Những điểm nhấn ấn tượng trong thiết kế khu căn hộ Mizuki Park

Khảo sát thị trường cho thấy, số đông KH để ý đến khu dự án cao cấp Mizuki Park đều là những người thành đạt và trẻ tuổi. Chính tiện ích và chất lượng từ dự án nhà ở là yếu tố lôi kéo KH trên.

Mizuki Park

Tiện ích đẳng cấp khu căn hộ Mizuki Park

can ho mizuki park duanmizuki.org nằm ở đại lộ Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh., Bình Chánh, Sài Gòn. Dự án bất động sản có diện tích xây dựng 27,4ha. gồm 19 tầng và 4.676 căn căn hộ cao câp từ 56m2 đến 98m2. Dự án bất động sản này đem đến sư kết hợp nghẹ nhàng, thư giãn của Sài Gòn và mạnh mẽ và sôi động của Pháp. Dự án bất động sản này đem đến sự giao thoa lý tưởng biểu hiện sự nhất quán. Tạo nên khác biệt và cũng tạo sự tương phản độc đáo. Từ bất cứ căn hộ chung cư giá rẻ nào, cư dân khu chung cư cao cấp Mizuki Park cũng có thể phóng tầm mắt ra công viên và hồ nước quanh dự án chung cư. Mặt bằng thiết kế căn hộ bảo đảm các phòng đều có cửa sổ thông thoáng. Đi Bên cạnh sự phát triển của công nghệ. Chủ đầu tư sử dụng hệ thống thông minh các căn hộ tiêu biểu và trong quản lý toà nhà.

Tổ hợp chung cư khách sạn khu dự án cao cấp Mizuki Park gồm các tòa chung cư cao 19 tầng. Diện tích xây dựng chỉ chiếm 30%, phần diện tích còn lại được CĐT dành cho không gian xanh và cảnh quan. Mang đến môi trường sống gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt, ngay trong nội khu được trang bị đầy đủ các tiện ích chỉ để cho cư dân sinh sống tại dự án chung cư. Café sân vườn, nhà hàng ẩm thực Á Âu, spa bể bơi bốn mùa. Phòng tập gym thể thao gym, xông hơi, bể sục, massage… Đảm bảo đáo ứng đầy đủ nhu cầu sống, vui chơi giải trí. Học tập thường ngày cho mọi cư dân. Với những thiết kế đặc sắc như một khu vườn sinh thái gồm vườn hoa, vườn treo. Các đài phun nước phong thủy, những thảm cỏ xanh rì, thác nước hay hồ bơi… Tất cả các yếu tố này giúp duy trì sinh khí cho đời sống cũng như cân bằng sức khỏe cho cư dân can ho mizuki park duanmizuki.org.

Đối tác là những thương hiệu nổi tiếng

Mặt bằng khu chung cư cao cấp Mizuki Park đang được thiết kế rất linh hoạt. Kiến trúc sư tại khu căn hộ Mizuki Park có thể hướng dẫn cho bạn phương án thiết kế. Cách quy hoạch, bố trí và xây dựng tại khu căn hộ Mizuki Park cũng được phân tích rất cao. Phong cách không gian căn hộ dạng mở, thiết kế thông minh. Tất cả các phòng đều tràn ngập không khí, nắng và gió thiên nhiên. Chỉ cần bước chân ra ban công, cả một địa cầu tràn sức sống xanh hiện ra trước mắt. Khiến cho cư dân nơi đây luôn được tận hưởng được cảm giác an lành. Dễ chịu và thoải mái nhất. Một tổ ấm sẽ vẹn tròn niềm vui và hạnh phúc lúc quyết định khu căn hộ Mizuki Park.

Có Thể Bạn Quan Tâm: http://duanmizuki.org/mizuki-park-co-so-ha-tang-tai-khu-vuc-nay-lien-tiep-duoc-cai-thien/

Cập nhật tin tức mới nhất từ CĐT thì giá bán của khu căn hộ Mizuki Park chỉ từ 2 tỷ/ căn (đã bao gồm VAT và Nội thất cao cấp). Mức giá trên được các chuyên gia và KH phân tích rất tốt. Mà vẫn thấp hơn so với dự án nhà ở khác trong khu vực dao động 20% . Với tiến độ đóng tiền được chia nhỏ thành 8 đợt giúp KH thoải mái về dóng tiền. Sở hữu căn hộ chung cư giá rẻ tại dự án nhà ở khu căn hộ Mizuki Park là bạn đã sở hữu cho mình một môi trường sống lý tưởng. Hoàn hảo, đầy đủ về tiện ích sống và nhu cầu dịch vụ. Thông tin mới nhất và chính xác nhất về lịch mở bán, bảng giá và bảng hàng dự án nhà ở khu căn hộ Mizuki Park sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tạo website này. Quý khách để ý đến dự án nhà ở vui lòng đăng ký tin tức cá nhân để được tiếp cận nhanh nhất tới căn đẹp nhất và giá rẻ nhất dự án chung cư. Cám ơn KH!

Trích dẫn: Căn hộ Millenium