Tổng quan về những ứng dụng và các đặc điểm của bơm dân dụng Matra

Ngày nay, không chỉ những doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp có yêu cầu dùng máy bơm nước. Các hộ gia đình, hộ sinh sản, kinh doanh nhỏ cũng đều có yêu cầu sử dụng đến máy bơm nước. Có cách nói, máy bơm đã là một thiết bị cần thiết và góp phần quan trọng trong cuộc sống của con người.
Trên thị trường máy bơm nước có rất nhiều loại máy móc đến từ thương hiệu lớn trên toàn cầu. Việc Llựa chọn được một chiếc máy bơm hợp với quan tâm vận hành là điều hữu ích và được nhiều người để mắt tới. Những hãng bơm thời điểm hiện tại có giải pháp kể đến như: Tsurumi – Japan, Matra, Pentax – Ý, Wilo – Hàn Quốc….còn rất nhiều một số nhà sản suất máy bơm khác cả hàng nội địa và hàng liên doanh. Chúng mình cùng đi nghiên cứu về loại máy móc máy bơm dân dụng được dùng nhiều hiện nay là máy bơm matra đến từ Châu âu.


Nhắc đến hãng Matra là người ta nói đến hãng bơm chất lượng và thương hiệu đến từ italy. Thương hiệu bơm này có nhiều sản phẩm dùng cho công nghiệp, dân dụng….
Một số loại máy bơm dân dụng thường có công suất nhỏ chỉ tầm 0,75kW/ 1HP vận hành điện áp 220V. Máy bơm dân dụng Matra cũng vậy có cách kể đến như máy bơm: CD67, MB200. Đây là hai loại máy tiêu biểu cho hãng bơm dân dụng hàng nhập khẩu độc quyền.
Máy bơm dân dụng Matra được sử dụng nhiều trong việc đẩy cao, cấp nước đối với một số hộ gia đình, các khu chung cư, vần chuyển nước tại những trạm trung gian trong nhà mặt phố máy, khu công nghiệp,… với công suất nhỏ nhưng độ hút nước ưu việt, hiệu suất hoạt động cao nên được yêu thích và vận hành nhiều.
Máy bơm nước matra được cấu tạo với toàn thân bằng gang, cánh máy được sinh sản bằng nhựa hoặc đồng nên ngăn chặn được các chất có tính ăn mòn, phốt máy là bằng gốm có thể chống chịu cao, ngoại khu máy được phủ mốt lớp sơn tĩnh điện giữ gìn máy tránh những sự ăn mòn từ môi trường ngoại khu. Bơm có độ chắc chắn cao, tuổi thọ kéo dài và bảo dưỡng dễ dàng.
Các loại máy của Matra được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiền tiến và trải qua những khâu kiểm dịnh khắc khe từ sản xuất đến khâu lắp đảm bảo tính an toàn cao đối với người dùng.
Bơm được sử dụng trong các công trình vừa và nhỏ, cấp thoát nước sinh hoạt, chắn nuôi thủy sản, chuồng trại, vận chuyển nước trung gian tại các trạm cấp nước, phun tưới trong vườn cây ăn trái, vận chuyển nước có nhiệt độ dước 40 độ C ở các nhà phố máy,…
Ví như chúng ta cần hướng dẫn thông tin cũng như mua sản phẩm bơm dân dụng Matra đến từ Italy. Hãy liên lạc với công ty chúng tôi qua hotline: 0983.480.878 để được hướng dẫn và có báo đơn giá.

>> Địa chỉ cung cấp máy bơm công nghiệp matra xem tại đây.