Vị trí chiến lược và liên kết vùng lợi thế của căn hộ dự án Hồ Tràm Complex Đường ven biển Hồ Tràm

Một điểm hay chẳng thể không nhắc tới lúc sinh sống tại Ho Tram Complex Ba Ria – Vung Tau , cư dân có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh Khu đô thị TP Bà Rịa – Vũng Tàu xanh mát yên bình với hồ điều hòa – 1 trong những hồ lớn và đẹp nhất Tp. Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ đem đến 1 môi trường sống xanh, sạch và trong lành.

Hồ Tràm Complex

Dự án căn hộ Hồ Tràm Complex Đường ven biển Hồ Tràm không gian sang trọng

Được phân tích là khu vực có sức hút đối với những dự án căn hộ đẳng cấp bởi nơi đây có yếu tố phong thủy hài hòa, đem đến nhiều tài lộc và may mắn cho cư dân. Cùng với yếu tố vị trí, căn hộ dự án Hồ Tràm Complex Đường ven biển Hồ Tràm cũng thu hút khách hàng bằng thiết kế châu Âu hiện đại mang đa số không gian dành cho cây xanh và rất là thân thiện với môi trường. Với tổng số 6 tòa nhà cùng nhiều hạng mục công trình khác, song không vì thế mà cư dân có cảm giác bí bách hay chật chội bởi các công trình đều được bố trí hài hòa và khoa học. Đặc biệt dự án căn hộ Hồ Tràm Complex Hưng Thịnh được thiết kế đặc trưng để tôn Bà Rịa – Vũng Tàu lên màu xanh của thiên nhiên, đất trời, căn hộ dự án Hồ Tràm Complex Đường ven biển Hồ Tràm sở hữu 1 trong những vị trí chiến lược bậc nhất của Tp. Bà Rịa – Vũng Tàu giai đoạn này nằm trong khu vực đông dân cư của thành phố, trên trục đường lớn Đường ven biển Hồ Tràm, trục đường chính đi sân bay .

Được xây dựng dựa trên ý tưởng 1 thành phố thu nhỏ trong lòng công viên thanh bình và yên tĩnh, Ho Tram Complex Ba Ria – Vung Tau ưu việt với môi trường sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian đi bộ rộng rãi đan xen là các khu quảng trường, phân khu thể thao và 58 tiện ích hiện đại… Mặt bằng căn hộ dự án Hồ Tràm Complex Đường ven biển Hồ Tràm khác biệt và ấn tượng với không gian xanh, hồ nước và hạ tầng đồng bộ. Tất cả đem đến cho cộng đồng cư dân sự thư giãn và trải nghiệm trong 1 môi trường sống thanh bình và khoáng đạt. Yếu tố nhị cận giang: khu căn hộ cao cấp Hồ Tràm Complex TP Bà Rịa – Vũng Tàu không những nằm ngay cạnh các trung tâm đô thị lớn mà còn giáp giới với cả công viên TP Bà Rịa – Vũng Tàu, nằm ngay gần Biển Hồ Tràm nên giúp cho cư dân có môi trường sống xanh, trong lành, mát mẻ. Mọi cư dân căn hộ dự án Hồ Tràm Complex Đường ven biển Hồ Tràm sẽ luôn được chắc chắn có 1 cuộc sống tốt nhất, chất lượng, tiện nghi hiện đại giúp hòa nhập với thiên nhiên.

Căn hộ Hồ Tràm Complex Đường ven biển Hồ Tràm đẹp sang trọng

Căn hộ chung cư hạng sang tại dự án căn hộ Hồ Tràm Complex Hưng Thịnh còn là những thiết kế thông minh và tài năng cùng với mật độ cư dân thoáng, các sàn căn hộ chung cư hạng sang luôn bố trí rất nhiều ô thoáng nhằm đáp ứng ánh sáng và gió cho các sảnh. Bên trong căn hộ được chính CĐT thiết kế căn hộ chung cư hạng sang tối ưu nhất, chắc chắn thẩm mỹ và phong thủy cho cư dân sử dụng. Căn hộ chung cư hạng sang trong tòa căn hộ dự án Hồ Tràm Complex Đường ven biển Hồ Tràm được chú trọng kiến trúc bên ngoài và thiết liền kề trong. Mỗi căn có diện tích linh hoạt 60m2 – 82m2, thiết kế 2-3 phòng ngủ, phòng khách sang trọng, logia rộng thoáng, 2 nhà vệ sinh.

căn hộ dự án Hồ Tràm Complex Đường ven biển Hồ Tràm không chỉ có tiện ích đầy đủ, thiết kế đẳng cấp mà còn có giá bán hợp lý, chắc chắn đây sẽ là sự chọn lựa tốt nhất cho khách hàng cũng như nhà đầu tư. Giá cả thời điểm hiện tại là rất hợp lý lúc đây là GĐ ra mắt đầu tiên của dự án căn hộ, đem lại tiềm năng đầu tư cho khách hàng. Sở hữu căn hộ cao cấp tại căn hộ dự án Hồ Tràm Complex Đường ven biển Hồ Tràm là sở hữu cuộc sống thượng lưu, đầy đủ tiện nghi hiện đại tại trung tâm Tp. Bà Rịa – Vũng Tàu. căn hộ dự án Hồ Tràm Complex Đường ven biển Hồ Tràm đã được CĐT động thổ vào thời điểm và giai đoạn này đang trong GĐ bắt đầu làm xây dựng theo đúng tiến độ đề ra. Toàn bộ dự án căn hộ có diện tích lên tới 11.5 ha, mật độ xây dựng chỉ 23% và phần diện tích còn lại được dành cho việc xây dựng môi trường sống xanh cũng như tiện ích dịch vụ của dự án căn hộ ngay trong nội khu. Khi hoàn thành, dự án căn hộ sẽ đáp ứng đa dạng các loại căn hộ có diện tích từ 60m2 – 82m2 với số lượng lên tới hơn 4.586 sản phẩm, trong đó 4 toà khai thác thương mại du lịch và 2 toà căn hộ thuộc phân khúc cao cấp.

Xem thêm thông tin >>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/stella-mega-city-can-tho/

Tham khảo bởi: Canhomillennium.edu.vn