Hệ thống tiện ích đẳng cấp của millennium masteri quận 4

Nhằm mục đích đáp ứng được nhu cầu về nhà ở cho mọi người tại các khu đô thị, thành phố lớn cũng như nắm bắt được xu thế thị trường hiện nay. Thao Dien Investment  đã tiếp tục cho ra mắt thị trường dự án mới tại quận 4 mang tên Millennium Masteri Quận 4. Dự án dự kiến sẽ mang đến những kỳ vọng vượt trội.

Bằng những kinh nghiệm và sự uy tín của chủ đầu tư Thao Dien Investment,  căn hộ Millennium – Masteri Quận 4 tọa lạc ngay 132 Bến Vân Đồn Quận 4 không chỉ là nơi an cư thuận lợi nhất mà còn là nơi thắp lửa cho hạnh phúc của gia đình bạn. Dự án được thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu hiện nay, chú trọng phong cách và chi tiết đến từng công đoạn. Lối kiến trúc hiện đại phối hợp nhiều mảng xanh trong khuôn viên mang thiên nhiên đến gần gũi với con người.

tien-ich-du-an

Sống tại nơi đây, bạn và gia đình giờ sẽ không phải đi đâu xa nữa, mà vẫn được hưởng thụ một hệ thống dịch vụ, tiện ích căn hộ Millennium Masteri Quận 4 hiện đại, cao cấp nhất với một không gian sống đẳng cấp 5 sao ngay chính dưới chân căn hộ của bạn

Một cuộc sống với không gian xanh mát được bao quanh bởi công viên rộng lớn cùng với đó là bể bơi ngoài trời hiện đại sẽ luôn tạo cho căn hộ của bạn một làn gió trong lành mát mẻ nhất.

Và đặc biệt mọi nhu cầu về mua sắm, chăm sóc sức khỏe, giáo dục hay y tế giờ đây cũng sẽ được hiện diện đầy đủ ngay chính dưới chân căn hộ của bạn 24/24h bao gồm: Hệ thống TTTM, Siêu thị, Phòng Gym-spa-BBQ ngoài trời, hệ thống nhà hàng sang trọng, nhà trẻ, phòng cộng đồng,…

Dự án đáp ứng đầy đủ các thủ tục, giấy phép,…cư dân không phải lo lắng khi mua căn hộ tại đây. Dự án có đầy đủ tất cả các yếu tố để tạo nên căn hộ cao cấp sang trọng mà mọi người đang tìm kiếm, đáp ứng được thực tiễn yêu cầu cần căn hộ hạng sang mang thương hiệu bất động sản Masteri.

Millennium – Masteri Quận 4 thuộc dòng sản phẩm bất động sản cao cấp của Masteri. Với việc sở hữu vị trí vàng, đắc địa tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Dự án là sự kết tinh hoàn hảo giữa những thiết kế tinh tế và sự chăm chút tới từng chi tiết nhỏ của mỗi căn nhà để tạo nên một không gian sống hoàn hảo, sang trọng nhưng vẫn đảm bảo được tính riêng tư bậc nhất cho chủ sở hữu căn hộ. Bên cạnh đó đặc biệt là giá trị sống vượt trội và bền vững theo thời gian sẽ tạo nên một cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất cho khách hàng khi đến với dự án. Millennium – Masteri Quận 4 chính là biểu tượng mới của cuộc sống đô thị đẳng cấp, được tạo ra xứng tầm với bạn.

Trả lời