Altara Residences được đầu tư với các mục tiêu

Căn hộ chung cư hạng sang Altara Residences đánh vào tâm lý chung của quý khách hàng hiện nay. Rất nhiều chương trình ưu đãi mà CĐT dành cho sản phẩm của mình. Với mức giá dao động từ 60tr/m2. Căn hộ có diện tích từ 45.01m2 – 71,15m2 sẽ nằm trong tầm tay của quý khách hàng. Altara Residences tọa lạc tại vị trí chiến lược trong trung tâm. Gần các tụ điểm chính trị, hành chính và văn hóa như Altara Residences thì đợt đầu tiên quý khách hàng chỉ cần gần 600 triệu. quý khách hàng đã sở hữu ngay căn hộ chung cư 60,232 – 66,96m2, 2 phòng ngủ, 1 WC, 1 phòng khách, 1 phòng bếp. Cực kỳ thoáng khí và tiện nghi.

Altara Residences

Nhiều tiện ích hơn với Altara Residences

Trong năm, phân khúc căn hộ giá rẻ tại khu vực Quy Nhơn vẫn tiếp tục hút khách. Tuy nhiên hiện nay người mua nhà càng ngày càng khó tính. Họ xem xét kỹ lưỡng từ uy tín chủ đầu tư, vị trí dự án, giá thành, chất lượng công trình. Tiện ích nội khu trước lúc đưa ra quyết định. Bởi vậy, một sản phẩm bất động sản thành công không chỉ ở chất lượng xây dựng. Vị trí mà giá cả cũng phải cạnh tranh. Để lôi kéo khách hàng, nhiều CĐT sẵn sàng giảm lợi nhuận để có mức giá hợp lý. Nhưng vẫn tăng kinh phí đầu tư cho dự án phù hợp với khả năng của người mua. Hiếm có sản phẩm nào có được nét đẹp của một sản phẩm đẳng cấp mà dự án căn hộ hạng sang Altara Residences mang đến. Đó là đưa cuộc sống hàng ngày xanh đến với mỗi con người, đưa thiên nhiên hòa hợp với con người và để con người. Yêu thiên nhiên, hơn, Giữ gìn nét đẹp tự nhiên. Đó dùng là mong muốn của CĐT tại dự án hết lòng đó của mình.

Với mong muốn, phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí tuệ, phát triển một thế hệ trẻ tài năng. Các kiến trúc sư Căn hộ chung cư hạng sang Altara Residences đã thiết kế nên các dịch vụ. Những khu vui chơi trẻ em, tiện ích cộng đồng để riêng cho trẻ em vô cùng lý tưởng. Không chỉ kích thích sự tìm hiểu, tăng sự hiếu động, sáng tạo của trẻ. Mà còn có thể giúp trẻ tăng khả năng tập trung và tư duy nhiều nhất có thể. Hệ thống thẻ ra vào sảnh và lễ tân tại sảnh: Không chỉ có chốt bảo vệ để kiểm soát tại các cổng ra vào mà tại ngay sảnh của tòa khách sạn. Các tòa Altara Residences đều có hệ thống bảo vệ cắm chốt.

Altara Residences không gian xanh trong lòng Tp. Bình Định

Các kiến trúc sư, kỹ sư của dự án đã rất nỗ lực để có thể tạo nên tổng thể hài hòa cho từng phòng ốc trong dự án căn hộ hạng sang Altara Residences. Thiết kế các phòng vuông vức, có rất nhiều không gian trống cho nắng và ánh sáng tràn vào trong chung cư hạng sang. Bố trí căn hộ có thiết kế từ hai đến 4 phòng ngủ theo chuẩn quốc tế đáp ứng lý tưởng nhu cầu của người dân. Với dòng chung cư một số quý khách hàng không xảy ra nhiều thiện cảm, bởi rất ít cây xanh. Chỉ là những dự án cao chọc trời khiến con người thấy được bí bách, vài chục người trên một tầng… Nhưng Altara Residences sẽ là nơi thay đổi quan niệm đó. Không gian xanh được thiết liền kề trong dự án chung cư, bên ngoài dự án bất động sản. Tại các hành lang của bên trong căn hộ giá rẻ bởi các thiết kế trên không, tạo cho ngôi nhà cảm giác mới mẻ, xong vẫn thanh thản nhất và có điểm nhấn.

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: ban Dat Nen Binh Duong

Tại Altara Residences, triết lý “sống xanh” được áp dụng một biện pháp tinh tế trong thiết kế. Altara Residences được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp. Với các căn hộ giá rẻ đều được đón gió thiên nhiên hướng thẳng ra công viên tuyệt đẹp. dự án được thiết kế rất hợp lý với một sàn chỉ có rất ít căn hộ giá rẻ với thang máy nhiều và 2 thang bộ. Bên cạnh đó, cam kết ba bên được ký giữa người mua nhà, CĐT và ngân hàng. Cam kết về công đoạn và dịch vụ sẽ là điều kiện chắc chắn chắc chắn công đoạn của Altara Residences luôn được đã đi vào hoạt động và đẩy nhanh đúng theo kế hoạch. Khách hàng để ý nên chọn lựa thời điểm đầu để mua và đặt căn đẹp.Liên hệ ngay với bộ phận sales & marketing dự án của chúng tôi để được giải thích tốt nhất và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Tham khảo bởi: Canhomillennium.edu.vn