Trường hợp nào thì chúng ta nên dùng máy bơm nước trục đứng

Máy bơm nước công nghiệp trục đứng là thiết bị để phục vụ đối với việc bơm nước có độ đẩy cao. Đây là một loại máy bơm công nghiệp có cấu tạo với nhiều tầng cánh, được lắp trên một trục bơm. Loại máy bơm này thường có thiết kế nhỏ gọn, trang nhã với động cơ được lắp đặt ở trên đỉnh đầu. Nhờ thiết kế này mà động cơ máy bơm trục đứng luôn được khô ráo, giúp máy tránh được những trường phù hợp bị ẩm hoặc rò rỉ từ nguồn nước bơm, đồng thời giúp động cơ thoáng gió, tản nhiệt chất lượng hơn do địa điểm vị trí trên cao.

>> Xem thêm: máy bơm matra
Nhìn chung, tất thẩy những loại máy bơm trục đứng trên phân khúc thời kỳ này đều được trang bị thêm rơ le cảm biến nhiệt độ giúp máy bơm tự ngắt khi nhiệt độ bơm tăng lên quá cao khiến máy bơm bị cháy.

Máy bơm nước trục đứng thường được dùng với mục đích bơm nước đẩy cao (nhờ máy có cột áp vượt trội) thường được áp dụng để bơm nước lên những bể chứa chung cư ở một vài tòa nhà lớn, những khu trung cư hay bơm nước từ các tuyến đường ống thủy cục lên bồn chứa tọa lạc trên cao.
Khi lắp máy bơm trục đứng Matra, có một số ít chú ý để có cơ hội lắp đặt, sử dụng chất lượng, tránh có một vài ảnh hưởng đáng có tới hiệu suất vận hành của máy bơm rồi đây như:

>> https://goo.gl/feBeNq
+ Để tăng hữu hiệu vận hành cũng như tiết kiệm giá thành trong quá trình vận hành, người dùng nên chọn những loại máy bơm có động cơ hiệu suất cao.
+ Lắp đặt thêm một số loại máy điều tốc giúp máy bơm hoạt động ổn định hơn đồng thời giúp giảm thiểu điện từ 10-50%
+ Việc cài đặt máy nên tuân theo đúng tư vấn của nhà chế tạo, nên chúng ta không biết cách lắp đặt thì nên nhờ đến sự giúp đỡ của một số người có kinh nghiệp, một số chuyên viên kỹ thuật về máy bơm.
+ Để tiện cho việc điều chỉnh, sửa chữa máy bơm khi có lỗi kĩ thuật xảy ra chúng ta nên gắn một khóa nhựa ở đầu ống xả của bơm.
+ Nên trang bị thêm lưới ngăn rác ở đầu ống hút để tránh rác thải, chất hữu cơ lọt vào làm tắc đường ống ảnh hưởng đến chạy của máy.
+ Lắp vách ngăn hoặc lưới vào ống hút để tránh tình trạng rác hoặc vật chất hữu cơ làm tắc ống.
+ Để phòng trường phù hợp máy bị rò nên cài đặt cầu dao bảo về và nối đất.
+ không nên cài đặt máy quá xa nguồn nước hay lắp máy trên bề mặt mấp mô, gồ ghề để tránh bị máy bị rung khi hoạt động, phát ra tiếng động lớn gây khó chịu cho người dùng.
+ Tránh lắp những tuyến đường ống gấp khúc, có quá nhiều mối nối để không ảnh hưởng đến qui trình bơm nước.
Với một vài thông báo trên hi vọng sẽ giúp ích được đối với những chúng ta trong quý trình lắp và vận hành máy bơm trục đứng một bí quyết tốt. Để mua máy bơm trục đứng nói riêng cũng như các loại bơm công nghiệp khác nói riêng quý thượng đế vui lòng liên lạc với hotline của tất thẩy chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết nhất!
Thông báo liên lạc
Công ty cổ phần CP Matra Quốc Tế