Tìm hiểu về các ưu điểm của máy thổi khí tsurumi

Thương hiệu tsurumi nổi tiếng với nhiều sản phẩm chất lượng tốt và độ bền cao. Sản phẩm máy thổi khí Tsurumi là sản phẩm được dùng nhiều trong hệ thống xử lý nước, bồi dưỡng lượng khí vào nguồn nước để xử lý. Ngày nay chúng tôi là đại diện bồi dưỡng các loại máy móc của Tsurumi tại việt nam như bơm nước thải Tsurumi là những loại máy được rất nhiều những project vận hành.

Máy thổi khí, được phân phối đến cửa hàng là máy đẩy thể tích.đẩy độ cứng khí liên tiếp ở đầu vào thông qua cổng xả. Nó được ứng dụng với điều kiện chân không cao hoặc đòi hỏi áp suất cao nhất là ở nhà mặt phố máy xử lý nước thải. Công việc chính của máy thổi khí là cung cấp loại chảy liên tiếp của khí ở áp suất khác nhau.

Ưu điểm của Máy thổi khí Tsurumi

– Rotor được thiết kế 3 thùy.

– Hiệu suất chạy ổn định.

– Tiêu thụ ít năng lượng.

– Độ bền và tuổi thọ hoạt động cao.

– Do nơi sản xuất máy lắp ráp hiện đang đặt tại Taiwan nên giá thành thấp hơn các loại máy móc cùng chủng dòng và xuất xứ.

– Máy thổi khí Tsurumi có hệ thống giảm thanh đặc trưng nên giảm được tiếng ồn tối đa, khi hoạt động ít bị rung, chi phí lắp ban đầu và bảo trì ở mức tương đối thấp.

– Cánh bơm rác thải được thiết kế vận hành hữu hiệu trong môi trường nước thải.

– Thiết bị này khi sử dụng được tõm dưới nước, không cần đến một số cách thức cố định hoặc lắp đặt đặc trưng nào khác, máy có cấu tạo không khó, dễ dàng lăp đặt và sử dụng. Ví như lắp đặt thêm bộ khớp nối nhanh thì càng thuận lợi hơn. Xem thêm https://goo.gl/nb2dPn

Phụ kiện đi lại kèm máy

+ Puly, dây cuaro, khung đế, van an toàn, đồng hồ sức ép, ống giảm thanh hút đẩy, van 1 chiều…

+ Chứng nhận xuất xứ ( CO), chứng nhận tốt CQ

Ứng dụng:

– Khuấy trộn bể điều hòa trong hệ thống xử lý nước thải giúp trộn đều nước thải và đề phòng phân hủy kị khí.

– Cung cấp khí đối với vi sinh tồn tại và phát triển trong bể hiếu khí.

– Thu hồi khí gas trong hệ thống Biogas.

– Bổ sung khí oxygen trong qui trình nuôi trồng thủy hải sản.

– Vận chuyển khí nén.

Vui lòng liên hệ tất cả chúng tôi để được tư vấn máy bơm nước chất lượng hơn. Giai đoạn này tất cả chúng tôi là một đơn vị chuyên bồi dưỡng một số loại thiết bị dùng trong nghành nước. Và làm thế nào để sử dụng tính chọn thiết bị sao cho hợp nhất. thời điểm hiện tại tất thẩy chúng tôi là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị linh kiện trong các hệ thống môi giới nước.

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Hotline: 0983.480.878

Email: kinhdoanh9@csvietnam.com

Nguồn: http://bomnuocthaitsurumi.com/