Thiết kế đẳng cấp của Căn hộ chung cư cao cấp Millennium

Thị trường bất động sản càng ngày càng sôi động với nhiều dự án chung cư mới được tung ra thị trường thuộc nhiều phân khúc và đi kèm với đó là giá bán. Do đó, càng ngày càng có nhiều sự chọn lọc hơn cho khách hàng, cũng do vậy mà quý khách hàng khắt khe đòi hỏi cao hơn khi đưa ra những tiêu chí mua Căn hộ chung cư cao cấp Millennium làm nơi cư trú của mình.

Millennium

Khu chung cư Millennium thiết kế rất tinh tế

Chung cư hạng sang Millennium nằm tại con đường mặt tiền đường Bến Vân Đồn, quận 4. Nơi đây là 1 trong những trọng điểm mà thành phố đang chú trọng phát triển về mọi mặt, trong số đó có đầu tư bất động sản nên đây được dự đoán là 1 trong những cơn sốt cho các chủ đầu tư. Hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông hiện đại, đầy đủ và thuận tiện, giúp phương tiện đi lại dễ dàng trong khu vực quận và với nhiều quận khác trong thành phố. Tọa lạc giữa lòng trung tâm Sài Gòn, sở hữu đến 7.302,6m² diện tích đất vàng, dự án căn hộ hạng sang Millennium đã tận dụng tối đa ưu điểm mạng lưới giao thông hoàn chỉnh, đi lại xuyên suốt đến toàn bộ các khu vực trọng điểm của thành phố như đường Bến Vân Đồn, Nguyễn Tất Thành, Khánh Hội … sân bay quốc tế… và kế bên nhà ga tuyến Metro Metro Bến Thành – Suối tiên trong tương lai. Từ dự án căn hộ chung cư, cư dân không chỉ dễ dàng tiếp cận hệ thống tiện ích bao quanh như y tế, giáo dục, thương mại, văn hoá, hành chính… mà còn dễ dàng trong mọi công việc và sinh hoạt hàng ngày cho cả gia đình.

Chủ thầu của KĐT này luôn nhu cầu xây dựng 1 chuẩn sống mới với các nhà cao cấp. Và có không gian xanh mát lành giữa lòng thành phố. Cuộc sống ở đô thành với biết bao áp lực: cơm áo gạo tiền. Ngay cả không gian nơi này cũng bụi bặm, ồn ào, náo nhiệt. Nhắc đến tiện ích của 1 khu căn hộ hạng sang là nhắc tới tiện ích nội khu và tiện ích do địa điểm đem lại. Đối với tiện ích do địa điểm đem lại cho Căn hộ chung cư cao cấp Millennium thì đã quá rõ ràng. Được nhắc tới là khu căn hộ hạng sang với tầm giá trung bình, Căn hộ chung cư cao cấp Millennium mang trong mình những tiện ích nội khu xuất sắc đáng tự hào. Với tổng diện tích 7.302,6m² , không gian của khu căn hộ hạng sang hòa hợp với thiên nhiên khi tổng diện tích cây xanh lớn với nhiều loại cây đan xen tạo phong cảnh tuyệt vời. Cây xanh còn được bố trí tại các khu vực có diện tích rộng như sân thượng hay ban công của các căn hộ cao cấp. Diện tích cây xanh rộng lớn giúp KĐT trở thành không gian sống xanh, mát, thoáng, đẹp.

Millennium Thảo Điền Inventments sống năng động

Không những thế, mỗi căn được thiết kế thông minh để nhận tối đa lượng gió, ánh sáng tự nhiên, đồng thời tối ưu hóa diện tích, tạo nên 1 không gian riêng tư vừa hiện đại, tinh tế vừa mang tính thẩm mỹ cao. Một điểm đặc trưng nữa trong kiến trúc của dự án chung cư đó là mô hình cây xanh bao phủ gần như toàn bộ diện tích của dự án căn hộ. Các hàng cây xanh được trồng nối đuôi nhau, bao quanh các block cao ốc, góp phần tạo nên 1 không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Đọc thêm Căn hộ chung cư cao cấp Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/vi-tri-du-an-can-ho-millennium/

Sau cùng quý khách hàng cần phải chọn lọc phương thức tài chính phù hợp với bản thân. Nếu tận dụng đòn bẩy ngân hàng thì những quý khách hàng dự án chung cư condotel bắt buộc phải tính toán phương thức tài chính, số tiền sử dụng thật hợp lý. Khách hàng nên đầu cơ khi nguồn vốn nhàn rỗi trong tay hoặc ít bậc nhất cũng lớn hơn 50% chất lượng nhà nhằm tránh những rủi ro ngoài nhu cầu từ lãi suất ngân hàng. Con đường Căn hộ chung cư cao cấp Millennium sẽ là khởi nguồn tạo nên sức sống mới và sự tươi trẻ của khu đô thị. Với kinh nghiệm thành công từ Căn hộ chung cư cao cấp Millennium cùng sự kết hợp hoàn hảo từ kiến trúc sư hàng đầu thế giới, Thảo Điền Inventments sẽ mang đến sản phẩm Căn hộ, Office, Penthouse, Shophouse với lối kiến trúc sang trọng, xứng tầm chủ nhân tương lai.

Thông tin tại: Millennium