Vị thế siêu đắc địa đêm đến tầm nhìn Panorama của khu căn hộ hạng sang The Ori Garden

Bắt nhịp với xu hướng hiện đại về một không gian sống rộng rãi, cùng các tiện ích đẳng cấp, chung cư Đà Nẵng là sự chọn lọc vô cùng thích hợp cho những gia chủ yêu thích sự riêng tư và sự tinh tế hoàn hảo.

The Ori Garden

Công nghệ xây dựng hiện đại khu căn hộ hạng sang The Ori Garden

khu The Ori Garden may mắn sở hữu vị thế vàng tại đường nội khu thuộc KĐT xanh Bàu Tràm, Phường Hoà Hiệp Nam, Đà Nẵng, tỉnh Đà Nẵng. Và gần công viên hồ cảnh quan của thành phố rộng. Trong tương lai không xa nơi đây được coi là điểm nhấn của toàn bộ khu vực phía Miền Trung tỉnh Đà Nẵng. Từ dự án căn hộ chung cư cao cấp The Ori Garden , cư dân thuận lợi đi đến tới trung tâm mua sắm trong khoảng 16 phút. Cư dân chạy xe tầm 30 phút là đến sân bay hay cũng thuận lợi đi đến đến Ga tàu lửa chỉ với 5,5 km. Cư dân cũng tha hồ vui chơi tại công viên. Đây đều là những công viên có cơ sở vật chất tốt và hiện đại để cả gia đình bạn thư giãn. Sau những ngày làm việc căng thẳng hay tận hưởng cuộc sống vào những ngày cuối tuần .

Ngoài ra, chung cư Đà Nẵng có rất nhiều khu giải trí thể thao cho những người đam mê. Tiện ích dự án chung cư mà nhiều bạn trẻ yêu thích nhất đó là dự án chung cư chỉ cách sân vận động chừng 560m. Sẽ không làm bạn mất quá nhiều chi phí và thời gian cho việc thưởng thức những trận cầu siêu kinh điển của các tuyển thủ Việt Nam. Đến với khu The Ori Garden , trong không gian tràn đầy sắc màu của môi trường xung quanh cư dân sẽ được đắm chìm vào. Sắc hồng tím đỏ của những bông hoa tươi thắm đang rung rinh trước gió. Màu xanh ngút ngàn của những hàng cây dài trải dọc lối đi lát đá mát lạnh. Ánh sáng môi trường xung quanh tan chảy trong từng lối đi, vào từng căn hộ… Bạn sẽ tận hưởng được bầu không khí trong lành khi hòa mình vào cuộc sống nơi đây. Dạo bước trên những con đường rợp bóng cây để tìm về những phút giây gần gũi và thanh bình với thiên nhiên.

Tính toán kỹ lưỡng từ chủ đầu tư

dự án căn hộ chung cư cao cấp The Ori Garden với không gian sống đẳng cấp: với đội ngũ kiến trúc sư uy tín địa cầu tư vấn. Được thiết kế theo mô hình xanh. Ở khu căn hộ hạng sang The Ori Garden bạn sẽ được sống gần môi trường xung quanh một biện pháp môi trường xung quanh nhất. Cũng như tận hưởng tối đa ánh sáng mặt trời. Những tiện ích bên trong và xung quanh căn hộ chung cư. khu căn hộ hạng sang The Ori Garden kiến tạo nên những dung tích sống xanh với hệ thống hạ tầng khớp nối đồng bộ. Dịch vụ và tiện ích tiện nghi, khép kín, say mê với phần lớn nhu cầu nhiều của những thế hệ trong gia đình. Siêu thị , dịch vụ phòng tập gym, spa, nhà trẻ. Đồ vật phòng cháy chữa cháy, hệ thống kiểm soát bảo vệ 24/24, camera an ninh. Giao thông đứng dùng thang máy Mitsubishi và thẻ từ.

Nhưng giờ, chỉ khoảng 2 tỷ/căn với giá là 27tr/m2 là có thể làm chủ một căn hộ hai phòng ngủ tại khu căn hộ hạng sang The Ori Garden với vị trí trung tâm thành phố cũng những tiện nghi, trang thiết bị nội thất hiện đại, sang trọng. Với những ưu điểm vượt trội đang được rất nhiều dự để ý của các nhà đầu tư và quý khách hàng có yêu cầu ở thực. Có thể thấy rằng tuy nằm trong mức giá dễ chịu nhưng lại trông chờ không ngừng tăng thêm giá trị trong tương lai. Đáp ứng được cả nhu cầu về nhà ở cũng như cho thuê. Thì cũng dễ hiểu tại sao khu căn hộ hạng sang The Ori Garden lại là chọn lọc uy tín của quý khách hàng hiện nay. Đây trông chờ sẽ là một cơ sở để các dự án chung cư khác tiếp tục cải thiện và phát triển tiện ích nhằm đem đến cuộc sống chất lượng hơn cho cư dân.

Trích bởi: Millenium quận 4