Tìm hiểu về cách chọn mua máy bơm công nghiệp hợp lý

Thời kỳ gần đây, nhu cầu việc sử dụng máy bơm nước công nghiệp ngày cũng càng cao hơn do sự xuất hiện của vô số một số khu dân cư lớn, khu công nghiệp, chế xuất và khai thác khoáng sản… Việc lựa mua một chiếc máy bơm công nghiệp khá trọng điểm và ảnh hưởng tới toàn vận hành sản sinh cũng như sinh hoạt của tòa nhà, những cơ sở chế tạo, mỏ khai thác khoáng sản…http://maybomchatluong.Com/lien-he

Mọi vấn đề sẽ trở nên không phức tạp hơn với những người đã sử dụng máy bơm công nghiệp. Chúng ta chỉ cần nắm bắt được quan tâm sử dụng, cần cột nước cao bao nhiêu mét, lưu lượng cao bao nhiều m3/h… Thì bạn có khả năng tự chọn mua được loại máy móc bơm ưng ý nhất. Dưới đây là một phần nhỏ cách hay nhất và có thể giúp người sử dụng có thể nhìn cataloge của các Hãng máy bơm để có cách chọn được chiếc máy bơm hợp nhất.

Điều quan trọng trước tiên khi chọn máy bơm đó là bạn cần phải biết được quan tâm bơm bao nhiêu lưu lượng trong 1 giờ, một phút. Khi chúng ta cần lưu lượng 20 m3/h và dùng một máy bơm nước bổ sung liên tục thì khách hàng cần mua hãng máy bơm công nghiệp để cung cấp được tối thiểu 25 m3/h và gấp số lưu lương bổng định mức trên ví như đồng ý bơm vận hành trong thời gian ngắn hơn 1 hoặc 0.5 Lần.


Hơn nữa, bạn phải xác định được chiều cao tính từ đầu máy bơm đến nơi đặt bồn nước. Vấn đề này trong ngành máy bơm nước được liên hệ là độ cao và được tính bằng mét. Ví dụ, máy bơm của chúng mình cần đặt gần hồ nước và bơm lên bồ nước để trên nóc toàn nhà mặt phố cao 18 tầng, tương đương dao động 54m thì bạn hãy chú ý trừ hao do lực ma sát, một số góc cút vuông và check… http://maybomchatluong.Com/matra-quoc-te-dia-chi-mua-may-bom-nuoc-cong-nghiep-uy-tin-tai-ha-noi.Htmlchúng ta cần lưu ý với định mức cột nước cảu nhà mặt phố sinh sản đó là thẳng đứng và nên trừ hao khoảng từ 10 – 30% tùy loại máy. Ngay lúc này, 1 mét bơm thẳng đứng tương đương với mức áp suất dao động 1 bar và bằng khoảng 15 – 20 mét bơm đẩy xa.

Điều cần để mắt tới tiếp theo đó là người tiêu dùng cần chú ý tới hãng dung dịch cần bơm vì mỗi loại dung dịch không phải là nước sạch thì cần 1 loại máy móc bơm chuyên dụng khác nhau.

Một nhân tố nữa bạn phải quan tâm đến đó là loại điện sử dụng và máy hoạt động bằng điện hoặc bằng diesel, thường thì máy bơm nước dùng trong cứu hỏa hoặc một số khu vực không xảy ra điện thì sẽ dùng dầu hoặc xăng pha nhớt.

Như trên là những chia sẻ về cách thức tính toán chọn máy bơm theo phương pháp để lựa mua. Ví như chúng mình cần tính chi tiết hơn để giải trình với chủ đầu tư có giải pháp liên hệ vớitất cả chúng tôi để được tư vấn qua số :0124.761.8888 / 0983.480.878

>> Xem thêm thông báo về bơm Matra tại đây