Yếu tố nào bạn cần phải biết khi tìm mua máy bơm giếng khoan

Máy bơm hỏa tiễn (máy bơm tõm giếng khoan) nhà sản suất Matra với thân cánh bơm bằng inox có biện pháp hút nước hiệu quả cao, chịu được sự mài mòn tốt nhất. Dòng loại máy móc này có tuyến đường kính thân bơm 3inch; 4inch; 6 inch; 8 inch nên rất thích hợp với mọi quan tâm của khách hàng. Thiết bị này được thiết kế với van xả bằng thép không gỉ nên có biện pháp đẩy lùi hãng chảy của nước và làm giảm thiểu búa nước, vì thế giúp giữ gìn cánh bơm và máy khuếch tán. Hàng nhập khẩu và môi giới bởi công ty CP Matra Quốc Tế. Xem thông tin về bơm giếng khoan thả chìm tại đây.
Tại hiện nay bổ sung bơm chìm giếng khoan Matra cánh inox có công suất từ 0.55Kw đến 5.5Kw với họng xả cấu tạo 1-1/4”, 1-1/2”, 2”. Ứng dụng trong một số hệ thống cấp nước sạch, cấp nước giếng khoan; dùng cấp nước trong một số hệ thống tưới tiêu nước tự động. Đặc trưng là loại máy bơm từ giếng khoan lên bể chứa giúp phục vụ một số đích chính như: tưới tiêu thủy lợi; cứu hỏa; cấp nước sinh hoạt…


Những lưu tâm để có khả năng chọn mua được máy bơm đối với giếng khoan sao đối với phù hợp
Có hai sản phẩm bơm được bổ sung cho khách hàng. Tuy vậy, tùy theo mục đích này vận hành mà bạn hãy quan tâm lựa chọn hãng sản phẩm sao đối với phù hợp nhất với nhu cầu. Vì vậy mà khi chọn mua loại bơm giếng khoan này thì khách hàng cần phải dựa vào các yếu tố chính như sau:
+ hãng giếng khoan: Có hai loại giếng khoan đường kính nhỏ và chiều sâu nhỏ sử dụng trong các hộ gia đình; hãng giếng khoan có tuyến đường kinh lớn và chiều sâu lớn giúp phục vụ bơm cấp nước trong công nghiệp. Tùy theo dòng giếng mà chúng mình chọn mua loại máy bơm hợp nhất. Hiện nay, dòng bơm giếng khoan của thương hiệu máy bơm matra đến từ Italy là máy bơm được nhiều người tin dùng và sử dụng.
+ Chiều sâu và đường kính giếng khoan: Giếng khoan có đường kính, chiều sâu nhỏ thì nên lựa chọn hãng bơm ly tâm trục ngang hoặc loại dân dụng bởi loại loại máy móc này có cơ hội hút được nước tối đa là 15 m, có khả năng đẩy cao tùy thuộc vào mức công suất cũng như lực đẩy ly tâm lên tới hàng trăm m.
+ nhu cầu của đối tượng sử dụng: nếu như là hộ gia đình thì chỉ cần dùng hãng nhỏ và máy bơm ly tâm có giải pháp đáp ứng được. Còn tại những khu công nghiệp; nhà mặt phố máy hoặc xí nghiệp, nhà chung cư mini thì phải dùng tới loại máy bơm công suất lớn thì mới có khả năng cung cấp được quan tâm. Việc lựa chọn những thông số máy bơm tùy thuộc vào quan tâm thực tại.
+ độ cao đưa nước lên: Tùy theo dao động cách của bể (bồn) chứa nước với địa điểm đặt bơm mà lựa mua dòng bơm giếng khoan hợp.

>> Xem thêm các sản phẩm khác của thương hiệu máy bơm nước matra tại đây.
Để sắm được các loại máy móc máy bơm chính hãng, tốt nhất với giá trị cạnh tranh nhất khách hàng hãy đến với công ty CP Matra Quốc Tế, công ty chúng tôi hiện đang là nguồn môi giới hàng đầu tại Việt Nam các sản phẩm máy bơm nước nhập khẩu.
Thông báo liên hệ
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Hotline: 0983.480.878
Email: kinhdoanh9@csvietnam.com
Website: http://maybomnuoccongnghiep.org