Phân tích thông tin xung quanh vị trí căn hộ Masteri Parkland

Vị trí căn hộ Masteri Parkland như thế nào? Liệu có mang đến tiềm năng hay không?. Dự án Masteri Parkland có vị trí tọa lạc ngay tại mặt tiền Xa Lộ Hà Nội, phường An Phú, quận 2, TP HCM. Căn hộ quận 2 Xa Lộ Hà Nội này được phát triển và xây dựng bởi Công ty CP đầu tư Thảo Điền ( Thảo Điền Investment). Bài viết dưới đây, Quốc Dũng Blog sẽ chia sẻ một số thông tin và phân tích về vị trí căn hộ này.

Vị trí dự án Masteri Parkland Quận 2 ở đâu?

Nằm tại Xa Lộ Hà Nội- một trong những tuyến đường huyết mạch tại quận 2, Masteri Parkland Thảo Điền sở hữu hạ tầng cơ sở giao thông đồng bộ, kết nối đến nhiều khu vực thuộc trung tâm thành phố. Nhận ra tiềm năng giá trị cao của tuyến đường này, chủ đầu tư Thảo Điền Investment đã chi một khoản tiền không nhỏ để đầu tư xây dựng dự án Masteri Parkland ngay liền kề ngay tuyến đường Xa Lộ Hà Nội.

vi tri du an masteri parkland

Không chỉ nằm ngay tại mặt tiền của đại lộ, xung quanh dự án còn đều là hệ thống tiện ích/dịch vụ đa dạng. Quốc Dũng Blog đánh giá, Masteri Parkland hiện đang là dự án sở hữu vị trí tốt và đắc địa bậc nhất khu vực.

Phân tích và đánh giá vị trí Masteri Parkland

Masteri Parkland nằm tọa lạc ngay tại vị trí thuộc mặt tiền của đường Xa Lộ Hà Nội, liền kề với các dự án Masteri An Phú, quận 2, TP HCM. Vị trí dự án này còn nằm thuộc địa phận khu “ nhà giàu” An Phú- Thảo Điền. Đây là khu vực tập trung đông đảo các cư dân thuộc tầng lớp thượng lưu. Cùng ưu thế về vị trí đắc địa, chắc chắn rằng, trong tương lai tiềm năng giá trị sinh lời của dự án này sẽ được tăng cao.

tien ich xung quanh masteri parkland

Không chỉ có vị trí nằm tại mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội, dự án Masteri Thanh Đa còn nằm liền kề với tuyến Metro số 1 Bến Thành- Suối Tiên, giao với Đại lộ Mai Chí Thọ cùng nhiều tuyến đường huyết mạch khác tại khu vực. Tất cả những kết nối này đã tạo nên một hạ tầng giao thông hoàn thiện, thuận tiện để cư dân di chuyển đến trung tâm thành phố.

Liên kết tại vị trí dự án Masteri Parkland quận 2 như sau:

– Nằm cách Masteri An Phú chưa tới 100m

– Cách tiện ích ngoại khu The Vista Gym khoảng 350m

– Nằm cách The Orient Bar khoảng 400m

– Cách The Factory Contemporary Arts Center 850m

– Cách Highlands Coffee khoảng 1km

– Cách Vincom Mega Mall Thảo Điền 1km

– Cách Masteri Thảo Điền khoảng 1.3km

Quốc Dũng Blog đánh giá tiềm năng vị trí dự án Masteri Parkland

Masteri Parkland theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, chỉ cần dựa vào những yếu tố thuộc khu nhà giàu và nằm ngay tại mặt tiền của Xa Lộ Hà Nội, kết nối tại khu vực trung tâm cũng đủ để khẳng định, giá bán căn hộ này luôn tawngc ao theo thời gian.

Theo đó, căn hộ này sẽ có sự biến động mạnh và tăng đều theo thời gian, hoàn toàn xứng đáng với sự quan tâm của khách hàng cũng như đáp ứng được nhu cầu đầu tư từ phía các khách hàng có nhu cầu tìm mua căn hộ để đầu tư.

Trên đây là những thông tin về vị trí căn hộ Masteri Parkland quận 2 của Quốc Dũng Blog. Hy vọng, qua những thông tin trên sẽ mang đến thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng quan tâm.