Ray De Manor Nhà phố đầy đủ tiện ích giá hợp lý

Phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Bà Rịa – Vũng Tàu hiện đang được mở rộng và phát triển để phát triển thành TTHC mới của Bà Rịa – Vũng Tàu , chính vì thế, giá đất tại khu vực này, đặc trưng tại 1 số các tuyến đường quan trọng như Quốc Lộ 51, Hồ Tràm đang gia tăng vô cùng nhanh, thuộc top 1 trong những khu vực có mức giá cao nhất Bà Rịa – Vũng Tàu hiện nay. Vì thế, thay vì chọn lọc việc mua đất nền để xây nhà ở vô cùng trở ngại và tốn kém, nhiều quý vị lại chọn lọc việc sở hữu 1 lô đất nền biệt thự cao cấp và dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ray De Manor chính là tâm điểm để thu hút khách hàng.

Ray De Manor

Tiến độ Airport New Center Tập Đoàn An Trường Đạt

Biệt thự Ray De Manor Hồ Tràm đầy đủ tiện ích

Ray De Manor Banggiachudautu.vn là dự án nhà phố cao cấp nằm phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Bà Rịa – Vũng Tàu do Coastal Living Land làm chủ đầu tư. Dự án đất nền được mở rộng với quy mô lớn, lại được sự ủng hộ, quan tâm từ phía ủy ban nhân dân thành phố, Dự án đất nền Ray De Manor Hồ Tràm chờ mong sẽ tỏa sáng như 1 trung tâm mới nơi cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố. Với cơ sở hạ tầng ngày dần phát triển nhanh Bà Rịa – Vũng Tàu là khu vực thu hút được nhiều dự án nhà phố cao cấp đầu tư lớn Bên cạnh môi trường sống văn minh, đầy đủ tiện ích Bên cạnh nhiều đơn vị hành chính công mang tầm cỡ quốc gia như trung tâm hội nghị quốc gia, các trường đại học, các trường chuyên quốc tế, trường Chuyên Bà Rịa – Vũng Tàu Là khu vực có nhiều người nước Hàn Quốc, Anh, Nhật Bản sinh sống gây ra sức nóng cho các dự án nhà phố cao cấp ở Bà Rịa – Vũng Tàu .

Dự án nằm trong chuỗi dự án nhà phố cao cấp xanh cao cấp mang thương hiệu Coastal Living Land và cũng là dự án nhà phố cao cấp quy mô lớn đầu tiên của tập đoàn này tại Bà Rịa – Vũng Tàu , tổng diện tích của dự án nhà phố cao cấp cũng gần 11,5 ha bao gồm trung tâm thương mại, bể bơi, tenis, trường học, bệnh viện Quốc tế,…. cư dân có thể thỏa sức đi bộ dưới bóng cây bên trong đường nội bộ của dự án nhà phố cao cấp vào buổi tối sau 1 ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi, hay thả mình vào bể bơi nước mặn vô cực rộng 650m2. Hệ thống đường dạo bộ tại Ray De Manor Banggiachudautu.vn được thiết kế một cách hài hòa trong 1 quần thể xanh giúp cư dân có thể chạy bộ tập thể dục xung quanh biệt thự và nhà phố mỗi sớm mai khi thức dậy và buổi chiều tối để rèn luyện sức khỏe.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ray De Manor Hồ Tràm giá hợp lý

Chủ đầu tư Coastal Living Land luôn tự hào về mỗi công trình do mình xây dựng đều đảm bảo những tiêu chuẩn về chất lượng và các hạng mục nguyên vật liệu được sử dụng đúng như cam đoan với khách hàng. Vì thế từ trước đến nay, hiện trạng nhà ở kém chất lượng chưa bao giờ xảy ra với các sản phẩm của Coastal Living Land. Ngay cả nội thất được đặt trong các Đất nền cũng đều đạt chất lượng tốt nhất. Tất cả các biệt thự và nhà phố dưới bàn tay của những nhà thiết kế đầy sáng tạo trở nên vô cùng đặc biệt với không gian tràn ngập ánh sáng từ của sổ, không gian các phòng được thiết kế riêng biệt với các loại diện tích 10m28 20m2, đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng với mức chi trả hợp lý nhất.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/bang-gia-dat-dong-nai-2019/

Bên cạnh những thiết kế tạo điều kiện cho phong cách sống mới tại Dự án đất nền Ray De Manor Hồ Tràm, các kiến trúc sư còn thiết kế và tạo nên 1 khu vườn treo trên không đầy ấn tượng và mới mẻ. Với diện tích trên không nên tối ưu thông qua các khối ô van, gia chủ có thể trồng và phong phú được khu vườn của mình, có thể là những chậu hoa đầy màu sắc hoặc vườn rau xanh được, đôi khi là khu vườn hồng cổ đầy màu sắc và hương vị. Với mật độ xây dựng thấp phong cảnh xanh được bố trí xung quanh dự án nhà phố cao cấp cùng hệ thống tiện ích nội khu cao cấp hệ thống tiện ích ngoại khu hoàn hảo mức giá tranh giành vô cùng hấp dẫn Dự án đất nền Ray De Manor Hồ Tràm sẽ là điểm đến lí tưởng chẳng thể hoàn hảo hơn dành cho mọi gia đình đang có yêu cầu tìm kiếm nhà để ở tại trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu .

Tham khảo bởi: Canhomillennium.edu.vn