trong những dòng sản phẩm về căn hộ và condotel cung cấp được những đề nghị về tiêu chuẩn sống của một căn hộ đẳng cấp mà chủ đầu tư muốn đem đến cho KH của họ. Không những thế, các căn hộ chung cư hạng sang tại Dự án Millennium còn được thiết kế thông minh, tinh tế, đi lại linh hoạt với hệ thống tiện ích cũng như công trình chức năng sang trọng, hiện đại: trung tâm thương mại, hệ thống trường phổ thông, trường mầm non, sân chơi ngoài trời dành cho trẻ em; Vườn nướng BBQ được thiết kế đặc biệt dành riêng cho việc tổ chức picnic và tiệc nướng…Chắc chắn cuộc sống hiện đại xứng tầm đẳng cấp bên sông tại Dự án Millennium sẽ trở nên điểm nhấn đặc biệt cho những chủ sở hửu thành đạt, đẳng cấp.

Chung cư cao cấp Millennium vốn khổng lồ

Mỗi căn hộ được thiết kế và xây dựng theo kiểu mẫu đạt tiêu chuẩn. Vì phòng khách là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình nên kiến trúc sư thiết kế rộng rãi. Nội thất bên trong được trang bị tiên tiến đem đến không gian đầm ấm nhưng đầy đủ tiện nghi hiện đại. Sở hữu khu đất vàng 7.302,6m² tại trung tâm quận 4 (Sài Gòn), Dự án Millennium được Thảo Điền Inventments dành hơn 60% diện tích đất để xây dựng hạ tầng giao thông, tiện ích công cộng và công viên cây xanh dành riêng cho cộng đồng cư dân. Nhờ ưu điểm vị trí kim cương và thiết kế xanh hiếm có giữa lòng trung tâm, dự án nhà ở đã thu hút sự chú ý lớn từ thị trường ngay từ những ngày đầu tiên đến nay.

Bạn đang xem thêm thông tin Dự án Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/bat-dong-san/

Với những chất lượng tiện ích như vậy nhưng Dự án Millennium có mức giá hướng tới KH ở phân khúc tầm trung, mức giá chỉ từ 60 tr/m2. Đây là mức giá rất tranh giành với nhiều dự án nhà ở khác trong cùng khu vực. Lựa chọn Dự án Millennium làm nơi ổn định chỗ ở sẽ là chọn lựa sáng suốt nhất cho mọi KH đang đi tìm cho mình và gia đình một KĐT đẳng cấp, nơi ổn định chỗ ở mà mọi gia đình đều mơ ước.

Đọc thêm tin này

Thông tin tại: căn hộ Millennium