Tiến độ thi công dự án Centennial Alpha King đã được triển khai đến đâu?

Centennial dự án đang khuấy động thị trường bất động sản Quận 1 trong suốt thời gian vừa qua, cũng như nhận được những phản hồi tích cực từ các chuyên gia bất động sản cũng như khách hàng đang quan tâm tới dự án. Không chỉ sở hữu một vị trí cực đẹp tại trung tâm Quận 1 mà sở hữu được cho mình chất lượng môi trường sống mát mẻ, thiết kế độc đáo và hạng mục tiện ích hàng đầu tất cả đều được định vị ở đẳng cấp 5 sao.

Mặc dù chỉ được xây dựng trên quỹ đất rộng chỉ 0.3 ha, không phải vì vậy mà đánh giá thấp, với 1 block duy nhất được xây dựng và cung cấp ra thị trường 410 căn hộ cao cấp.

Vậy tiến độ thi công của căn hộ Centennnial đã đến đâu? Với bài viết dưới đây, SaleReal sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về tiến độ thi công của dự án này đầy đủ và chính xác nhất.

diem noi bat thiet ke centennial

Tiến độ thi công dự án Centennial Alpha King đã được triển khai đến đâu?

Video cập nhật về tiến độ thi công căn hộ Centennial:

Việc xây dựng một dự án đẳng cấp như vậy, nên dự án sẽ tính toán xây dựng chỉnh chu và hoàn thiện nhất, đảm bảo cho việc tận hưởng cuộc sống của khách hàng đầy đủ và tiện nghi.

Tính đến thời điểm hiện tại theo như những thông tin mà SaleReal Team https://thecentennialbason.com/ nhận được thì tiến độ thi công của dự án đã được xây dựng đến tầng thứ 14, vào thời điểm hiện tại chủ đầu tư Alpha King và nhà thầu thi công của căn hộ Centennial đang làm hết sức có thể để có thể bàn giao nhà đúng với thời điểm đã được đề ra.

Về tiến độ thi công của căn hộ cao cấp Quận 1 sẽ được cập nhật thường xuyên để khách hàng có thể tham khảo một cách nhanh chóng nhất có thể mà không phải mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm.

Chủ đầu tư và nhà thầu thi công căn hộ Centennial là đơn vị nào?

Dự án được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Alpha King là một tập đoàn còn khá mới tại thị trường bất động sản Việt Nam khi chỉ mới vừa bước chân vào thị trường này được 2 năm, mặc dù là cái tên mới nhưng trong 2 năm qua đã cho triển khai được những dự án đẳng cấp nhất tại Quận 1 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Với trụ sở chính được đặt tại số 8 đường Nguyễn Huệ, Quận 1. Hoạt động hầu hết trong lĩnh vực bất động sản với các hạng mục: Trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp.

Tính đến thời điểm hiện tại, căn hộ Centennial Quận 1 là dự án thứ 3 được chủ đầu tư Alpha King cho triển khai trước đó là Alpha Town và Alpha City hầu hết đều hướng đến quý khách hàng thuộc giới thượng lưu. Vào thời điểm ra mắt các dự án được đánh giá vô cùng cao bởi với thiết kế, chất lượng đều được đánh giá 5 sao.

Với tiềm lực tài chính vô cùng to lớn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình hứa hẹn trong tương lai chủ đầu tư Alpha King sẽ mang lại những dự án đẳng cấp quốc tế đến thị trường bất động sản Việt Nam.

Xem thêm video giới thiệu về thông tin nhà thầu thi công Centennial:

Song song với chủ đầu tư Alpha King chính là sự đồng hành của đơn vị thi công Shanghai Construction Group ( gọi tắt là SCG ) – một trong top 10 nhà thầu lớn nhất trên thế giới.

Tập đoàn SCG được thành lập vào năm 1994, chỉ với hơn 25 năm hoạt động đã vươn lên trở thành một trong những nhà thầu hàng đầu trên thế giới, thành tích thực sự đáng nể. Tính tới thời điểm 2016, tập đoàn này đã cho thực hiện hơn 82 dự án lớn nhỏ khác nhau trải dài khắp các quốc gia trên thế giới. Với các dự án nổi bật: Khách sạn 5 sao ở Cario Ai Cập, hầm thoát nước thải ở Edmonton Canada,… Hầu hết những dự án có sự xuất hiện của tập đoàn này đều luôn luôn thực hiện đúng với những gì đã đề ra trên giấy tờ cũng như được đánh giá cao về chất lượng và tiến độ thi công.

Căn hộ Centennial Alpha King được 2 tập đoàn vô cùng lớn cùng đầu tư và phát triển thì hứa hẹn sẽ mang lại những giá trị vô cùng đẳng cấp và to lớn dành cho khách hàng an cư tại dự án trong tương lai.

Trên đây là bài viết được chuyên gia SaleReal cập nhật mới nhất về tiến độ xây dựng của dự án Centennial Alpha King, đây là những thông tin vô cùng quan trọng đối với khách hàng đang quan tâm tới dự án. Hy vọng bài viết sẽ có ích và giúp khách hàng đưa ra cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất vào thời điểm hiện tại.