One Verandah Tạ Hiện thông tin chi tiết khu đảm bảo căn hộ rộng rãi

Căn hộ One Verandah Mapletree thông tin chi tiết tăng giá trị tối ưu diện tích. Căn hộ cao cấp lựa chọn hoàn hảo, vị trí đường 4 mặt tiền đường: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện, 103, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 tiện ích hoàn chỉnh. Căn hộ dự án One Verandah bảo vệ chuyên nghiệp, khu quận Quận 2 khu đảm bảo. Khi sở hữu căn hộ One Verandah, các cư dân sẽ được tận hưởng một bầu trời mát mẻ cho bản thân và gia đình của mình với một phong cách sống rất độc đáo. Dự án cao cấp One Verandah thiết kế vuông vắn, chủ đầu tư One Verandah Mapletree căn hộ rộng rãi. Bên cạnh đó, việc đa dạng các loại diện tích căn hộ One Verandah giúp cho bạn dễ dàng chọn lựa căn hộ phù hợp bản thân và gia đình.
One Verandah Tạ Hiện

Mặt bằng căn hộ One Verandah tối ưu diện tích. Kết nối với khu lân cận như khu trung tâm hành chính thành phố, và các công trình cao ốc đa năng, một bộ mặt mới đầy sức sống của thành phố được hiện lên. Dự án căn hộ cao cấp One Verandah giao thông cực kỳ thuận lợi về tất cả các hướng tuyến của thành phố.
One Verandah apartment for rent lựa chọn hoàn hảo. Bên cạnh đó, căn hộ One Verandah được tích hợp thêm đầy đủ những tiện ích cao cấp khác. Những dịch vụ 5 sao cùng những thú vui thư giãn bất tận của One Verandah sẽ đáp ứng mọi mong muốn của bạn.
Căn hộ One Verandah Mapletree tiện ích hoàn chỉnh. Kiến trúc tổng thể của One Verandah được trau chuốt để phô diễn tất cả nét đẹp của cảnh quan tự nhiên. Không những thiết kế các căn hộ One Verandah với tầm nhìn thoáng đãng, có thể bao quát xung quanh mà ngay cả khu tiện ích cũng có thể sở hữu được hướng nhìn đó.

Căn hộ One Verandah Mapletree bảo vệ chuyên nghiệp. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại. Khách mua căn hộ One Verandah sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất.
Căn hộ One Verandah Mapletree thiết kế vuông vắn. Quý khách hàng liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên vị trí đẹp, giá ưu đãi và hưởng các chính sách từ chủ đầu tư.
Hỗ trợ khách hàng (+84) 903 191 286
Click here Dự án One Verandah mạnh mẽ sinh động sinh lời cao cảm giác thanh bình