Sử dụng bơm nước tsurumi trong bơm nước sạch

Nguồn kinh tế của nước ta đã phát triển nhanh lẹ trong vài năm gần đây, đời sống của người dân được nâng cao hơn rất nhiều. Tuy vậy, ở những vùng núi và trung du bắc bộ đông nhiều dân tộc thiểu số thì cuộc sống hiện đại của người dân vẫn còn nhiều gặp khó. Ở một vài vùng này, nguồn nước sạch bổ sung cho sinh hoạt của người dân còn khá gặp khó. Khi mà nguồn nước ở xa nơi sinh sống, người dân, học sinh giáo viên vùng cao không ngừng nghỉ sống trong cảnh thiếu nguồn nước sinh hoạt. Có rất nhiều nhà từ thiện tham gia quyên góp ủng hộ cho một số đồng bào vùng cao trong việc mang nước sạch đến người dân. Để sắm được nguồn nước sạch vận hành thì không thể không dùng đến máy bơm nước. Click here Một thiết bị cung cấp dẫn nước từ nguồn đến với bể chứa nước để vận hành. Nguồn nước thường là nước suối hoặc nước giếng khoan. Một phần nhỏ máy bơm nước hay được vận hành là dòng bơm nước tsurumi của Japan.

Tìm hiểu về máy bơm nước tsurumi
Loại máy bơm nước tsurumi nhập khẩu độc quyền từ Nhật bản và được môi giới tại Việt Nam qua các đơn vị nhập khẩu. Đây là hãng bơm được ra đời từ nhiều năm nay và được ưa chuộng ở nhiều nước trên toàn cầu. Đặc điểm của hãng bơm tsurumi thì đây là hãng bơm có cơ hội bơm được nước sạch, nước thải, nước thải lẫn bùn loãng, cây cỏ nhỏ, rác…Ngoài ra có loại bơm hút bùn, bơm hố móng…được ứng dụng nhiều trong các công trình thi công, thi công, nạo vét ao hồ…Click vào đây
Một số áp dụng của bơm tsurumi
– Sử dụng bơm nước sạch, bơm xử lý nước thải cho các hệ thống xử lý nước thải
– Bơm thoát nước tầng hầm, hố ga những khu nhà chung cư, nhà cao tầng
– Bơm hố móng, xây dựng xây dựng
– Bơm nước khai thác khoáng sản, hầm lò
– Bơm hút bùn, nạo vét bùn ao hồ, mương cống rãnh
– Bơm nước tưới tiêu nông nghiệp, bơm chống cháy…
Với những áp dụng và đặc điểm như trên mà hãng máy bơm nước thải tsurumi được ưa chuộng và dùng nhiều. Thời điểm hiện tại trên thị trường có nhiều nhà môi giới loại máy này, trong đó có công ty cổ phần Matra quốc tế. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nhập khẩu và môi giới những loại máy bơm nước nhập khẩu. Chúng tôi luôn bổ sung những loại máy nhập khẩu độc quyền, đảm bảo tốt tới người tiêu sử dụng. Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng Hướng dẫn nhiệt tình giải đáp một số thắc mắc của mọi người. Một số sản phẩm của chúng tôi được bảo trì 12 tháng bao gồm CO, CQ đại lý.

>> Truy cập để biết thêm thông tin tại đây