Ocean Group công bố khu đô thị đẳng cấp Căn hộ hạng sang StarCity Nha Trang

Ra mắt năm 2020, starcity nha trang là cái tên không còn xa lạ trên thị trường lúc được chủ đầu tư Ocean Group ưu ái cho một địa điểm “chọn mặt gửi vàng” giữa trung tâm Khánh Hòa. Dự án có ưu thế về nhiều mặt, đặc trưng trong đó diện tích quy hoạch cây xanh là điểm vượt trội không nên bỏ qua lúc tham khảo dự án.

StarCity Nha Trang

Đọc ngay tại Giagocchudautu: https://giagocchudautu.com/dat-xanh/

Dự án căn hộ cao cấp StarCity Nha Trang thiết bị ngoại nhập

Căn hộ chung cư hạng sang StarCity Nha Trang được phát triển và xây dựng bởi doanh nghiệp danh tiếng trong lĩnh vực phát triển căn hộ cho những hộ gia đình có mức lương bổng trung bình- Ocean Group. Căn hộ hạng sang StarCity Nha Trang là một khu căn hộ giá rẻ biệt lập được xây dựng theo cách khép kín danh tiếng tại Nha Trang. Những thông tin về địa điểm đắc địa, không gian sống xanh, thiết kế phong phú và giá bán hợp lý là những lý do tạo nên sức hút vô cùng mạnh mà Căn hộ hạng sang StarCity Nha Trang đưa đến trong thời gian qua. Bước sang năm 2020, có thể dự án nhà ở càng cho thấy rõ hơn sức nóng của mình.

Theo đó, dự án nhà ở không chỉ kế thừa những giá trị cốt lõi về địa điểm biệt lập, môi trường sinh thái rộng lớn và tiện ích chuẩn 5* khép kín đầy đủ mà còn sở hữu phong cách kiến trúc mới mẻ, tiện ích điểm nhấn, chờ mong đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các đối tượng cư dân khác nhau. Ngoài các tiện ích ngoại khu có được từ địa điểm đắc địa, ngay chính trong lòng khu Căn hộ chung cư hạng sang StarCity Nha Trang cũng được đầu tư xây dựng hệ thống các dịch vụ tiện ích danh tiếng như: hệ thống bệnh viện quốc tế Nam Cường, bể bơi 4 mùa, khu vui chơi trẻ em và tập dưỡng sinh cho người cao tuổi, trung tâm thể dục, các salon hay sapa dành cho chị em phụ nữ, cùng các trung tâm thương mại hội tụ các thương hiệu danh tiếng trên thế giới, các quán café, nhà hàng sang trọng,… toàn bộ tạo nên một đời sống như trong mơ cho gia đình bạn.

StarCity Nha Trang Nha Trang kênh nhiều lợi

Dự án này do chủ đầu tư Ocean Group, bởi vậy mọi căn hộ ở đây đều được thiết kế theo phong cách xứ Mặt trời mọc. Căn hộ hạng sang StarCity Nha Trang có lối thiết kế độc đáo, hiện đại, căn hộ khép kín và đặc trưng là biệt lập, kết hợp với các tiện ích xung quanh đem lại cho bạn một đời sống thanh tĩnh, thoáng đãng nhưng không kém phần đầy đủ. Khách hàng lúc mua chung cư hạng sang tại đây sẽ không phải mất thời gian đi đâu xa vì mọi tiện ích đã được tích hợp đầy đủ, mang tới sự phục vụ cao cấp nhất cho mọi người. Không chỉ thừa hưởng toàn bộ cơ sở hạ tầng đã được quy hoạch hoàn thành của khu Nha Trang, cư dân còn được hưởng đầy đủ các dịch vụ tiện ích như khu trung tâm thương mại, thang máy tốc độ cao, khu văn phòng hạng A, khu để xe với hệ thống quản lý phân luồng thông minh. Kèm theo là phòng tập gym, vườn dạo, quán cà phê, khu vui chơi giải trí trẻ em…

StarCity Nha Trang

Đọc ngay tại Giagocchudautu dự án condotel Nha Trang 2020: du an nha trang giagocchudautu.com

Tọa lạc ngay tại trung tâm Nha Trang tiềm năng, nằm trên đường Trần Phú trong lòng Thành phố nhưng chủ đầu tư Ocean Group lại cam đoan mức giá bán không vượt qúa 57 tr/m2. Đây cũng được coi là mức giá cực ưu đãi mà chủ đầu tư mang lại cho quý khách hàng mong muốn được sống tại hòn đảo này. Gần như mỗi mét vuông đất đều thuộc về cư dân và được thiết kế nhằm phục vụ cho nhu cầu của từng thành viên trong gia đình: bể bơi resort, vườn BBQ, vườn thiền và thư viện ngoài trời… đậm chất “Luxury in nature”, đúng với tiêu chí của dự án. Hiện tại đã có mặt bằng chính thức Căn hộ hạng sang StarCity Nha Trang, quý khách hàng và nhà đầu tư để ý có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận mặt bằng cũng như cập nhật thông tin mới nhất về thời điểm ra mắt Căn hộ hạng sang StarCity Nha Trang mới nhất từ chủ đầu tư qua form dưới đây.