Những điều cần biết về hệ thống gas công nghiệp và những sự cố cần khắc phục

khối hệ thống gas công nghiệp là giữa những khối hệ thống quan trọng hàng đầu cho nhà nhà bếp công nghiệp có các thiết bị nhà bếp sử dụng gas. khối hệ thống gas chính là khối hệ thống dẫn gas từ các bình gas vào những thiết bị phòng bếp để nấu nướng. thế nhưng với tần suất sử dụng cao như nhà phòng bếp, nơi tiềm ẩn không ít nguy cơ không đảm bảo an toàn, thì một hệ thống gas cần đảm bảo khá nhiều tiêu chí bảo đảm an toàn và kỹ thuật nghiêm ngặt.

>> Xem thêm thi công hệ thống gas nhà hàng http://gascongnghiep.com/thi-cong-lap-dat-thong-gas-cong-nghiep.html

Lửa việt XIN sẻ chia những NGUYÊN TẮC an toàn CHO khối hệ thống GAS CỦA NHÀ nhà bếp:

tất cả khối hệ thống đường ống & thiết bị sử dụng cho hệ thống gas cần sử dụng thiết bị phù hợp với nhu yếu năng suất, đảm bảo chất lượng và được nhập khẩu bởi đơn vị có uy tín trên Thị trường.
hệ thống rất cần phải hỗ trợ tư vấn lắp đặt bởi đơn vị chức năng chính thống có giấy phép đặc biệt quan trọng của ngành gas, có chuyên môn kỹ thuật cao và có tương đối nhiều tay nghề trong việc thi công hệ thống gas cho ẩm thực.
cần phải có các thiết bị đảm bảo an toàn như ngắt gas tự động, báo rò rỉ gas, quả cầu nhiệt…được bố trí ở các vị trí tương xứng trên phố ống.
Lắp đặt ở vị trí phù hợp, không chỉ mang về sự bảo đảm an toàn, mà còn đảm bảo sự thuận tiện, nghệ thuật, tiết kiệm ngân sách và chi phí cho người đầu tư.
VÌ SAO CHỌN lừa việt LÀ đơn vị khởi công khối hệ thống GAS CÔNG NGHIỆP:

Lửa Việt tự hào là đơn vị với trên 10 năm trong nghành nghề kiến tạo khởi công khối hệ thống gas công nghiệp ăn uống tại VN, chúng tôi luôn tư vấn cho người tiêu dùng các giải pháp phù hợp với nhu cầu của người mua, đảm bảo sự đảm bảo an toàn & tiết kiệm ngân sách và chi phí cho người mua.

>> Tìm hiểu thêm di chuyển hệ thống gas

một vài sự cố thường gặp của bếp gas công nghiệp.

1. Rò rỉ gas

Tại Sao là vì dây dẫn ga được lắp không đúng khớp, van khóa gas bị hỏng. Bạn nên thông báo cho bên kỹ thuật xử lý kịp thời tránh để tình trạng lâu ngày dẫn tới hậu quả không mong muốn.

2. bếp gas không bắt lửa

Vì Sao rất có khả năng do ống dẫn gas có không khí bên trong, dây dẫn ga bị gãy giập, bị chèn, bộ phận đánh lửa bị hỏng, bị bám bụi bẩn.

Bạn nên khắc phục bằng phương án: lặp đi tái diễn động tác bật sau một vài lần, riêng với các ống dây bị giập và gãy nên thay thế bằng một ống dẫn mới để đảm bảo bảo đảm an toàn.

3. Lửa phát tiếng kêu ù

Nguyên Nhân do bộ phận kỹ thuật chưa điều chỉnh đúng chuẩn mực bộ phận không khí, hoặc họng lửa lắp chưa đúng khớp, khe thoát lửa bị nghẹt.

Cách khắc phục chúng ta cũng có thể tự xử lý bằng phương pháp lắp lại đúng khớp, kiểm soát và điều chỉnh không khí, kiểm tra lại họng lửa, làm sạch khe thoát lửa.

4. nhà bếp gas công nghiệp cháy không bình thường nhưng lại sở hữu mùi gas thoang thoảng

Với trường hợp này, bạn cần phải tắt phòng bếp và kiểm tra lại khối hệ thống dây dẫn để đảm bảo an toàn. Khi ngửi thấy mùi ga, bạn cần ngay lập tức mở toang hết các cửa phòng, không bật điện, không bật quạt, tránh những tia lửa điện, dùng quạt tay quạt cho bớt nồng độ Gas ra bên ngoài, còn nếu không dễ dẫn tới hiện tượng lạ cháy và nổ. Đồng thời lấy xà phòng bít vào chỗ khí gas rò rỉ, phun nước vào trong bình nếu thấy bình phồng lên, và cách tốt nhất là bạn cần phải ngay lập tức thoát thoát khỏi phòng để tránh tình trạng bình gas nổ gây ảnh hưởng tác động tới tính mạng của bạn.

>> Xem về địa chỉ cung cấp khí gas công nghiệp 

5. Trường hợp lửa bị đỏ

Trường hợp vệ sinh không kỹ hoặc bị muối lâm vào hoàn cảnh ống điếu sẽ làm xuất hiện thêm những ngọn lửa bị đỏ. tạo cho đít nồi bị đen. thậm chí còn xuất hiện thêm cả khói. chúng ta có thể tự mình điều chỉnh gió. còn nếu như không hết bạn cũng có thể nhờ tới thợ thay thế sửa chữa.

Cách sử dụng phòng bếp gas công nghiệp đảm bảo an toàn

– Đặt bình gas xa nguồn lửa, nên đặt thẳng đứng. trước lúc sử dụng cần kiểm tra toàn bộ tổng thể các thiết bị tương quan để đảm bảo bảo đảm an toàn tuyệt vời.
– giai đoạn sử dụng cần phải vệ sinh thật sạch sẽ, sử dụng dây dẫn có chất lượng tốt, đảm bảo dây không biến thành nóng chảy bởi các nguồn nhiệt khác bên ngoài.
– Khi sử dụng xong phải khóa lại van gas.
– Không sử dụng những nguồn lửa ngoài để mồi nhà bếp gas
– Nếu nhà bếp gas có hiện tượng kỳ lạ không bình thường bắt buộc phải kiểm tra lại tổng thể.
Trên đây chính là toàn bộ sự cố thường gặp khi sử dụng nhà bếp gas công nghiệp, quý người tiêu dùng phải rất là chú ý trong tiến trình sử dụng, đảm bảo bảo đảm an toàn là trên hết. Hãy cùng chúng tôi đọc và ghi nhớ lại những sự cố thường gặp và giải pháp khắc phục để thông xử lý minh hơn trong mọi tình huống.