Park Riverside – Lựa chọn hoàn hảo cho chuyên gia khu CNC

Dự án Park Riverside là dự án đánh dấu sự trở lại đẳng cấp của tập đoàn bất động sản MIK, dự án biệt thự nhà phố cao cấp Park Riverside quan 9 ra đời trên nền tảng như một khu resort đẳng cấp với các tiện ích đẳng cấp và xanh mát hơn tạo ra một cộng đồng văn minh và đẳng cấp.

Ngoài sản phẩm chính sắp mở bán Park Riverside thì du an Valencia Riverside cũng là dự án tâm huyết của chủ đầu tư. Valencia Riverside đã bắt đầu triển khai, với nhiều chính sách ưu đại, cơ hội lớn cho đầu tư cũng như an cư trong lành.

vi tri park riverside

Vị trí dự án Park Riverside quận 9

Dư án biệt thự nhà phố Park Riverside tự hào sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất Thành phố Hồ Chí Minh khi nằm ngay mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn, phường Phú Hữu, quận 9. Vị trí dự án còn là đầu mối liên kết giao thông vùng, liền kề với đường cao tốc Long Thành Dầu Giây, Vành Đai Trong, đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, cầu Phú Mỹ, hầm Thủ Thiêm, …. nối liền các tỉnh Đông Nam Bộ. Do đó, giao thông tại dự án rất thuận tiện và dễ dàng. Từ vị trí căn hộ, cư dân có thể dễ dàng di chuyển về trung tâm quận 1, khu đô thị Thủ Thiêm – quận 2, quận 7, quận Thủ Đức, quận Bình Thạnh, … trong vòng chưa đầy 10 phút.

Ngoài ra dự án còn được bao bọc bởi nhiều dự án lớn xung quanh như chuỗi nhà phố, biệt thư Mega của Khang Điền hay các căn hộ cao cấp của Novaland, nơi đây hứa hẹn sẽ là nơi ở lí tưởng cho tầng lớp trẻ thích ở tại môi trường dân cư năng động, hiện đại.

Với Park Riverside, chủ đầu tư MIK sẽ cung cấp đầy đủ các tiện ích dự án cao cấp ngay tại khu dân cư như: hồ bơi tiêu chuẩn, siêu thị tiện lợi, phòng tập gym – yoga, khu vui chơi tre em, khu đi bộ quanh dự án, công viên cây xanh, khu vườn nướng BBQ, spa làm đẹp, trường học, khu sinh hoạt cộng đồng, sân tennis, bệnh viện, khu tập dưỡng sinh cho người lớn tuổi, sân cầu lông, khu coffe shop, …. Thêm vào đó, MIK dành tận dụng lợi thế có 3 mặt giáp sông Rạch Chiếc để xây dựng bến du thuyền đẳng cấp 5 sao, đây là nơi để cư dân có thể cư dân trải nghiệm những trò chơi mạo hiểm trên sông. Đây cũng là một điểm nhận mới khi hướng tới một cộng đồng hoàn hảo.

Dự án biệt thự nhà phố Park Riverside sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng khi dự án hội tụ được những điểm ưu tú của chủ đầu tư.