Tiềm năng lớn cho đầu tư tại dự án Empire City

Dự án căn hộ Empire City sở hữu một vị trí chiến lược ngay trung tâm quận 2 Hầm Thủ Thiêm và Mai Chí Thọ cùng mặt sông Sài Gòn. Với vị trí đắc địa nối khu đông với khu tây bằng hệ thống giao thông đại lộ Mai Chí Thọ. Cùng với đó, tiến độ Empire City càng hấp dẫn hơn khi nhà mẫu dự án đã hình thành.

Ngoài ra, quý khách cũng nên quan tâm đến nhà phố tại quận 9 như Valencia Riverside một sản phẩm được đầu tư bởi MIK rất được giới đầu tư quan tâm, dự án Valencia Riverside còn có 3 mặt giáp sông … Read More

Là sản phẩm của Kusto Home Diamond Island – dự án nổi bật của thị trường Khu Đông với 3 mặt sông, thiết kế phong cách hiện đại, sang trọng, dự án Diamond Island hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị sống tuyệt vời.

phoi canh can ho empire city

Vị trí dự án Empire City Thủ Thiêm

Là đứa con thứ tinh thần của liên Minh Tiến Phước – Trần Thái, chủ đầu tư đã chăm chút cho dự án với nhiều tiện ích như: hồ bơi nước nóng, bể Jacuzzi và phòng xông hơi, phòng Gym – Yoga, hồ bơi nước nóng, hồ bơi nước mặn, công viên cây xanh, lối chạy bộ, coffe shop, cửa hàng tiện lợi, rạp chiếu phim ngoài trời, vườn nướng BBQ, sảnh lễ tân, phòng chờ quý ông đẳng cấp, …. phục cư dân 24/24 sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tham khảo thêm bài viết hay về Empire City: Những yếu tố hình thành cuộc sống tại căn hộ Empire City

Các căn hộ tại Empire City Thủ Thiêm được thiết kế theo phong cách hiện đại của Singapore phối hợp hài hòa với những đường nét kiến trúc sông nước, đẳng cấp lại đủ mang tới sự ấm cúng, dễ sống và dễ thích nghi với môi trường sống mới tại khu đô thị cao cấp đến các gia chủ. Với lối thiết kế hiện đại, rộng thoáng cùng nhiều mặt tiền sở hữu, các căn hộ cao cấp từ 1 – 4 phòng ngủ là nơi tìm về nghỉ ngơi, an dưỡng lý tưởng cho các gia đình sau một ngày làm việc vất cả. Ngoài ra, do có hướng mặt quay trực tiếp về phía khu đô thị Thủ Thiêm mới và trung tâm thành phố nên dự án còn nhận được đánh giá cao từ các nhà đầu tư về cơ hội kinh doanh loại hình dịch vụ

Với chủ đầu tư uy tín, tiện ích đẳng cấp, vị trí chiến lược, thiết kế sang trọng, giá bán hợp lý, … có thể nói, tất cả các tiêu chí vàng làm nên thành công cho một dự án bất động sản đều đã được hội tụ tại dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm. Chính vì vậy, theo các chuyên gia, chọn mua căn hộ Empire City Thủ Thiêm ngay lúc này được xem là quyết định khôn ngoan đáp ứng tốt cho cả nhu cầu an cư và đầu tư với tiềm năng gia tăng giá trị không ngừng lên cao.