Laimian City | Tất Tật Mọi Thông Tin Cần Biết Vê Căn Hộ Quận 2

Một dự án bất động sản thì danh tính chủ đầu tư sẽ vô cùng quan trọng với khách hàng, bởi nó thể hiện ngay được chất lượng của dự án này có tốt hay không, có tạo niềm tin với người mua hay không. Cái tên đình đám Laimian City đang được khách hàng truy tìm danh tính chủ đầu tư, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời tốt nhất.

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đã hoàn thiện công trình căn hộ quận 7 của mình và tháng 12 năm 2019. Dự án được đánh giá là bàn giao tốt và đúng thời hạn nên khách hàng cảm thấy rất hài lòng.

Chuyên gia Lê Đình Phong giới thiệu dự án này để quý khách với tên gọi Midtown. Được xây dựng tại tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng với loại hình căn hộ chung cư Quận 7

Trong thời gian vừa qua sức nóng của bất động sản Phú Mỹ Hưng Quận 7 đã khiến cho rất nhiều nhà đầu tư đang săn lùng các cơ hội hiếm hoi tại dự án này. Hiện tại thì quỹ đất tại khu đô thị lớn của quận 7 không còn nhiều. Chính vì vậy mà nhiều khách hàng đang tìm kiếm những cơ hội cuối cùng để sở hữu nhà tại Phú Mỹ Hưng.

Dự án chung cư Midtown được xem là một trong những cơ hội rất tốt để khách hàng có được những căn hộ trong khu đô thị đẳng cấp này.

laimian city hdtc

Với hệ thống tiện ích sang chảnh cùng vị trí vô cùng đắc địa cộng thêm phong cách thiết kế cực thông minh như vậy thì không biết giá bán căn hộ Laimian City có cao không? khách hàng quan tâm có thể xem ngay tại Lê Đình Phong – trang tin cung cấp đầy đủ thông tin có liên quan đến dự án án tại Quận 2 giúp khách hàng có được cái nhìn toàn diện nhất.

Laimian City – Giới thiệu chủ đầu tư HDTC

Chủ đầu tư của dự án Quận 2 không ai khác chính là công ty cổ phần phát triển và kinh doanh nhà (HDTC), có tiền thân là doanh nghiệp nhà nước đến năm 2015 đã chuyển qua công ty cổ phần. Được thành lập năm 1984 với 100% vốn đầu tư Nhà Nước, tiền thân là công ty phát triển nhà ở thành phố. HDTC hoạt động chủ yếu trên các lĩnh vực xây dựng và kinh doanh nhà, thi công cầu đường quy mô vừa và nhỏ,  cho thuê nhà ở, mua bán nhà ở, thiết kế tổng thể mặt bằng xây dựng công trình, san lấp mặt bằng, kinh doanh kho bãi, thiết kế công trình giao thông… và còn rất nhiều lĩnh vực khác.

HDTC phát triển nhiều dự án lớn khu dân cư An Sương, chung cư An Phú, cao ốc văn phòng HDTC… dự án Laimian City là dự án lớn nhất từ trước tới nay của chủ đầu tư này. HDTC Quận 2 là nơi hội tụ của 2500 cán bộ kỹ sư giỏi đầy nhiệt huyết, đơn vị này đã có được 12 công ty thành viên cùng với sự lỗ lực phát triển không ngừng vươn xa, đến nay đã có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường bất động sản Việt Nam.

chu dau tu hdtc quan 2

Tổng quan dự án Laimian City Quận 2

Dự án Laimian City tọa lạc tại mặt tiền đường Lương Định Của, nơi được xem là mảnh đất vàng thu hút sự chú ý của đông đảo nhà đầu tư. Dự án được phát triển bởi ông chủ HDTC- một trong những công ty bất động sản có tiếng tại Việt Nam.

Theo thông tin từ SaleReal thì dự án Quận 2 được xây dựng trên diện tích đất lên tới 133,5ha với quy mô gồm 24 Block cao từ 26 – 40 tầng, cung ứng ra thị trường gần 9973 căn hộ cao cấp với thiết kế đa dạng từ 1 – 3 phòng ngủ có diện tích trung bình từ 49 – 135m2, có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Giá bán của dự án này dự kiến rơi vào khoảng 50 triệu/m2. Hiện tại thì dự án đang gấp rút thi công cho kịp thời gian mở bán giai đoạn đầu. Với uy tín của chủ thầu Delta thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm rằng dự án này sẽ được bàn giao đúng với thời gian dự kiến nếu như điều kiện thời tiết cho phép.

Căn hộ Quận 2 năm 2019 cập nhật liên tực tại ledinhphong.vn. Quý khách có những thắc mắc nào sẽ được Le Dinh Phong hỗ trợ thông tin và giải đáp thắc mắc của khách hàng khi đến với thị trường căn hộ Quận 2 & căn hộ Laimian City.

Laimian City HDTC thời điểm bàn giao

Với những ưu điểm vượt trội của dự án này thì yếu tố thời gian bàn giao được khách hàng quan tâm hàng đầu. Theo ledinhphong thông tin thì dự án này sẽ được bàn giao giai đoạn đầu vào năm 2021, bàn giao toàn khu vào năm 2025. Mọi thông tin có liên quan đến thời gian bàn giao cũng như những thông tin xoay quanh dự án mới của HDTC sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục để khách hàng tiện theo dõi.

Bài viết: