TDH Riverview nét đẹp tự nhiên trải rộng view biểu tượng mới

Một dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay khu dân cư sầm uất, giao thông thuận tiện, kết nối vùng linh hoạt như căn hộ Orchid Park Nhà Bè quả thật khiến nhiều khách hàng và nhà đầu tư thích thú. nét đẹp tự nhiên TDH Riverview trải rộng view

TDH Riverview
Địa thế của dự án TDH Riverview vì thế tọa lạc mặt giáp Ngô Chí Quốc. Nơi tập trung các Khu đô thị mới, các tòa cao ốc và những con đường ven sông lãng mạn bậc nhất thành phố. du an Sky City nằm trong khu vực được phát triển mới hoàn toàn bới các ông lớn trong ngành bất động sản, có kinh nghiệm đầu tư phát triển lâu năm và nguồn vốn lớn nên trong tương lai gần, từ khoảng 2 năm đến 03 năm tới. du an Sky City được CDT phát triển hệ thống tiện ích hoàn hảo:Hệ thống hồ bơi nước mặn, hồ bơi jacuzzi và suối nước nóng, bãi biển nhân tạo và khu vui chơi thủy cung, Công viên nhiệt đới, cầu bộ hành chân mây ngắm bình minh, Sân thể thao đa năng, gym – spa, Quảng trường nhà hát, rạp chiếu phim ngoài trời, khu coffee cao cấp, vườn BBQ.
Cư dân được phát triển bởi Thủ Đức House sẽ tận hưởng không gian xanh giữa lòng đô thị qua 4 lớp gồm: vườn đô thị – nơi giao lưu, gắn kết cộng đồng dân cư; vườn nghỉ dưỡng – kết hợp các tiện ích hiện đại chuẩn resort tại tầng 5 các block; vườn treo trên không – khoảng không riêng tư cho cư dân và vườn chân mây – nơi ngắm thành phố trên tầng cao nhất. Bởi thế, rất nhiều người đang lựa chọn chuyển về ngoại thành an cư, vì nơi đây rộng rãi hơn và môi trường xanh, trong lành. Tuy nhiên, bạn không cần phải về ngoại thành xa xôi, khi cuộc sống như vậy có thể tìm thấy ngay tại du an Sky City – nơi an cư lý tưởng và là sự lựa chọn tốt nhất dành cho gia đình của bạn. Khu căn hộ được đánh giá có tiêu chuẩn A+. CDT là tập đoàn địa ốc Thủ Đức House – một cái tên quen thuộc trong thị trường bất động sản hiện nay. Đây là một trong 10 nhà đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam.
Bên cạnh đó là hệ thống điện âm tường an toàn tính thẩm mỹ cao, hệ thống đèn chiếu sáng được lắp đặt khéo léo. Hệ thống bảo mật cao tích hợp 3 tính năng: vân tay, chìa khóa và mã số bảo vệ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chủ nhân. Cùng bầu không khí trong lành, tất cả mang tới cư dân cuộc sống thoải mái và yên tĩnh nhất. dự án TDH Riverview có mức giá dự kiến rơi vào khoảng 26tr/m2 và sẽ được mở bán tại thời điểm . Mức giá này có được thị trường chấp nhận và có được đánh giá cao so với các sản phẩm cùng phân khúc khác hay không?
Phương thức thanh toán linh hoạt theo nhiều đợt, tùy theo tiến độ của dự án. Đặc biệt, khi kí hợp đồng khách hàng chỉ cần trả trước 20% trên tổng giá trị sản phẩm. Xu hướng đầu tư các dự án căn hộ chung cư đang tập trung về phía khu vực Đông TP.HCM, dự kiến khi tuyến Metro hoàn thiện vào năm 2019 sẽ thu hút một lượng lớn dân cư tập trung về sinh sống và làm việc tại đây. Điều này sẽ giúp cho cư dân an cư tại được phát triển bởi Thủ Đức House càng tiện lợi hơn nữa trong sinh hoạt hằng ngày khi các dịch vụ tiện ích sẽ ngày càng tăng cao. Đồng thời, đối với những khách hàng đầu tư, chắc chắn là dự án sẽ sinh lợi ngày một nhiều hơn.
Hiện tại được phát triển bởi Thủ Đức House vừa thi công xong 2 tầng hầm và tiếp tục thi công công đoạn tiếp theo, hãy nhanh tay đặt mua căn hộ ngay hôm nay để sở hữu được một vị trí đẹp nhất tại đây. được phát triển bởi Thủ Đức House với những tiện ích khổng thể tuyệt vời hơn.
Phone – (+84)905222379 căn hộ cao cấp