Thủ Thiêm Xi sự lựa chọn an cư lý tưởng

Gs Thủ Thiêm hay còn gọi là Thủ Thiêm Xi là dự án tọa lạc ngay trên mặt tiền đường Đại lộ Bắc Nam và đối diện với Thủ Thiêm Lake View của CII.

Theo Nhật Phạm nối tiếp thành công của những dự án trước Chủ đầu tư Tập đoàn GS E&C bắt tay vào đầu tư dự án Thủ Thiêm Xi, được mệnh danh là viên ngọc quý của CĐT dự án GS Thủ Thiêm hứa hẹn sẽ đem đến cơn sốt cho thị trường căn hộ quận 2. Tổng quan dự án Thủ Thiêm Xi được SaleReal Team chia sẻ trong bài viết canhoquan2.today chia sẻ những điểm nổi bật của dự án mới Thủ Thiêm cùng những tiềm năng của sản phẩm.

Suốt thời gian vừa qua, dự án Xi Thủ Thiêm được công ty bds SaleReal đánh giá rất cao cả về vị trí tọa lạc, chất lượng môi trường sống và hạng mục tiện ích. Nhờ thế mà SaleReal cho rằng đây là dự án mà khách hàng không nên bỏ qua.

Vì sao Thủ Thiêm Xi là nơi an cư lý tưởng

Theo công ty bất động sản tọa lạc ngay đại lộ Bắc Nam dự án Thủ Thiêm Xi được đánh giá là điểm đến lý tưởng cho các cư dân tại Sài Gòn. Với hơn 60% diện tích dự án được quy hoạch là không gian xanh, cùng với lối thiết kế thông minh, hàng ngàn tiện ích hiện đại, sống tại căn hộ Thủ Thiêm Xi, cư dân chắc chắn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống trong lành và hạnh phúc, đẳng cấp nhất mà hiếm dự án nào tại Sài Gòn có được.

Được quy hoạch và thiết kế theo phong hiện đại, mỗi căn hộ Thủ Thiêm Xi đều được tối ưu hóa mọi công năng sử dụng, mỗi tiện không gian tại đây chắc chắn sẽ thỏa mãn nhu cầu của các khách hàng cũng như nhà đầu tư.

xi thu thiem noi an cu ly tuong

Theo môi giới nhà đất uy tín với diện tích mỗi căn hộ khá linh hoạt, Thủ Thiêm Xi sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Trong bối cảnh không gian vừa phải, thiết kế căn hộ Thủ Thiêm Xi hết sức hài hòa, tận dụng tối đa ánh sáng và không khí thiên nhiên trong lành từ các mảng cây xanh xung quanh, với không gian mở mỗi căn hộ Thủ Thiêm Xi mang đến một tầm nhìn thoáng đãng cùng với một không gian sống an lành nhất. Mọi nhu cầu riêng tư hay sinh hoạt chung đều được đáp ứng trọn vẹn ngay trong chính mái ấm mang tên Thủ Thiêm Xi.

Nếu khách hàng đã từng quan tâm hoặc tìm hiểu về Dự án tại Quận 2 qua các bài đánh giá bởi SaleReal thì sẽ thấy rõ dự án Thủ Thiêm Xi là một dự án Quận 2 chia sẻ tại : http://canhoquan2.today/du-an/ mà quý khách nên xem xét lựa chọn trong thời gian tới đây. Khách hàng quan tâm đến các dự án mới tại Quận 2 có thể tham khảo thêm để chọn được sản phẩm phù hợp.

22 năm hình thành khu đô thị Thủ Thiêm:

Theo Lê Đình Phong bên cạnh lối thiết kế thông minh, vị trí thuận tiện cũng chính là một trong những điểm cộng lớn tại dự án Thủ Thiêm Xi. Từ dự án Thủ Thiêm Xi, cư dân có thể dễ dàng tiếp cận với những tuyến đường huyết mạch như : Đại lộ Đông Tây, Hồ Trung Tâm, Cầu Thủ Thiêm, Sông Sài Gòn…

vi tri du an xi thu thiem

Không chỉ vậy Thủ Thiêm Xi còn nằm trong khu vực có tốc độ phát triển về mọi mặt nhanh bậc nhất của thành phố, dự án được thừa hưởng hàng loạt những tiện ích ngoại khu như: trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, siêu thị… các tiện ích này phục vụ mọi nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống sinh hoạt của cư dân.

Môi trường sống là yếu tố quan trọng mà khách hàng quan tâm để an cư tại Thủ Thiêm Xi nhóm chuyên gia SaleReal đã phân tích đánh giá một cách chi tiết và có thể thấy Thủ Thiêm Xi sự lựa chọn tốt nhất.

Bên cạnh tiện ích ngoại khu, thì tại dự án Tập đoàn GS Engineering & Construction (GS E&C) cũng rất chú trọng đầu tư cho tiện ích nội khu bao gồm : Trung tâm thương mại, các khu vực vui chơi mua sắm,hồ bơi,phong tập Gym. Tất cả các tiện ích này đều để phục vụ cho nhu cầu vui chơi giải trí cho cư dân tại dự án sau ngày lao động mệt mỏi.