Phúc Đạt Group – đơn vị phát triển dự án tin cậy tại Chung cư Minh Quốc Plaza Thủ Dầu Một

Có thể nói, so với những khu vực khác, Thủ Dầu Một đang phát triển thành vùng đất có giá trị cao bậc nhất Bình Dương. BĐS khu vực này chắn chắn sẽ là điểm “nóng” thu hút giới đầu tư, nơi định cư mà bất cứ người thành đạt nào cũng khao khát sở hữu. Điều này càng đúng khi lien tiếp các nhà đầu tư tiếp tục triển khai nên nhiều dự án căn hộ chung cư mới và đặc biệt trong số đó là dự án căn hộ chung cư mang tên Minh Quốc Plaza Bình Dương của Phúc Đạt Group tạo nên xu thế mới trên thị trường BĐS.

Minh Quốc Plaza

Xem ngay cho thuê căn hộ sunwah pearl bình thạnh tại GKG: Cho thuê căn hộ sunwah pearl 2 phòng ngu

Cuộc sống thanh bình tại Chung cư Minh Quốc Plaza Thủ Dầu Một

Trong những năm gần đây Ủy Ban Nhân Dân Bình Dương có những chủ trương, chính sách mới về việc mở rộng thành phố về phía trung tâm, đồng thời đi đến bớt các bộ, cơ quan ban ngành về khu vực này. Vì thế, phía trung tâm luôn là một trong những khu vực được Ủy Ban Nhân Dân Bình Dương đầu tư tối đa về cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng, rất nhiều dự án căn hộ chung cư lớn như bệnh viện, cải tiến hệ thống đường bộ, đường xa lộ tên cao, đường sắt trên không, các quốc lộ xa lộ đi đến với các vùng lân cận, các vùng miền trong cả nước đều được tích cực xây dựng để nối liền các tỉnh thành với Bình Dương. Nắm bắt được cơ hội, cũng như những điều kiện thuận lợi này, Phúc Đạt Group đã cho xây dựng và triển khai Chung cư Minh Quốc Plaza Thủ Dầu Một như khẳng định vị thế cũng như khả năng tiên phong, dẫn đầu trên thị trường BĐS Việt Nam. Đặc biệt Chung cư Minh Quốc Plaza Thủ Dầu Một được thiết kế đặc biệt để tôn vinh lên màu xanh của thiên nhiên, đất trời, Chung cư Minh Quốc Plaza Thủ Dầu Một sở hữu một trong những vị trí đắc địa bậc nhất của Bình Dương giai đoạn này nằm trong khu vực đông dân cư của thành phố, trên trục đường lớn đường Mỹ Phước – Tân Vạn, Điện Biên Phủ, Phạm Ngọc Thạch, trục đường chính đi sân bay .

Chủ đầu tư và đối tác thiết kế cũng đã tính toán rất kỹ càng trong việc thiết kế, bố trí hợp lý các khu vực trong phòng nhưng vẫn đảm bảo nhân tố gần gũi với thiên nhiên. Trong nội khu dự án căn hộ chung cư còn có thêm nhiều tiện ích dịch vụ để cải thiện đời sống, tinh thần, giúp nâng cao sức khỏe cho cư dân. Một nhân tố nữa của dự án căn hộ chung cư giúp tạo được ấn tượng cho quý khách khi tìm hiểu dự án căn hộ chung cư đó chính là tiện ích dịch vụ của dự án chung cư. Căn hộ chung cư hạng sang Minh Quốc Plaza được chủ đầu tư trang bị chuỗi tiện ích dịch vụ nội khu đa dạng, phong phú. Bên cạnh đó còn là tiện ích ngoại khu nằm xung quanh khu vực Thủ Dầu Một. Tiện ích dịch vụ này có thể kể tới như: trung tâm mua sắm cao cấp; hệ thống trường học các cấp đạt chuẩn quốc tế; bệnh viện; ngân hàng; trung tâm hành chính…

Căn hộ chung cư hạng sang Minh Quốc Plaza vườn cảnh quan

Chung cư Minh Quốc Plaza Thủ Dầu Một có lối thiết kế với phong cách vô cùng độc đáo, lý tưởng. Toàn bộ dự án căn hộ chung cư được triển khai xây dựng theo phong cách châu Âu hiện đại với nét phương Tây lãng mạn giúp mọi cư dân hoàn toàn hài lòng khi chọn lọc định cư tại dự án. Không dừng lại ở đó, Chung cư Minh Quốc Plaza Thủ Dầu Một được phát triển và xây dựng theo thiết kế các nước châu Âu, tiện ích Chung cư Minh Quốc Plaza Thủ Dầu Một đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế. Hứa hẹn đem đến cho quý khách nơi đây “cuộc sống sang trọng, hiện đại, nhưng vẫn không hề xa rời vẻ đẹp của thiên nhiên, sân vườn, công viên”

Minh Quốc Plaza

Đọc thêm tại giagocchudautu.com: Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Lê Phong

So với những dự án căn hộ chung cư cùng dòng, có thể thấy rằng, Chung cư Minh Quốc Plaza Thủ Dầu Một nổi trội hơn hẳn và có những nhân tố để làm nên một dự án căn hộ chung cư lớn, một dự án căn hộ chung cư chiến lược có thể đi đến chuỗi thương hiệu Minh Quốc. Tiến độ Chung cư Minh Quốc Plaza Thủ Dầu Một vẫn đang được chúng tôi cập nhật thường xuyên lên website, để nhận được những thông tin nhanh nhất về dự án căn hộ, quý khách có thể đăng ký ngay với chúng tôi.