Tiêu chí nào để lựa chọn bơm bùn tsurumi

Quan tâm về sử dụng các thiết bị công nghệ vào đời sống, sản xuấtngày nay của con người là rất lớn. Chính bởi vì thế mà dòng thiết bị máy bơm chìm hút bùn, hút rác thải cũng đã được ứng dụng rộng rãi không chỉ trong chuyên ngành nông nghiệp; công nghiệp mà còn có nhiều chức năng đặc biệt khác.

>> máy bơm chìm tsurumi KTZ21.5 http://giamaybomnuoc.com/bom-nuoc-thai-ktz21-5.html

Khi chúng mình có nhu cầu tìm mua một chiếc máy bơm hút bùn để có cách phục vụ cho công việc, tại các công trình; ứng dụng trong chăn nuôi, xử lý nước thải thì chúng mình cần phải xem xét tới các nhân tố như sau: giá trị bán của sản phẩm; tốt nhất đắc địa hay không; thời gian sử dụng;… đa số sẽ được trả lời trong bài viết sau:

yếu tố Đầu tiên chính là môi trường hưởng dụng của bơm: Khi vận hành bơm đúng với mục đích thì sẽ mang đến kết quả tốt cao như mong muốn, an toàn và đảm bảo được bảo hành mỗi khi có sự cố xẩy ra. Máy bơm hút bùn không có cấu tạo giống như máy bơm nước thải. Khi sử dụng bơm hút bùn thì điều kiện sử dụng là ở trong môi trường không có cặn bẩn; không có tạp chất cứng và to như đá; cát; sỏi… Chỉ được vận hành trong bùn loãng có tỷ lệ 30% bùn và 70% nước. Còn với loại bơm chìm rác thải thì có thêm bộ cánh sắt chuyên dụng để máy có cách hoạt động được ngay cả khi có tạp chất; rác thải lẫn trong chất lỏng cần bơm.

yếu tố Thứ nhì chính là lưu lượng của bơm: tùy thuộc vào nhu cầu bơm của bạn là ít hay nhiều mà có giải pháp lựa chọn hãng máy bơm có Lưu lượng nước phù hợp. Máy công suất và lưu lượng nhỏ vận hành trong gia đình; nuôi trồng thủy sản. Còn máy bơm công suất lớn thì dùng trong công nghiệp.

yếu tố Tiếp theo sau là đó chính là cột áp: tùy thuộc vào độ sâu của ao hồ; bồn chứa; bể cũng như vủa vị trí của nước xả ra ở đâu mà chúng mình có giải pháp chọn lựa dòng cột áp sao đối với thích hợp nhất.

>> Máy bơm chìm tsurumi KTZ23.7 http://giamaybomnuoc.com/may-bom-chim-nuoc-thai-tsurumi-ktz.html

Máy bơm nước thải vận hành cho hút bùn được chọn lựa nhiều trong các công trình thủ điện, các hệ thống xây có lượng bùn tương đối và thiết kế của bơm là thường sử dụng cánh khấy để lực hút đẹp nhất.

Giới thiệu dòng bơm bùn có công suất nhỏ 2.2kW

Sản phẩm máy bơm bùn thải KRS2-C3 có cánh khấy

Công suất: 2.2Kw
Điện áp: 380V
Tần số: 50Hz
Vòng tua: 2900 vòng/ phút
Lưu lượng tối đa: 1 m3/ min
Cột áp tối đa: 13 m
Cấp cách điện F

Một khi quyết định mua hãng máy bơm chìm hút bùn nào thì chúng mình cũng nên cân nhắc và chọn lựa,lưu ý kỹ để biết mình đã chọn đúng loại thích hợp với đích của người dùng hay chưa. nếu như không hiểu rõ về sản phẩm này thì quý khách hãy nhờ đến sự tư vấn của Công ty CP Matra Quốc Tế công ty chúng tôi bằng cách liên hệ với hotline từ thời cổ đại hôm nay.

>> máy bơm nước 2.2kW http://giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-matra-cm32-160b.html

thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

tel: 0124.761.8888

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com