Phương án di chuyển từ dự án Opal City

Các phương án di chuyển từ Opal City quận 9 ra sao? Một trong các phương án được các khách hàng quan tâm nhiều nhất đối với một dự án đó chính là khả năng kết nối giao thông tại dự án đó. Vậy liệu căn hộ Opal City nằm ở vị trí nào, khả năng kết nối giao thông có thuận tiện hay không, Quốc Dũng sẽ chia sẻ các phân tích cũng như nhận định của mình thông qua bài viết sau.

Opal City là một trong những sản phẩm được đánh giá là căn hộ trọng điểm của Tập đoàn Đất Xanh 2018 với giá ở phân khúc tầm trung. Theo dự kiến, căn hộ này sẽ được bắt đầu mở bán vào nửa cuối năm 2018, có thể tìm hiểu thông tin Opal City Đất Xanh qua chia sẻ tại: https://dungquoc.com/, và phân tích chi tiết căn hộ Đất Xanh Quận 9

phoi canh opal city dat xanh

Lựa chọn phương án di chuyển từ Opal City Quận 9

Khoảng 2 năm trở lại đây, tốc độ phát triển kinh tế tại khu vực Phú Hữu- Liên Phường quận 9 có sự thay đổi đến chóng mặt, thậm chí là “ lột xác” theo đúng nghĩa từ kết cấu hạ tầng đến bề mặt chung. Nơi đây có thể coi là một trong những khu vực tập trung nhiều dự án nổi bật nhất tại thị trường căn hộ khu Đông hiện nay.

– Hạ tầng kết nối giao thông tại dự án Opal City Đất Xanh Group

Dễ dàng di chuyển thông qua việc kết nối giao thông vô cùng thuận tiện khi đi học, đi làm hay đi chơi… Đây sẽ là lợi thế vô cùng tuyệt vời của một dự án căn hộ cao cấp. Không phải ngẫu nhiên mà những dự án bất động sản tại khu Đông Sài Gòn lại thu hút sự chú ý cũng như quan tâm của nhiều khách hàng như thế. Opal City sở hữu những ưu điểm về khả năng kết nối giao thông hoàn hảo, cũng với vị trí tọa lạc khi 2 mặt giáp sông và mặt tiền giáp đường lớn. Có thể nói, dự án quận 9 của Đất Xanh này đang trở thành một trong những cái tên sáng nhất tại thị trường này.

Nếu như cần trao đổi thêm về thông tin dự án mới quận 9 với Quốc Dũng Blog, quý vị vui lòng liên hệ tại: Quốc DũngThị trường căn hộ Quận 9 đem đến cho khách hàng những lựa chọn tốt cho khách hàng khi mua căn hộ tại khu vực này.

– Khả năng kết nối giao thông của Opal City như thế nào?

Dự án này sẽ có lợi thế vượt trội về khả năng kết nối giao thông, cụ thể như sau:

+ Đến quận 2: chỉ mất 10 phút qua Hầm Thủ Thiêm—> Mai Chí Thọ hoặc qua cầu Phú Mỹ—> Vành Đai Trong mất 15 phút.

+ Đến khu đô thị Thủ Thiêm, Thảo Điền, khu công nghệ cao quận 9 chỉ từ 5-7 phút.

+ Đến cao tốc Long Thành- Dầu Giây, thuận lợi khi di chuyển đến các tỉnh khu miền Đông như Lâm Đồng, Vũng Tàu hay Đồng Nai.

Điều kiện sống tại căn hộ Opal City như thế nào

Thị trường căn hộ quận 9 đang vô cùng sôi động với sự hình thành tuyến Song Hành cao tốc năm 2017 và dự kiến sẽ hoàn thành vào đầu năm 2019. Với tuyến đường này, theo Quốc Dũng đánh giá không chỉ mang đến lợi thế cho dự án Opal City mà toàn bộ các căn hộ quận 9 và khu vực lân cận cũng sẽ đều được thừa hưởng tiện ích vượt trội tìm hiểu tại đây: https://dungquoc.com/danh-muc/can-ho-quan-9/, những dự án căn hộ Quận 9 nên tìm hiểu mua ở cũng như đầu tư.

Video giới thiệu môi trường sống tại sản phẩm Đất Xanh Group phát triển

Nằm ngay cạnh quận 9 là khu đô thị Nam Rạch Chiếc với những dự án nổi bật như Himlam City, Saigon Sports City, Palm Heights…trong tương lai không xa sẽ hình thành cụm dân cư văn minh, lớn bậc nhất tại TPCM. Đây là những phân tích về phương án di chuyển Opal City, hi vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng những cái nhìn thật tổng quan và chính xác.