Chủ đầu tư và đối tác phát triển Millennium Masteri Quận 4

Dự án Millennium Masteri Quận 4 vừa ra mắt thị trường đã nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng cũng như nhà đầu tư. Với vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa của mình thì chủ đầu tư là tập đoàn Thảo Điền Inventments đã cùng phối hợp với các đối tác khác để triển khai, thiết kế dự án. Mang lại một sản phẩm hoàn hảo, chất lượng tốt nhất cho khách hàng của mình. Dưới đây là những đối tác cùng phát triển dự án Millennium Masteri với Thảo Điền Inventments.

Masteri Millennium 5

1. Công ty Cổ phần Đầu tư Thảo Điền (Thảo Điền Inventments)

Công ty Cổ phần Đầu tư Thảo Điền được thành lập vào ngày 09 tháng 02 năm 2007. Công ty cổ phần Thảo Điền lựa chọn cho mình nhũng đối tác uy tín hàng đầu với sự cam kết về tiến bộ thi công cũng như tạo nên những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng.Công ty Chúng tôi hy vọng sẽ xây dựng  được một không gian sống lý tưởng, đẳng cấp cho cư dân Millennium Masteri Quận 4

2. Công ty Cổ phần Phát Triển Bất Động sản Phát Đạt

Đây là một trong những công ty phát triển trong lĩnh vực bất động sản hàng đầu hiện nay. Được thành lập vào năm 2004. Chủ yếu là đầu tư phát triển các dự án bất động sản, khách sạn, resort cao cấp, nhà ở, căn hộ, biệt thự…

Công ty đã không ngừng phát triển, đầu tư kinh doanh nhiều dự án bất động sản tại các thành phố trọng điểm.

 

3. Ngân hàng thương mại cổ phần Techcombank

Thành lập vào ngày 27/09/1993 với tổng số vốn ban đầu là 20 tỷ đồng, trải qua 20 năm hoạt động, với tổng tài sản lên tới 180.874 tỷ đồng. Ngân hàng Techcombank đã trở thành một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu Việt Nam hiện nay

Hiểu được nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu phát triển của Thảo Điền, Ngân hàng Techcombank cam kết trở thành Ngân hàng tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn theo Hợp Đồng Mua Bán.

4. Công ty xây dựng COTECCONS

Công ty Coteccons được coi là một trong những Công ty xây dựng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Công  ty Coteccons tự hào đã xây dựng được một thương hiệu Việt Nam lớn mạnh. chuyên thi công các công trình dân dụng và công nghiệp chất lượng cao, đòi hỏi kỹ thuật phức tạp, đặc biệt là lĩnh vực nhà cao tầng.  được công nhận về uy tín và chất lượng công trình, đáp ứng được các yêu cầu cao về tiến độ và an toàn lao động.

5. Công ty CP Đầu Tư TCO Development Việt Nam

Nhìn nhận sự tăng trưởng và phát triển của thị trường cũng như muốn đóng góp vào sự phát triển chung của khu Nam Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần đầu tư TCO Development Việt Nam hợp tác với Công ty Cổ Phần Đầu tư Thảo Điền một thương hiệu nổi tiếng từ Masteri  cũng là các đối tác uy tín (Techcombank, Coteccons…) nhằm tạo nên một sản phẩm nhà ở đẳng cấp và tiện nghi cùng gói tài chính đặc biệt hỗ trợ người vay mua nhà với mục đích mang lại cuộc sống lý tưởng đến những khách hàng tại khu vực Nam Sài Gòn của Thành Phố Hồ Chí Minh.

6. Đơn vị tư vấn giám sát Artellia

Artellia thực hiện giám sát và đảm bảo chất lượng toàn bộ hoạt thi công tại dự án Millennium Masteri Quận 4. Artellia cũng cam kết áp dụng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế trong việc giám sát và đảm bảo chất lượng thi công tương đương cho dự án Millennium Masteri nhằm tạo dựng niềm tin tuyệt đối của khách hàng mua nhà tại dự án.

Với sự uy tín của chủ đầu tư và các đối tác trong suốt quá trình triển khai dự án, chủ đầu tư và đối tác luôn đảm bảo đúng thời gian hoàn thành dự án và mang lại sản phẩm hoàn hảo, đẳng cấp nhất cho khách hàng. Khách hàng sẽ luôn an tâm với sản phẩm Millennium Masteri Quận 4 khi chúng được tư vấn, triển khai, xây dựng bởi những đối tác uy tín, nổi tiếng trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339