Những cách lựa chọn cột áp của máy bơm chìm tsurumi

Tsurumi chính là thương hiệu máy bơm chìm nước thải chất lượng số 1 toàn cầu ngày nay, Các sản phẩm của Tsurumi được làm ra trên dây chuyền công nghệ tân tiến với một số tính năng ưu việt có tính ứng dụng cao và làm việc phù hợp với nhiều điều kiện khắc nghiệt khác nhau. máy bơm bùn thải https://goo.gl/RM47Am  Đây cũng là một trong một số nét đặc trưng của các sản phẩm có xuất xứ từ Nhật. tuy nhiên điều đó không có nghĩa là mỗi một máy máy bơm nước thải Tsurumi đều hưởng dụng khả quan nhất cho mọi trường hợp. Điều quan trọng là phải biết Làm sao chọn bơm chìm nước thải Tsurumi làm việc hiệu quả, xác thực và bền vững cho từng điều kiện và đề nghị cụ thể của chúng mình.

Làm sao chọn bơm chìm nước thải Tsurumi hiệu quả

Tsurumi là một thương hiệu rất lớn và họ có hàng trăm hãng sản phẩm khác nhau để phục vụ rộng rãi quan tâm xử lý nước thải khác nhau của khách hàng. Mỗi một hãng sản phẩm lại có một đặc trưng riêng và phục vụ một mục đích riêng. Với rất nhiều chọn lựa như vậy, làm thế nào để người mua có giải pháp chắc chắn mua máy máy bơm nước thải thích hợp cho công việc? Bước Đầu tiên chúng ta phải biết đa số các khía cạnh quan trọng của máy bơm vì nó liên quan đến quan tâm công việc của chúng ta.

Không chỉ máy bơm chìm nước thải mà cho dù là máy bơm chìm giếng khoan hay các hãng máy bơm khác cũng có 3 nhân tố quan trọng cơ bản là lưu lượng, cột áp và công suất.

>>  máy bơm hố móng tsurumi 

Chúng ta sẽ tìm hiểu cách lựa chọn từng yếu tố khi sử dụng máy bơm chìm nước thải tsurumi.

1) chọn lựa lưu lượng.

Mỗi một sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi được qui hoạch với một khả năng làm việc khác nhau. Về lưu lượng là khả năng bơm được lượng nước nhất định trong một thời gian nhất định ( thường được tính bằng đơn vị m3/h ). Để xác định được lưu lượng của sản phẩm cần dựa vào đường cong hiệu suất của máy bơm. Hay còn gọi là catalogue. nếu một máy bơm được đưa vào một hệ thống mà lưu lượng của nó không đáp ứng được đề nghị và công suất qui hoạch bạn có cách phải tháo ra và thay thế bơm mới thích hợp hơn hoặc bơm sẽ Sử dụng mất cân bằng và sớm gây ra hư hỏng. Do vậy phải chọn lựa máy bơm nước thải Tsurumi có lưu lượng đáp ứng được đích sử dụng.

2) chọn lựa cột áp.

>> xem thêm máy bơm chìm hỏa tiễn

Cột sức ép là khả năng đẩy xa, đẩy cao của máy bơm. sức ép đẩy nước của máy bơm Tsurumi bị ảnh hưởng bởi ma sát đường ống và kích thước ống và đường di chuyển của ống dẫn nước.bình thường thông số cột áp lực của máy bơm do nhà sản xuất cung ứng được tính theo điều kiện lý tưởng là đường kính của ống bằng đường kính họng xả của máy bơm và ống hoạt động thẳng đứng. Tuy nhiên trong thực tại chúng ta phải xét đến các yếu tố ảnh hưởng nói trên để tính được sức ép chính xác cần thiết của máy bơm.

vì vậy khi chọn cột sức ép cho máy bơm chìm nước thải điều quan trọng là phải biết …

Tổng khoảng cách từ thiết bị đến nơi mà đang xả nước thải là bao nhiêu ?

Tổng chiều cao, chiều dài của đường ống dẫn ?

Đường kính ống dẫn nước và số lượng các cút nối ?

3) lựa chọn công suất máy bơm nước thải Saer .

 

Mục đích lựa chọn công suất để biết được bơm có thể sử dụng hãng điện nào thích hợp. thông thường công suất máy bơm tỉ lệ thuận với độ lớn của lưu lượng và cột áp. Tức là lưu lượng càng lớn thì công suất càng lớn và ngược lại.

Do vậy nhân tố này chỉ để xác định dòng điện hưởng dụng cho thích hợp còn 2 nhân tố lưu lượng và cột áp vẫn là quan trọng hơn để chọn được máy bơm chìm nước thải Tsurumi hiệu quả.

4) Chọn máy máy bơm nước thải Tsurumi theo đặc tính chất lỏng.

Không phải máy bơm chìm nước thải Tsurumi nào cũng có cơ hội sử dụng được trong mọi điều kiện làm việc.

Đối với một số loại nước thải có chứa chất ăn mòn cần phải lựa chọn máy bơm Saer thích hợp như hãng PU series. Đây là hãng bơm được thiết kế thân bơm chủ yếu bằng inox, cánh bơm được mạ kẽm chống ăn mòn do vậy sử dụng loại sản phẩm này là thích hợp và hiệu quả đối với hãng chất lỏng có chứa chất ăn mòn. máy bơm trục ngang https://goo.gl/om2Hg7

Đối với nước thải lẫn bùn, cát, sạn sỏi , rác … thì phải hưởng dụng hãng bơm có cánh khuấy hoặc cánh cắt mới chắc chắn việc máy bơm nước thải được trơn tru mà không bị tắc nghẽn như hãng TOS, KRS là sự lựa chọn hoàn hảo.

Còn đối với dòng nước thải thông thường, nước thải sạch không chứa nhiều chất ăn mòn có mẹo hay hưởng dụng máy bơm nước thải Tsurumi KTZ để đảm bảo chất lượng.

Để được Tư vấn lựa chọn máy máy bơm nước thải Tsurumi hiệu quả, chuẩn xác nhất Quý khách hãy liên hệ với tất cả chúng tôi theo số Hotline 0124.761.8888 để được Tư vấn tốt nhất từ các chuyên viên của chúng tôi. bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn là nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm của Tsurumi tại Việt Nam do vậy Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như một số vấn đề bảo trì , thay thế linh kiện chính hãng.