Xem xét thêm các dòng sản phẩm khác của thương hiệu tsurumi

Một số dòng bơm tõm nước thải Tsurumi ngày dần đa dạng với nhiều loại hình, mẫu mã, giá để phục vụ chất lượng mọi quan tâm của quý khách. Theo quan tâm sử dụng của chính mình mà bạn hãy quan tâm lựa mua loại máy để dùng trong thi công, dân dụng, gia đình sao đối với hợp nhất, tiết kiệm được chi phí mà vẫn giúp chắc chắn được quan tâm. https://goo.gl/UYDwxj
Máy bơm tõm hút nước thải Tsurumi có phong phú chủng dòng và thường được thiết kế, thiết kế với những ưu điểm chính như sau:
– Thân bơm được gia công bằng gang hoặc bằng inox, thích hợp kim thép không git giúp chống ăn mòn cao.

Trong mỗi loại vật liệu sử dụng để sản sinh dòng máy bơm nước đặt chìm Tsurumi đều có nhiều công dụng ưu việt khác nhau như:
+ Máy bơm được sản xuất bằng gang thì giá thành chi phí thấp,chạy ổn định,nhưng khả năng chịu độ ăn mòn trong môi trường có nồng độ PH cao kém .
+ Máy bơm đặt chìm được sản xuất bằng inox thì chi phí cao, nhưng chịu được trong các môi trường có tính ăn mòn mạnh.
Đặc điểm của máy bơm chìm nước thải Tsurumi
+Bơm đặt chìm nước thải bằng inox vận hành điện 1 pha /220v
+ máy bơm nước thải tsurumi được tõm trong nước
+ Đặc điểm: thân ( vỏ ngoài ) của máy bơm được làm từ Inox 304 bóng
+ Có phao tự động ngắt khi hết nước
+ Máy bơm đặt chìm trong môi trường có nồng độ axit ăn mòn nhẹ
Dễ dàng vận chuyển và lắp đặt, lượng tiêu thụ điện áp thấp, tháo cài đặt bảo trì dễ làm. https://goo.gl/7Qme7C
Bơm thả chìm hố thu Tsurumi
Thông số kỹ thuật máy bơm:
+ lưu lượng lên tới 100 m3 / h
+ Đẩy cao tới 40m
+ Nguồn lên đến 3.0Kw
+ Một pha, ba pha cấp điện nếu có nhu cầu.
+ áp dụng đối với nước, nước sông hoặc tương tự.
+ Double cấp Seal
+ Nhiệt độ hợp lý hoạt động: ít hơn 60 độ C
+ Mật độ ngưỡng PH chịu đựng: 6,5-8
+ Chất liệu: Flow-Through: Gang / thép không gỉ
+ cấu tạo thân: Gang
Quý thượng đế khi cần nghiên cứu, muua sản phẩm máy bơm chìm hút nước thải Tsurumi vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên nhiều năm phương pháp hay được đào tạo từ nước ngoài của công ty đối tác CP Matra Quốc Tế với thái độ vận hành profesional, tận tình sẽ mang tới cho quý vị tốt nhất loại máy cũng như service tốt nhất cho từng quý khách.
Thông báo liên hệ:
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Điện thoại: 0983.480.878

Email: kinhdoanh9@csvietnam.Com

>> Tham khảo thêm thông tin khác tại đây