Những nét nổi bật thu hút các nhà đầu tư của Millennium

Mỗi dự án bất động sản đều có hiệu quả thế riêng về vị trí, kiến trúc, không gian,… Nhưng điều gì đã khiến cho giới đầu tư ráo riết săn đón Millennium Bến Vân Đồn dù cho Thảo Điền Inventments chỉ mới mở bán dự án bất động sản trước đó vài ngày?

Millennium

Căn hộ Millennium căn hộ đẹp nhất

Quần thể Chung cư Millennium nằm hài hòa với dòng sông thơ mộng uốn lượn cùng phong cảnh xanh gần gũi. Được đầu tư và xây dựng bởi Thảo Điền Inventments – 1 trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam, mang đến thị trường Tp. Hồ Chí Minh thời cơ ổn định gia đình tuyệt vời trong môi trường văn minh, hiện đại, thơ mộng cao cấp Italya. Mặt khác, khu vực phía Nam Tp. Hồ Chí Minh hiện nay đang được đẩy mạnh đầu tư về hạ tầng cơ sở với hệ thống trường học, bệnh viện đầu ngành như ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh tế quốc dân, Bệnh viện Việt Pháp, Bệnh viện Nhiệt Đới, các bến xe như bến xe/ ga Giáp Bát, bến xe Nước Ngầm, các công viên hồ điều hòa rộng lớn như công viên, các khu mua sắm, thương mại chất lượng cao như điện máy HC, Trần Anh, Media mart, siêu thị Thành Đô… Nằm ngay cửa ngõ phía Nam Tp. Hồ Chí Minh, Millennium được thừa hưởng trọn vẹn hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng hiện đại này.

Các dãy nhà liền kề nằm tại vị trí lý tưởng, tách biệt với khu nhà phố sầm uất, được bao bọc xung quanh bởi những con đường rợp bóng cây và các công viên nhỏ đan xen. Nếu không sử dụng hết diện tích của căn nhà, gia chủ có thể cho các hộ gia đình khác thuê lại, với thiết kế cầu thang và lối đi riêng từ mặt trước và mặt sau. Khi đó, cư dân vẫn nhận thấy thoải mái với không gian của gia đình mình. Dự án có đầy đủ các tiện ích như: Khu thiền trên không Zen, công viên, hồ bơi, khu thương mại, cửa hàng tiện lợi, khu chăm sóc sức khỏe, nhà hàng King, Bar, Café, BBQ, khu sinh hoạt đội nhóm, cụm tiện ích sân thượng, khu trẻ em cùng nhiều tiền ích khác.

Khu Millennium nhiều lợi nhuận

Millennium được xây dựng với mô hình hiện đại và khép kín, lưu thông mọi tiện ích đủ đầy, đẳng cấp, mong chờ mang đến cho quý khách 1 môi trường sống lí tưởng. Khách hàng đang quan tâm hãy nhanh tay đặt cho mình 1 vị trí thích hợp nhất để cảm nhận sự khác biệt trong căn hộ chung cư thiết kế đặc biệt của nhà đầu tư bất động sản đầy hàng đầu Thảo Điền Inventments. Nội thất bên trong mỗi Millennium có điểm nhấn mang đến nét đẹp tinh tế cho nơi. Không gian căn hộ chung cư rộng rải thoáng mát cho bạn cảm giác thoải mái và luôn tràn đầy sức sống. Phòng ăn, phòng bếp, phòng khách được bố trí hợp lý chắc chắn tính riêng tư và nơi sinh hoạt chung ấm cúng. Bên ngoài ban công hướng ra vườn hoa cỏ xanh mát cho bạn hít thở do not khí trong lành ngay trong căn hộ chung cư.

Đọc thêm Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/ban-can-ho-3-phong-ngu-millennium/

Millennium mong chờ trở nên điểm đến ổn định gia đình và đầu tư của những công chức, trí thức, doanh nhân thành đạt hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh, kiến tạo nên 1 cộng đồng văn minh, đẳng cấp. Tại đây, những giá trị truyền thống được CĐT và cư dân giữ gìn qua hàng loạt sự kiện, lễ hội truyền thống…Hoạt động cộng đồng cũng chính là thời cơ để cư dân Millennium giao lưu, gắn kết tình cảm và xây dựng cộng đồng hiện đại, văn minh… Đúng như tên gọi của mình, Millennium xứng đáng là vị trí sống mơ ước của khách hàng. Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm cho mình 1 vị trí sống đẳng cấp, hiện đại và tiện nghi giữa lòng thành phố Tp. Hồ Chí Minh, hãy đến ngay với Millennium nhé.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Millennium quận 4