Thiết kế Safira Khang Điền

Safira Khang Điền dự án đang nhận được vô số sự quan tâm của quý khách hàng tại khu vực Quận 9, vào tháng 11 tới đây, chủ đầu tư Khang Điền sẽ chính thức cho mở bán giai đoạn 1. Và câu hỏi được đặt ra lúc bây giờ của hầu hết tất cả mọi người là thiết kế của căn hộ tại dự án này ra sao? Thì thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ về một số thông tin về thiết kế của căn hộ Safira.

Được các chuyên gia trong giới bất động sản cũng như quý khách hàng đánh giá rất cao vào thời điểm hiện tại. Bởi Safira Khang Điền sỡ hữu rất nhiều điểm nổi bật từ vị trí tọa lạc, khả năng kết nối giao thông cùng với hệ thống tiện ích đẳng cấp. Để tìm hiểu rõ hơn quý khách hàng có thể tham khảo bài viết về những điểm nổi bật về dự án mới của Khang Điền qua căn hộ Safira SaleReal. Ngoài ra, bài viết về căn hộ Quận 9 này còn cung cấp khá đầy đủ thông tin.

tien do du an safira khang dien

Thiết kế Safira Khang Điền

Các căn hộ tại dự án được thiết kế theo phong cách Châu Âu vô cùng hiện đại, lịch lãm nhưng cũng không kém phần phần ấm cúng, mang đậm bản sắc của Việt Nam, khi được thiết kế tối ưu hóa diện tích sử dụng, các khu vực sinh hoạt được bố trí, thiết kế sao cho phù hợp, bài bản nhất để đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng một cách triệt để nhất.

vi tri safira khang dien

Bên công của các căn hộ tại dự án được thiết kế vô cùng rộng rãi, quý khách hàng có thể ra đây để ngắm bình minh hoặc hoàng hôn. Đặc biệt các căn hộ tại dự án được thiết kế có view ra sông và các khu đô thị vô cùng bắt mắt mà không lo bị chắn view.

Hơn nữa, các phòng tại dự án được thiết kế theo không gian mở, có thể đón gió và ánh sáng một cách tối đa nhất. Tất cả những điều này sẽ giúp cho các cư dân sống tại dự án có một cuộc sống đầy đủ tiện nghi, thoải mái, có thể tận hưởng được những cái ” nhất ” của dự án mang lại.

Tìm hiểu thêm về những lý do mà quý khách hàng nên lựa chọn căn hộ Phú Hữu Quận 9 làm nơi an cư: canhoquan9. Phân tích và đánh giá chuyên sâu về những yếu tố ấn tượng nhất của dự án Phú Hữu Quận 9.

Thông tin căn hộ Safira

Nên hay không khi đầu tư mua VinCity Grand Park làm nơi an cư? Những lý do nhận được là gì? Những chia sẻ mới nhất của chúng tôi về thông tin dự án mới của Vingroup: VinCity Grand Park. Bài viết về căn hộ mới Quận 9 này sẽ được cập nhật thường xuyên.

Dự án có quy mô khá lớn với tổng diện tích lên đến 2.4 ha, với 4 block cao 18 tầng và cung cấp ra thị trường khoảng 1500 căn hộ. Theo như đánh giá của chúng tôi, khi dự án này được chính thức cho ra mắt sẽ là dự án nổi bật nhất tại khu vực Quận 9. Dự kiến giá bán của dự án này rơi vào khoảng từ 25tr/m2 – 30tr/m2, đây là mức giá cực kỳ phù hợp so với những giá trị mà dự án này có thể mang lại. Hứa hẹn dự án này sẽ là một trong những dự án đáng để lựa chọn làm nơi an cư.