Nơi an cư hoàn hảo giữa lòng Sài Gòn – Thủ Thiêm Empire City

Empire City Thủ Thiêm hay còn gọi là Thành phố Đế Vương tọa lạc ngay vị trí vàng ngay tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án Empire City Thủ Thiêm đã và đang tạo nên một cơn sốt cho thị trường Bất Động Sản tại khu vực Thủ Thiêm Quận 2 nói riêng và toàn bộ thị trường Sài Gòn nói chung bởi dự án Empire City sở hữu một vị thế vàng đắc địa cộng với hàng loạt hệ thống tiện ích, dịch vụ hoàn hảo, vượt trội tiêu chuẩn 5 sao.

Tham khảo thêm thông tin về dự án Empire Cityhttp://duanempirecity.com.vn/du-empire-city-mot-du-mang-tam-voc-quoc-te/

Can ho Diamond Island cuộc sống trong lành, yên tĩnh mà lại vô cùng tiện nghi ngay tại thành phố Hồ Chí Minh. Với tầm nhìn chiến lược và nguồn vồn đầu tư lớn đã mang đến dự án Diamond Island một không gian sống hoàn hảo hơn mức có thể.

phoi canh can ho empire city

Vị trí dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Về vị trí địa lý, Empire City Thủ Thiêm có một vị trí vô cùng thuận tiện khi nó nằm ở vị trí vô cùng dễ dàng để kết nối với các quận huyện khác, như quận 2, quận 3, quận 5, quận 9, Thủ Đức vàng Bình Thạnh…Ngoài ra Empire City Thủ Thiêm còn nằm gần những tuyến đường huyết mạch của Thành phố Hồ Chí Minh như Đại lộ Đông Tây, Hầm Thủ Thiêm, Cầu Thủ Thiêm…

Empire City Thủ Thiêm không chỉ nằm tọa lạc ở vị trí hoàn hảo, mà nó còn sở hữu một cơ sở hạ tầng vật chất hiện đại với đầy đủ các dịch vụ tiện ích. Đem lại sự thoải mái đồng thời còn mang đến cho cư dân tại căn hộ Empire City sự hài lòng tốt nhất. Empire City Thủ Thiêm ngoài các căn hộ tiện nghi còn có các khu vui chơi giải trí:

-Hồ bơi dành cho người lớn và cả trẻ em, khu vực thư giãn bên cạnh hồ bơi
-Sân vườn, hồ tiểu cảnh
-Khu vui chơi cho trẻ em ngoài trời

Với thiết kế mang phong cách châu Âu của các căn hộ trong Empire City, mang lại cho cư dân an sinh nơi đây một cuộc sống sang trọng, hoàn mỹ nhất. Ngoài ra không gian thiết kế hợp lý giúp đón ánh sáng và gió trời, giúp tiết kiệm năng lượng đồng thời đảm bảo nâng cao sức khỏe.

Tổng thể dự án Empire City Thủ Thiêm bao gồm:
-Dân cư trú thường xuyên: 32600 người
-Số người làm việc: 60400 người
Hệ số sử dụng đất trung bình toàn khu: 4.89
Chiều cao công trình từ 4 đến khoảng 50 tầng (Tầng tháp cao quan sát khoảng 86 tầng)
Tổng diện tích đất quy hoạch 14.5 ha
Diện tích khu Tháp quan sát là 8.7 ha
Như vậy với quy mô 86 tầng, Empire City Thủ Thiêm trở thành tòa nhà cao nhất Việt Nam với 86 tầng, vượt qua 2 tòa nhà Keangnam Landmark Tower 72 tầng tại Hà Nội và Landmark 81 tầng tại thành phố Hồ Chí Minh.
Empire City Thủ Thiêm trong tương lai sẽ là một trong những biểu tượng của thành phố Hồ Chí Minh đồng thời thổi một luồng gió mới vào thị trường bất động sản Việt Nam.