Sự kiện khai trương căn hộ mẫu Dự án căn hộ chung cư C Sky View

Đối với Căn hộ C SkyView quý khách hàng mua Dự án căn hộ chung cư C Sky View 3 phòng ngủ nên chọn những căn hộ làm sao được gọi là đẹp, sau đây tôi xin đưa ra một số tiêu chí để quý khách hàng tham khảo để có những chọn lựa đúng đắn nhất.

C Sky View

Nghiên cứu thêm Cho thuê sunwah pearl bình thạnh tại canhosunwahpearl.edu.vn : cho thue sunwah pearl

Khu căn hộ cao cấp C Sky View không gian rộng rãi

Một trong những yếu tố quan trọng nhất tạo nên sức hút của một dự án bất động sản đó là vị trí. Vị trí có thuận tiện thì người dân kết nối thuận tiện và ngược lại. Vậy Dự án căn hộ chung cư C Sky View pham van dong – cái tên đang được nhắc đến khá nhiều trên thị trường bất động sản sở hữu vị trí làm sao và hưởng lợi ra sao? Vị trí của Dự án căn hộ chung cư C Sky View còn nằm cách các trường cấp I, II, III chất lượng cao của Đoàn Thị Điểm, Lê Qúy Đôn, cực kì thuận tiện cho con em quý khách hàng được học tại các trường tốt nhất Bình Dương cả về chất lượng giáo dục lẫn cơ sở vật chất, tạo nền tảng phát triển tốt nhất cho con trẻ. Chưa hết, nằm trong quần thể khu dân trí cao, nhiều văn phòng đẳng cấp gần với một loạt trụ sở bộ ngành, gần trung tâm y tế và hệ thống các trường học có uy tín như Đại học quốc gia, đại học thương mại, học viện Báo chí và tuyên truyền… Dự án căn hộ chung cư C Sky View chính là nơi hoàn hảo nhất mang lại cuộc sống chất lượng vàng cho cư dân thượng lưu.

Dự án căn hộ chung cư C Sky View với mật độ xây dựng thấp chỉ chiếm 38,89%. Phần diện tích còn lại được dành cho không gian xanh và tiện ích cộng đồng cư dân đài phun nước, Vườn dạo bộ, bể bơi ngoài trời và bể bơi bốn mùa rộng 350m2, sân tennis, sân bóng, phòng tập Gym, Spa, trung tâm mua sắm. Khu ẩm thực với đầy đủ trang thiết bị hiện đại… Nhằm tạo sự thuận tiện nhất cho cư dân, môi trường sống đầy đủ, đăng cấp nhưng vẫn luôn đi kèm với không gian xanh. Dự án nằm trong khu đô thị khu căn hộ cao cấp C Sky View, được bao bọc bởi những thảm xanh trải dài xen lẫn những tán cây rợp bóng. Hệ thống tiện ích nơi đây cũng khuyến khích sự vận động lành mạnh, đáp ứng đủ nhu cầu thư giãn, rèn luyện sức khỏe của các thế hệ cư dân với hồ bơi vô cực, phòng tập yoga, khu vui chơi ngoài trời, vườn thượng uyển, thư viện và khu sinh hoạt cộng đồng… Một không gian độc đáo không chỉ bởi phong cách Châu Âu được chọn lựa cho việc trang trí và thiết kế, từng góc nhỏ, từng điểm nhìn không gian đều khiến mọi người nhận thấy lòng bớt đi nhiều giông bão, bởi những mảng màu dung dị, đời thường của thiên nhiên.

Căn hộ chung cư cao cấp C Sky View biểu tượng mới

khu căn hộ cao cấp C Sky View nằm trong quần thể dự án bất động sản của Chánh Nghĩa Quốc Cường Bên cạnh một số các dự án bất động sản khác như: Central Premium, De Capella….Đặc biệt hơn cả, Thủ Dầu Một giai đoạn này được ghi nhận là khu vực phát triển dịch vụ giáo dục chất lượng cao với số lượng lớn nhất Bình Dương từ các cấp Mầm Non đến Trung Học Phổ Thông. Dự án căn hộ chung cư C Sky View là quần thể gồm 2 tháp chung cư cao 36 tầng, đáp ứng 36 tầng. Tại đây, cư dân có nhiều chọn lựa với căn hộ hạng sang từ 45m2 đến 102m2 bố trí 2-3 phòng ngủ, thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ sở hửu căn hộ hạng sang thay đổi môi trường sống một bí quyết linh hoạt, đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Mỗi một căn hộ cao cấp thuộc Dự án căn hộ chung cư C Sky View đều được chú trọng và chăm chút đến từng chi tiết nhỏ rất cực hợp lý và khoa học. Toàn bộ không gian trong căn hộ đều có thể được đón ánh sang mặt trời cũng như gió trời tự nhiên, giúp không gian luôn thoáng mát và trong lành

C Sky View

Xem ngay tại Giagocchudautu: Khu phức hợp là gì ? Các dự án Khu Phức Hợp Lớn 2020

So với khu vực lận cận thì mức giá này khá là cao. Tuy nhiên điều đáng được chú ý ở đây là ở các khu vực lân cận là khu căn hộ hạng sang thuộc phân khúc tầm thấp và phân khúc tầm trung. Chỉ cần khoảng 1 tỷ/căn là bản có thể dùng ngay một căn hộ ở phân khúc này. Nhưng đây là mức giá thích hợp cho căn hộ phân khúc tầm cao mà CĐT Chánh Nghĩa Quốc Cường đã cẩn trọng đưa ra cho đứa con ở phân khúc căn hộ đẳng cấp này. Do đó, ta có thể nhận thấy ưu thế và lợi thế của vị trí dự án bất động sản Bên cạnh thiết kế tiên tiến mà Dự án căn hộ chung cư C Sky View mang lại sẽ không làm bạn thất vọng. Ngoài ra Dự án căn hộ chung cư C Sky View sở hữu hàng loạt tiện ích chắc chắn đem lại cho bạn một cuộc sống sinh hoạt hàng ngày đẳng cấp và chất nhất cho gia đình bạn – một không gian xanh là điều mà ai cũng muốn có và chúng tôi đáp ứng được điều đó cho bạn.

Tham khảo bởi: Canhomillennium.edu.vn