Những sự cố thường gặp khì lắp đặt, làm việc máy máy bơm nước thải Tsurumi

Máy máy bơm nước thải Tsurumi là hãng máy bơm được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong các trạm xử lý nước thải trong thành phố, các công trình thoát nước, các hộ gia đình hoạt động trong chống ngập úng, thoát nước hố ga…

Trên thị trường thời điểm hiện tại có một số loại máy bơm nước thải phổ biến như : máy bơm thả chìm, máy bơm bùn, bơm chìm hướng trục

những sự cố thường gặp của máy bơm nước thải

Bơm không được mồi nước. Mồi bơm bằng nước đổ qua nút mồi, nút xả khí cần phải được mở cho tới khi nước trong bơm trào tràn ra khỏi nút mồi.

Bơm Sử dụng ngược chiều so với thiết kế.

Van chặn bị đóng chặt, hoặc bị tắc trong đường ống hút hoặc xả. Kiểm tra gioăng mặt bích được cắt thủng phần giữa ống.

Miệng ống hút chưa được nhấn chìm xuống bể hút. bạn có cách tăng chiều dài đường ống hút hoặc làm tăng mặt nước dưới đáy bể hút.

Van đáy bị tắc, kẹt.

Lưới chắn rác, lưới lọc bị tắc kín.

Áp suất đường hút quá thấp.

Van rẽ nhánh trên đường hút đang mở.

bơm chìm nước thải KTZ67.5
bơm chìm nước thải KTZ67.5

Có một vài chỗ lọt khí trên đường hút. Khí có mẹo hay vận hành vào thông qua gioăng hoặc van phía trên của đoặn ống chứa dung dịch.

Hệ thống vận hành dưới áp suất âm. Gioăng kín sợi tuýp đang cho phép không khí lọt vào hệ thống. bạn nên chuyển kiểu làm kín bằng sợi tuýp sang kiểu làm kín bằng gioăng kín cơ khí.http://bit.ly/2g2c05S

Bơm đã bị mòn. Khoảng hở cho phép đã bị tăng lên quá mức.

Có các bộ phận bị hỏng & vỡ. Kiểm tra trục bơm, khớp nối,các bộ phận bên trong.

Không có điện nguồn cung cấp cho bơm.

Khi mua, lắp đặt đặt máy máy bơm nước thải cần phải tập trung đến chủng loại: Như bơm nước sạch khác với bơm bùn, bơm bùn đặc, bùn loãng hay bơm hố ga có rác thải lẫn vào.

lắp đặt đặt máy bơm nước phải đúng hướng dẫn theo nhà làm ra hoặc theo hướng dẫn, hình ảnh vẽ trong catalogue lưu thông kèm.

Khi cài đặt đặt xong, các chúng mình phải thử chiều quay. (Rất nhiều NVKD lắp đặt chủ quan vấn đề này vì do máy máy bơm nước thải thường thả trong hố móng, trong hồ nên máy bơm làm việc xuôi hoặc ngược chiều quay đều lên nước ! ? )

Tủ điều khiển: Để giữ gìn động cơ máy bơm được hoạt động lâu dài và an toàn,một số chúng ta cũng nên chú ý vấn đề này. hưởng dụng tủ điều khiển sẽ tránh được rủi ro khi có sự cố về điện đưa đến tình trạng hư hỏng động cơ hoặc cháy động cơ điện. Tủ điều khiển bảo quản phải có bộ chống mất pha, ngược pha, chống kẹt roto

Đẹp nhất, nên đề nghị những nhân viên pro có kinh nghiệm chuyên môn lắp đặt đặt má y bơm nước thải Tsurumi

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam

SDT: 0124.761.8888