Vị trí cửa ngõ của Dự án chung cư hạng sang Millennium

Bạn yêu những nét đẹp tinh tế và sang trọng trong văn hóa người Nhật thì tuyệt đối không được bỏ qua Dự án chung cư hạng sang Millennium vì đây là một dự án đậm phong cách Nhật. Chính vì lẽ đó mà dự án trong hiện đại, thiết kế mới lạ độc đáo thu hút người chiêm ngưỡng ngay cái nhìn đầu tiên. Chưa dừng lại ở đó với lối kiến trúc khép kín, biệt lập được lưu thông xung quanh là những tiện ích không có giúp nâng tầm giá trị cho dự án căn hộ chung cư. dự án Millennium sẽ là nơi bạn và người thân sống tận hưởng với những trãi nghiệm sống và làm việc hoàn hảo.

Millennium

Khu căn hộ chung cư hạng sang Millennium hiện đại đẳng cấp

Chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư cao cấp Millennium không ngoài ai khác là Thảo Điền Inventments, đây là Cty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và phát triển dự án, đầu tư tài chính và kinh doanh. Với nhiều dự án thành công mang tầm cỡ và quy mô lớn vượt trội như Masteri An Phú, Masteri Thảo Điền, M One Gia Định, Masteri An Phú ..…và hiện tại là Dự án chung cư hạng sang Millennium. Bạn sẽ không dễ để tìm một dự án nào gần công viên, đem đến cho cư dân môi trường sống xuất sắc giữa lòng Tp. Hồ Chí Minh. Căn hộ chung cư Millennium sẽ đưa bạn đến một khu đô thị thế hệ mới, một nơi mà khách hàng có thể sống đúng nghĩa của “sống”. Trước hết, dự án được xây dựng tại mặt tiền đường vành đai ba và giáp ranh một đoạn đường Bến Vân Đồn, một vị trí được phân tích là đắc địa và hết sức tiện lợi với liên kết vùng siêu vượt trội. Quý cư dân chỉ mất vài bước chân hay vài chục phút để tiếp cận những trục đường huyết mạch Nguyễn Trãi hay đường vành đai 3… hoặc đến cá trung tâm hành chính, giải trí khác với hơn 10 phút lái xe. Địa thế của Dự án chung cư hạng sang Millennium giúp cư dân không phải tốn sức đi xa hay chịu nhiều khói bụi tắc đường để tham gia giao thông trong thành phố.

Theo đó, dự án không chỉ kế thừa những giá trị cốt lõi về vị trí biệt lập, môi trường sinh thái rộng lớn và tiện ích chuẩn 5* khép kín đầy đủ mà còn sở hữu phong cách kiến trúc mới mẻ, tiện ích điểm nhấn, hứa hẹn cung cấp đầy đủ nhu cầu của các đối tượng cư dân khác nhau. Ngoài ra, vườn thượng uyển tại tầng thượng còn là nơi bạn có thể tập thể thao và Yoga. Thả mình giữa cỏ cây và âm nhạc, tập luyện những động tác Yoga điêu luyện sẽ là những trải nghiệm xuất sắc dành cho những người tình thích bộ môn thể thao đòi hỏi sự kiên nhẫn và mềm dẻo này.

Khu căn hộ chung cư hạng sang Millennium khu bậc nhất

Với Thảo Điền Inventments, Dự án chung cư hạng sang Millennium là một kiệt tác tâm đắc nhất đến thời điểm hiện tại. Nó là sự hòa quyện của 2 nền kiến trúc Đông – Tây. Tòa nhà sừng sững giữa quận 4, đồ sộ và vững chắc như thành Rome ở Ý nhưng mỗi căn hộ chung cư bên trong lại được thiết kế kết hợp với phong cách nhà ở phương Đông. Đây cũng chính là lý do vì nguyên nhân gì mà Dự án chung cư hạng sang Millennium lại được săn đón nhiều như vậy. Mật độ căn hộ cao cấp tại dự án là rất thoáng đãng và các căn hộ được thiết kế một phương pháp khoa học và hoàn hảo. Mỗi sàn được thiết kế căn hộ rất hợp lý và bố trí nhiều thang máy tốc độ cao ( 2,5m2/s ). Khách hàng khi mua căn hộ sẽ có rất nhiều quyết định cho mình. Các căn hộ được chia thành những loại 2 phòng ngủ, ba phòng ngủ và 4 phòng ngủ rất hợp lý.

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án chung cư hạng sang Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/cho-thue-can-ho-1-phong-ngu-millennium/

Với chính sách hấp dẫn và ưu đãi của chủ đầu tư thời điểm hiện tại khách hàng quyết định Dự án chung cư hạng sang Millennium thời điểm này hết sức phù hợp cho khách hàng.Chương trình giới thiệu dự án được chủ đầu tư kết hợp với đơn vị phân phối ra mắt thường liên vào cuối tuần giúp những khách hàng đang tìm hiểu thì ra quyết định chọn căn hộ sớm và khách hàng mới tìm hiểu thêm về dự án hơn và nhiều phần quà giá trị hấp dẫn cho khách hàng tham gia và đặt cọc thành công trong các buổi mở bán. Hy vọng rằng với các chia sẻ khá chi tiết về Dự án chung cư hạng sang Millennium thì đây là những điều hữu ích nhất cho bạn. Đây sẽ là môi trường sống mà ai cũng mơ ước. Hãy thật nhanh tay quyết định cho mình một căn hộ chung cư xuất sắc tại đây ngay hôm nay!

Đọc thêm tin này

Thông tin tại: căn hộ Millennium