Pháp lý bền vững của Khu Millennium

Trong số những dự án nghỉ dưỡng bất động sản hiện nay, căn hộ Millennium Quận 4 là cái tên được đông đảo KH và nhà đầu tư bất động sản chú ý hơn cả. Tp. Hồ Chí Minh là 1 trong những thị trường bất động sản tiềm năng với sự đầu tư và phát triển mạnh mẽ của các dự án khác nhau. Một trong số những dự án nổi trội và thu hút sự quan tâm, quyết định của đông đảo KH hiện nay đó là Khu Millennium. Với vị trí tọa lạc thuận lợi, đắc địa, mặt bằng thiết kế đẹp mắt cùng các tiện ích đa dạng, đây chắc hẳn là môi trường sống cực kỳ tuyệt vời và lí tưởng.

Millennium

Khu chung cư cao cấp Millennium không khí tự nhiên

Trong tình trạng quỹ đất trung tâm ngày càng khan hiếm, Millennium quận 4 là 1 dự án hiếm hoi có quy mô đến 7.302,6m² giữa lòng trung tâm được thiết kế xanh- sinh thái cùng tiện ích dịch vụ đẳng cấp; dự án vừa là nơi an cư lý tưởng, vừa là tài sản đầu tư đắt giá. Theo giới chuyên gia, khu này có tỷ suất sinh lời khá hấp dẫn nhờ hạ tầng hoàn chỉnh, kế cạnh nhà ga tuyến Metro Metro Bến Thành – Suối tiên và thanh khoản cao khi dự án tọa lạc tại 1 trong những khu vực có hoạt động giao thương sầm uất có giá trị bất động sản không ngừng tăng thêm theo thời gian. dự án căn hộ Millennium là 1 dự án nằm tọa lạc tại vị trí thuận lợi nhất khu vực quận 4, là trung tâm của tất cả các tuyến đường huyết mạch giúp đi vào các quận trung tâm Thành phố như quận 1, Quận 8, quận 5, quận 2, quận 7 và khu đô thị phú mỹ hưng..Dự án nằm trên mặt tiền đường Bến Vân Đồn- tuyến đường rộng lớn là huyết mạch giao thông của Thành phố thừa hưởng tất cả tiện ích của khu vực.

Dù là 1 khu đô thị khép kín nhưng Khu Millennium luôn đáp ứng được yếu tố gần với các trung tâm sầm uất.Điều này vừa mang lại sự yên tĩnh, tách biệt của 1 môi trường sống trong lành, vừa có những khu trung tâm sầm uất, tiện nghi phục vụ cho nhu cầu sống, vui chơi, giải trí căn bản của các cư dân trong xã hội hiện đại. Đưa Khu Millennium trở thành môi trường sống trong mơ tuyệt vời nhất của tất cả những người ưa thích sự yên bình, nhẹ nhàng và thanh tĩnh. Nơi an cư đáp ứng đầy đủ những tiện ích sống trọn vẹn là 1 trong những mong muốn lớn của đại phần lớn người dân Việt hiện nay, đặc biệt là những tiện ích về: bệnh viện, trường học, khu thể thao,… những tiện ích mà rất khó để tìm được 1 địa chỉ ưng ý tại Tp. Hồ Chí Minh hiện nay. Với hướng nhìn chiến lược lâu dài, bên cạnh chú trọng tới những sản phẩm nhà ở, Thảo Điền Inventments đã có dành 1 nguồn lực không nhỏ để nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày cho người dân Việt, các dự án tiện ích điển hình: bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế Vinmec, trường học liên cấp Vinschool, khu phức hợp thương mại – giải trí Vincom… cư dân sẽ được đảm bảo chất lượng cuộc sống hàng ngày tốt nhất, về cả sức khỏe và tinh thần để tận hưởng cuộc sống.

Chung cư Millennium đón ánh sáng

Theo nguồn tin tức dự kiến dự án căn hộ Millennium chủ đạo với kiểu mẫu sản phẩm Căn hộ, Office, Penthouse, Shophouse. Các dạng căn hộ chung cư được thiết kế với các mức diện tích linh hoạt và có phân bổ khoa học trên mặt bằng của từng tầng. Lối thiết kế này được đánh giá rất cao bởi nó tạo nên những khoảng thoáng đón những luồng gió, ánh sáng, khí trời mát mẻ tự nhiên vào mọi không gian. Nhờ đó nghỉ dưỡng tại hệ thống sản phẩm cao cấp này sẽ cảm nhận được cảm giác thỏa sức hòa cùng âm thanh, nhịp thở của thiên nhiên. Thảo Điền Inventments, chủ đầu tư Khu Millennium đã đầu tư cho các Khu Millennium các trang thiết bị hàng đầu của các thương hiệu lớn như: cửa kính lớn EuroWindow, thiết bị vệ sinh Toto, thiết bị điện Sino, điều hòa Daikin, sơn tường Jotun… Hơn nữa, các Khu Millennium còn được hiện hữu nội đầy đủ gồm: cửa gỗ, sàn gỗ công nghiệp, trần thạch cao, hệ thống đèn Led tiết kiệm điện, hệ thống truyền hình cáp, internet cáp quang tốc độ cao… Căn hộ khi bàn giao được lắp sẵn các chất liệu và thiết bị hoàn thiện.

Nghiên Cứu Thông tin Khu Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/ban-can-ho-3-phong-ngu-millennium/

Chắc hẳn những cư dân của “Xứ sở thanh bình”, từ người lớn đến trẻ em đều khó có thể quên những đêm nhạc sang trọng và lãng mạn; những lễ hội truyền thống chan hoà tình thân, những giải thể thao đầy ắp tinh thần giao hữu; những trại hè sôi động và những đêm sinh nhật lung linh sắc nến và hoa đăng… do chủ đầu tư đứng ra tổ chức để kết nối cộng đồng. Bạn là KH hay là nhà đầu tư bất động sản tiềm năng và muốn sở hữu 1 căn hộ chung cư tuyệt vời như Khu Millennium thì hãy liên hệ ngay với đội ngũ chăm sóc và hướng dẫn KH của Khu Millennium để biết thêm các tin tức về giá bán căn hộ chung cư cũng như giữ chỗ cho 1 căn hộ chung cư có view đẹp nhất với mức giá ưu đãi và những ưu tiên dành cho những KH liên hệ sớm.

Xem thêm thông tin

Tham khảo bởi: Millennium quận 4