Biệt thự Louis Seaview Lagi kiến trúc hiện đại không gian thoáng

Siêu Louis Seaview đem đến khu vực cửa ngõ phía Miền Trung Bình Thuận. Đứng đằng sau dự án biệt thự và nhà phố đẳng cấp này là CĐT danh giá Tập đoàn Louis Holdings cùng hai ông lớn Tập đoàn Louis Holdings và ngân hàng Không. Với tiềm lực kinh tế và kinh nghiệm lâu ngày trong lĩnh vực BĐS – quản lý – tài chính thì các thương hiệu đang tạo lòng tin rất lớn từ phía NĐT và khách hàng.

Louis Seaview

Có Thể Bạn Quan Tâm : https://banggiachudautu.vn/van-phong-cong-chung-thanh-pho-ha-noi/

Dự án đất nền Louis Seaview Lagi kiến trúc hiện đại

khu dự án Louis Seaview Bình Thuận nằm tại một vị trí chẳng thể xuất sắc hơn tại phía Miền Trung của Bình Thuận. Nằm ngay giữa khu đô thị Bình Thuận . Biệt thự Louis Seaview Lagi là sự chọn lọc xuất sắc dành cho những khách hàng thông minh. Bởi nó là vị trí trung tâm quy tụ các bộ ban ngành danh tiếng trên cả nước, sân thể thao và hệ thống bệnh viện, trường học các cấp có tiếng … Năm ngay tại nơi có quy hoạch giao thông đồng bộ nhất. Với những sản phẩm của Tập đoàn Louis Holdings, khách hàng và NĐT hoàn toàn có thể yên tâm bởi đây là những dòng sản phẩm nhà ở cao cấp, đã có danh tiếng và khẳng định được mình trên thị trường trong nước. Vì thế với Biệt thự Louis Seaview Lagi, CĐT Tập đoàn Louis Holdings không chỉ đem đến cho khách hàng một sản phẩm đầu tư lợi thế mà còn đem đến một sản phẩm nhà ở đem lại nhiều giá trị cho cuộc sống, nền tảng vững chắc để xây dựng một cuộc sống hiện đại gia đình hạnh phúc, đầu tư cho thế hệ tương lai.

Không chỉ mang tới cho khách hàng một không gian nhà ở sang trọng và tân tiến với những phong cảnh xanh đẹp đến nao lòng người, trong lành và tươi mát, Louis Seaview còn được đầu tư với một hệ thống tiện ích cực kỳ hiện đại, sang trọng và đầy đủ. Louis Seaview được đầu tư hệ thống tiện ích cực kỳ tân tiến như trung tâm thương mại Vincom, trung tâm thương mại Vinmart, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, trường liên cấp Vinschool, công viên, vincharm Spa, quảnh trường lớn… Có thể thấy rằng ngay cả những tiện ích cộng đồng cũng được CĐT chăm chút để mang tới cho khách hàng một cuộc sống hiện đại tốt nhất, xuất sắc nhất, đồng thời một cuộc sống hiện đại cho tương lai, có sự đầu tư rõ rệt nhất. Từ khu dự án Louis Seaview Bình Thuận , Tập đoàn Louis Holdings mong mỏi mỗi cư dân sẽ luôn tìm được niềm hứng khởi để bước ra cuộc sống hiện đại không ngừng vận động ngoài kia, hòa vào nhịp phát triển hối hả và đón nhận những điều mới mẻ, tươi đẹp. Tất cả các Đất nền tại Biệt thự Louis Seaview Lagi huyện Bình Thuận đều có hướng view trực tiếp tới trung tâm thành phố và công viên cây xanh của dự án biệt thự và nhà phố mang tới sự gần gũi thân thiện giữa con người với tự nhiên đất trời.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Louis Seaview Lagi không gian thoáng

Mật độ xây dựng khu đô thị tùy thuộc vào diện tích của khu đất và độ cao của công trình. Diện tích lô đất càng thấp thì mật độ xây dựng càng giảm. Hầu hết các sản phẩm của Tập đoàn Louis Holdings đều được thiết kế tối đa hóa tự nhiên vào không gian sống. Biệt thự Louis Seaview Lagi cũng không nằm ngoại lệ, CĐT luôn cố gắng dẫn đến một môi trường sống trong lành, xanh mát nhất cho khách hàng bằng cách giảm xuống mặt độ xây dựng, thay vào đó đầu tư xây dựn, phát triển phong cảnh xung quanh khu đô thị với những hàng cây, hồ cảnh quan rộng lớn. Sự kết hợp giữa các tông màu trầm làm chủ đạo tạo những ấn tượng tốt về mặt thị giác. Chưa dừng lại ở đó, phòng khách biệt thự và nhà phố tại Biệt thự Louis Seaview Lagi sẽ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Ban ngày thì ánh sáng tràn ngập căn phòng qua những ô cửa kính rộng lớn không chỉ mang chút “thiên nhiên” đến. Mà còn khiến căn phòng được mở rộng hơn bao giờ hết, không gian sẽ vô cùng thoáng đãng.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán:

Không chỉ thiết lập quy trình và ứng dụng trong công tác thiết kế, xây dựng ban đầu, Tập đoàn Louis Holdings còn có riêng một đội ngũ chuyên gia y tế định kì kiểm tra, giám sát và đảm bảo các tiêu chuẩn về nguồn nước sinh hoạt, xử lý rác thải và nước thải, độ sạch của không khí, mức độ tiếng ồn và mức độ nhiệt hấp thụ vào mỗi Đất nền… luôn ở mức an toàn cho cư dân. Biệt thự Louis Seaview Lagi được quản lý vận hành của chủ đầu tư, đảm bảo chất lượng sống đẳng cấp, chuẩn quốc tế. Khu vực huyện Bình Thuận đang được phân tích là một trong những khu vực phát triển bậc nhất của ngõ phía Miền Trung nên Biệt thự Louis Seaview Lagi được trông đợi trong thời gian tới sẽ phát triển thành một trong những dự án biệt thự và nhà phố hot nhất năm 2021. Dự án nhà phố cao cấp đem đến cho cư dân tương lai trải nghiệm tươi mới, khác biệt khi mọi nhu cầu vật chất và tinh thần cho một cuộc sống hiện đại “tinh hoa” đều được cung cấp ngay ngưỡng cửa với mức giá hợp lý, thích hợp cho phân khúc khách hàng trung lưu.

Trích dẫn: Căn hộ Millenium