Những cách tăng tuổi thọ máy bơm nước chữa cháy

Máy bơm chữa cháy là thiết bị không thể thiếu trong một số nghành nghề của cuộc sống thường ngày hằng ngày. Máy bơm chữa cháy được sử dụng thoáng rộng trong những doanh nghiệp công nghiệp và khai thác mỏ, xây dựng kỹ thuật và những tòa nhà cao tầng liền kề. với việc hiện đại của công nghệ, công nghệ tiên tiến cải cách và phát triển của máy bơm chữa cháy tốt hơn bao giờ hết, bảo trì khoa học, hiệu quả làm cho máy bơm chữa cháy bền và chắc chắn hơn!

>> http://sieuthimaybom.vn/bom-nuoc-thai-tsurumi-50pu2.4-t290-2138

trước tiên, hãy nhớ liên tiếp đại tu máy bơm chữa cháy. Tần suất chung là một sửa chữa nhỏ cứ sau ba tháng và thay thế lớn hàng năm. Trong số đó, thay thế nhỏ là vô hiệu hóa bụi bặm bụi bờ bên phía trong động cơ; kiểm tra xem dây nối đất, khớp nối cuộn dây, phần sụn của cơ cấu truyền có bị lỏng không; kiểm tra điện trở cách điện của động cơ. thay thế sửa chữa lớn là kiểm tra độ mòn của ổ trục; cho dù cuộn dây bị hư hỏng hoặc sửa chữa chất bôi trơn.

Thứ hai, trong trường hợp thông thường, máy bơm chữa cháy không được sử dụng, nên chạy nửa giờ mỗi tuần để tránh máy bị rỉ sét. Nếu máy bơm chữa cháy được sử dụng dưới một năm, hãy kiểm tra nó ba tháng một lần. Nếu bơm trong tình trạng tốt sau một năm hoạt động, thời điểm bảo trì tổng thể có khả năng được kéo dãn dài đến 2 hoặc 3 năm. không quá 3 năm.

Máy bơm chữa cháy điện như máy bơm phòng cháy chữa cháy ebara đa số được sử dụng cho các hệ thống chữa cháy như vòi chữa cháy và chữa cháy tự động hóa trong các hệ thống phòng cháy chữa cháy thắt chặt và cố định như những doanh nghiệp công nghiệp và khai thác mỏ, xây dựng kỹ thuật và nhà cao tầng.

máy bơm chữa cháy bắt buộc phải được kiểm tra tiếp tục để đảm bảo sử dụng thông thường trong tương lai.nếu như bạn đang tìm cho mình dòng bơm chữa cháy phù hợp và chất lượng nhất hãy liên hệ về Công Ty Matra nước ngoài là nhà support và phân phối máy bơm chữa cháy chính hãng chất lượng cho nhiều công trình xây dựng lớn hiện nay trong và ngoài nước, với tương đối nhiều dòng bơm chữa cháy như ebara , matra, Pentax máy bơm chữa cháy tohatsu uy tín chất lượng nhất hiện nay.

>> Xem thêm http://sieuthimaybom.vn/bom-chim-tsurumi-80b21.5-t371-2182

Mọi chi tiết cụ thể xin liên hệ

Công Ty CP MATRA QUÔC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

hotline: 0983 480 880

E-Mail: matraquocte8@gmail.com