Tiện ích vượt trội tại khu Dự án căn hộ Millennium

Millennium Bến Vân Đồn được thiết kế theo phong cách kiến trúc Châu Âu tiên tiến với các hoạ tiết được tinh giảm tối đa, nhưng không giảm bớt đi mức độ sang trọng của dự án nhà ở. Đặc biệt dự án được chủ đầu tư hoàn thành xây dựng với đầy đủ nội thất cao cấp.

Millennium

Căn hộ Millennium tiện ích đan xen

Luôn được biết đến là 1 chủ đầu tư “Có tâm – Có tầm”, mọi sản phẩm Thảo Điền Inventments tạo ra luôn đạt tới sự tối ưu, chuẩn mực ưu việt. Bên cạnh nỗ lực phát triển và sáng tạo sản phẩm, chủ đầu tư luôn gắng sức cung cấp đúng tiến độ bàn cao và cam kết sinh lời hấp dẫn. Và tại dự án mới Millennium Thảo Điền Inventments kì vọng cũng sẽ không ngoại lệ, đây kì vọng là 1 thời cơ tốt để sở hữu nhà ở tiện nghi khó có thể bỏ qua trong năm 2019. Điểm định giá cao nhất của Căn hộ chung cư cao cấp Millennium là vị trí. Dự án nằm sát đường Bến Vân Đồn đây là địa thế đắc địa . Định cư tại đây, cư dân tương lai có thể hưởng thụ 1 cuộc sống hàng ngày “một bước đến tất cả” khi thuận tiện lưu thông vào trung tâm thành phố với vài phút đi xe, đến khu vực bến xe quận 4 chỉ 20 phút, đến những tỉnh thành khác qua đường vành đai cũng cực kỳ dễ đàng.

Millennium Bến Vân Đồn có sự kết hợp đồng điệu của tổ hợp những tiện ích cần thiết nhất: bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, giải trí,… Đây sẽ là môi trường xuất sắc nhất để nuôi dưỡng những mầm non tương lai của đất nước, là nơi xây đắp những mái ấm gia đình bền vững Kế bên hệ thống nhà 5 sao Millennium Thảo Điền Inventments còn được xây dựng nhiều các hạng mục tiện dụng nội khu cung cấp mọi cung cầu vui chơi thư giãn, làm đẹp, ẩm thực,…Cùng với là cảnh vật sinh thái xanh vừa làm đẹp cho khu nghỉ dưỡng vừa lý do hòa không khí đem đến không gian sống trong xanh để khách du lịch được trải nghiệm các phút giây nghỉ dưỡng êm ái và bình yên.

Chung cư Millennium thoải mái nhất

Từ Dự án căn hộ Millennium, cư dân có thể thuận tiện lưu thông tới các quận huyện như quận 1, Quận 8, quận 5, quận 2, quận 7 và khu đô thị phú mỹ hưng chỉ trong 10 phút lưu thông qua đường Bến Vân Đồn, Nguyễn Tất Thành, Khánh Hội …. Đặc biệt, lối thiết kế khu căn hộ chung cư cực kỳ thông minh, khoa hoạc, hiện đại, thể hiện sự tối ưu đến từng chi tiết. Dự án căn hộ Millennium là dự án thích hợp với đại số đông gia đình trẻ tại Sài Gòn có thể biến chung cư với diện tích dao động 65.11 – 74.92m2 thành 2 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi cho 1 gia đình nhỏ. Khu căn hộ còn có đầy đủ những tiện ích nội, bên ngoài cực kỳ hiện đại, cung cấp cuộc sống hàng ngày cao, cao cấp quốc tế cho cư dân sinh sống tại nơi đây. Bể bơi rộng lớn, khuôn viên vui chơi giải trí, sân bóng,… bệnh viện đa khoa quốc tế phục vụ khám chữa bệnh cho cư dân. Sản phẩm hội tụ nhiều tài năng kiến trúc danh tiếng tại VN Bên cạnh các đơn vị danh tiếng trong lĩnh vực xây dựng tham gia, chung tay góp sức tạo nên 1 kiệt tác về chung cư với những chung cư đẳng cấp, sang trọn.

Đọc thêm Dự án căn hộ Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/cho-thue-can-ho-1-phong-ngu-millennium/

Đây là thời điểm thích hợp để mua nhà theo phân tích từ các chuyên gia BĐS vì có nhiều nhân tố rất thuận tiện như lãi suất ngân hàng thấp, tính thanh khoản cao, vốn đang đổ về BĐS nhiều,…Mọi nhân tố đều mang tới những thuận tiện nhất định cho người mua. Đặc biệt, Dự án căn hộ Millennium sở hữu phương thức thanh toán cực kì linh hoạt, chính sách hấp dẫn, giúp người mua thuận tiện sở hữu chung cư như mình mong ước, các gói chính sách đều thích hợp với khách hàng và chi phí của dự án rất hợp lý, chỉ từ 60 triệu/m2. Để không bỏ lỡ thời cơ đầu tư sinh lời vượt bậc theo thời gian, chọn lựa ổn định gia đình xuất sắc tại dự án nhà ở, xin mời NĐT và khách hàng liên lạc trực tiếp với chúng tôi để cập nhật tin tức ra mắt Dự án căn hộ Millennium mới nhất từ chủ đầu tư.

Thông tin tại: Millennium